Trong thời gian vừa qua, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã tiếp nhận nhiều thông tin về khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Pắc (Đắk Lắk) để tránh các hậu quả xấu khi hầm vệ sinh, hầm cầu bị đầy. Vây các tác hai này là gì? Cách tư xử lý như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để được giải đáp thông tin này nhé.

Tác hại hầm vệ sinh, hầm cầu đầy

Hầm vệ sinh, hầm cầu đầy không chỉ ảnh hưởng đến thành viên gia đình bạn mà còn ảnh hưởng những người xung quanh.

Hầm cầu đầy gây đau đầu vì mùi hôi khó chịu
Hầm cầu đầy gây đau đầu vì mùi hôi khó chịu

– Chất lượng sinh hoạt bị giảm

Sau khi đi vệ sinh, bạn ấn nút xả nước nhưng chất thải không thể thoát xuống hầm vệ sinh, hầm cầu hoặc có thể trào ngược kèm chất thải bên dưới hầm. Nếu tình trạng này kéo dài, các thành viên gia đình bạn sẽ khó khăn trong sinh hoạt làm ảnh hưởng chất lượng cuộc sống.

– Phá huỷ hệ thống xử lý chất thải

Chất thải đầy không thể phân huỷ sẽ gây áp lực lên các thành ống dẫn chất thải. Điều này có thể gây ra tình trạng nứt, vỡ ống dẫn nếu áp lực càng lớn. Vì thế, bạn cần nắm rõ các dấu hiệu bể phốt đầy để xử lý kịp thời và bảo đảm thời gian, tuổi thọ của hệ thống xử lý chất thải.

– Gây ô nhiễm môi trường

Chất thải trong quá trình phân huỷ sẽ sản sinh một lượng lớn các chất khí hidro sunphit (H2S) và metan (CH4). Bể phốt đầy khiến mùi hôi không thoát kịp bằng đường ống dẫn khí sẽ thoát ra bồn cầu. Các thành viên gia đình bạn có thể cảm thấy khó chịu, bức bối, đau đầu, chóng mặt nếu mùi hôi kéo dài liên tục.

– Dịch bệnh lan rộng

Chất thải là nơi chứa lượng lớn các vi khuẩn gây bệnh. Trong trường hợp không kịp thời phân huỷ, chất thải sẽ chảy tràn ra ngoài làm phơi nhiễm mầm móng gây bệnh. Cùng với đó, lượng lớn các côn trùng mang bệnh như ruồi, gián… thường trú ẩn tại các khu vực bẩn, ẩm ướt sẽ làm phát tán mầm bệnh nhanh chóng.

Các cách tự xử lý hầm vệ sinh, hầm cầu bị đầy

Để tránh các ảnh hưởng xấu của hầm vệ sinh, hầm cầu đầy, bạn có thể tự xử lý nhanh bằng các phương pháp sau:

Men vi sinh là phương pháp tiết kiệm nhưng không xử lý triệt để
Men vi sinh là phương pháp tiết kiệm nhưng không xử lý triệt để

– Dùng men vi sinh xử lý chất thải

Được đánh giá là phương pháp dễ dàng, tiết kiệm, an toàn với người sử dụng, môi trường. Phương pháp này được nhiều người tin dùng và sử dụng một cách thường xuyên để hạn chế tình trạng chất thải không phân huỷ được trong hầm vệ sinh.

Các loại men vi sinh chứa các vi khuẩn có lợi tự nhiên có tác dụng phân huỷ chất thải nhanh chóng và hiệu quả. Thông thường 1 gói men vi sinh có thể phân huỷ 1 mét khối chất thải mỗi ngày. Bạn có thể sử dụng định kỳ 3 – 6 tháng/1 lần để bổ sung vi khuẩn có lợi và phân huỷ chất thải.

– Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Krông Pắc

Nếu bạn đã sử dụng men vi sinh nhưng không thể giải quyết tình trạng đầy hầm cầu, hầm vệ sinh thì bạn hãy nhanh chóng liên hệ dịch vụ hút hầm cầu để được giải quyết triệt để. Bởi các dịch vụ có đầy đủ trang thiết bị sẽ dễ dàng tìm hiểu nguyên nhân và khắc phục đúng tình trạng hầm cầu.

Ngoài ra, công ty cũng sẽ kiểm tra toàn diện hệ thống xử lý chất thải của gia đình bạn để sửa chữa kịp thời khi hầm cầu gia đình đã sử dụng lâu.

Ưu điểm dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Pắc của Phú Ngọc

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực hút hầm cầu, hút hầm vệ sinh tại các tỉnh thành. Hiện nay, công ty đã có mặt tại 63 tỉnh đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hút hầm cầu được thực hiện nhanh, gọn bởi nhân viên của Phú Ngọc
Hút hầm cầu được thực hiện nhanh, gọn bởi nhân viên của Phú Ngọc
  • Công ty trang bị lượng lớn đội ngũ nhân viên sẵn sàng hỗ trợ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, bao gồm buổi tối và các ngày Lễ.
  • Sau khi tiếp nhận thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng có mặt tại công trình để khảo sát, đánh giá tình trạng hầm. Sau đó, khách hàng sẽ tiến hành ký hợp đồng với công ty trước khi thực hiện để đảm bảo bảng giá dịch vụ, chế độ bảo hành.
  • Quá trình thi công diễn ra nhanh nhưng vẫn đạt đúng hiệu quả, yêu cầu bởi các thiệt bị được công ty trang bị được vận hành với công suất tối đa.
  • Mọi ý kiến góp ý của khách hàng được nhân viên sẵn sàng đón nhận, tiếp thu để nâng cao dịch vụ hiệu quả nhất. Công ty đảm bảo thời gian, tiến độ xử lý công việc theo nhu cầu của khách hàng.
  • Ngoài dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu, công ty cũng cung cấp đa dạng dịch vụ vệ sinh môi trường khác như thông cống nghẹt, hút bùn, nạo vét hố ga, sửa bồn cầu….

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Pắc, bạn hãy liên hệ đến số hotline: 0844.8888.12 để được nhân viên chăm sóc chu đáo, nhiệt tình nhất. Bạn cũng có thể truy cập website: https://thongcongnghetphungoc.com để cập nhật các thông tin chi tiết khác về dịch vụ. Phú Ngọc tự hào là đơn vị hàng đầu trong dịch vụ vệ sinh môi trường!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.