Huyện Đăk Đoa là một huyện thuộc tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Huyện Đăk Đoa giáp kề với rất nhiều huyện khác của tỉnh huyện Gia Lai, tỉnh Kon Tum và thành phố Pleiku. Mật độ ở đây khoảng hơn 100 người trên 1km2, tuy nhiên vấn đề vệ sinh, đặc biệt là vấn đề đầy hầm cầu vẫn luôn là vấn đề cấp thiết hàng đầu hiện nay của huyện Đăk Đoa. Khi mà con người ngày càng muốn cải thiện cuộc sống, thì vấn đề hút hầm cầu luôn được quan tâm hàng đầu. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị hút hầm cầu huyện Đăk Đoa, hãy theo dõi hết bài viết này để tìm kiếm cho mình những thông tin hữu ích.

Nguyên nhân gây ra đầy bể phốt

Rác thải bị con người xả xuống bồn cầu
Rác thải bị con người xả xuống bồn cầu

Hầm cầu là một phần kết cấu không thể thiếu trong mỗi ngôi nhà bởi đây là nơi tổng hợp các chất thải bồn cầu thông qua đường ống. Các chất thải được thải xuống đây sẽ được phân hủy bới các hệ vi sinh vật ở dưới này. Tuy nhiên, không có một vật gì có thể hoạt động ổn định sau một thời gian dài. Sự cố thường gặp nhất ở hầm cầu đó chính là đầy hầm cầu.

Mỗi gia đình thì có những nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu khác nhau. Dưới đây là một số nguyên nhân gây ra đầy hầm cầu ở huyện Đăk Đoa:  

  • Rác thải không phân hủy được chiếm nhiều diện tích của hầm cầu. Rất nhiều người luôn có suy nghĩ rằng hầm cầu là nơi tập trung chất thải, thì nó cũng có thể giải quyết các loại rác khác nên rất hay vứt rác thải, tóc rối, thậm chí là băng vệ sinh xuống bồn cầu. Nhưng các hệ sinh vật lại không thể phân hủy các loại rác này được, sau một thời gian dài chỗ rác thải ấy sẽ chiếm một diện tích lớn ở trong hầm cầu, khiến cho hầm cầu không còn chỗ chứa chất thải hàng ngày, gây ra việc đầy hầm cầu.
  • Nguyên nhân phổ biến tiếp theo đó là người dân có thói quen cọ rửa bồn cầu bằng dầu gội hay sữa tắm. Người dân sử dụng những chất này để cọ rửa với mục đích giúp cho nhà vệ sinh có mùi thơm hơn mà không biết rằng  nó đang tiêu diệt các hệ sinh vật có chức năng phân hủy rác thải dưới hầm cầu. Cuối cùng khi các hệ sinh vật này không thể phân hủy chất thải được sẽ gây ra hiện tượng đầy hầm cầu.
  • Đổ thức ăn chứa dầu mỡ vào bồn cầu: Đây là phương pháp giải quyết thức ăn thừa của rất nhiều người hiện nay. Nhìn thì thấy đây có vẻ đây là giải pháp nhanh gọn, tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân khiến cho các mảng mỡ bám vào các thành ống thông của bồn cầu, làm cho đường đi của chất thải bị thu hẹp lại, theo thời gian sẽ chặn luôn đường đi của chất thải. Cuối cùng chất thải không trôi xuống được sẽ trào ngược trở lại.

Những yếu tố tạo nên một đơn vị hút hầm cầu huyện Đăk Đoa uy tín

HÌnh ảnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phú Ngọc
HÌnh ảnh đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm của Phú Ngọc

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu huyện Đăk Đoa mọc lên. Tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng tốt, uy tín, đảm bảo, giá cả phù hợp. Có rất nhiều đơn vị chạy quảng cáo để thu hút khách hàng, tuy nhiên chất lượng không hề giống như quảng cáo, hay là phát sinh nhiều loại chi phí đắt đỏ khác. Vậy hãy cùng xem những tiêu chí để có thể lựa chọn đơn vị uy tín cho mình nhé.

  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: đây chính là những người tác động trực tiếp tới kết quả của công trình. Hút hầm cầu đầy không phải là công việc đơn giản, mà nó đòi hỏi những người công nhân có kinh nghiệm lâu năm, lành nghề, có tính chuyên môn cao, được đào tạo kỹ lưỡng bài bản. Không chỉ vậy, những công nhân cần phải có thái độ tích cực, thái độ nhiệt huyết, cẩn thận tỉ mỉ trong công việc và làm việc một cách có trách nhiệm.
  • Máy móc hiện đại: hỗ trợ cho công việc của nhân viên thì trang thiết bị cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng. Trang thiết bị quyết định đến năng suất lao động của công trình. Bạn nên chọn cho mình đơn vị có những trang thiết bị hiện đại, được bảo trì và sửa chữa thường xuyên, có như thế thì công việc mới có thể diễn ra một cách thuận lợi. Thời gian giải quyết cho khách hàng cũng sẽ ngắn lại.
  • Giá cả hợp lý: giá cả là yếu tố tiếp theo cần được cân nhắc khi lựa chọn đơn vị hút hầm cầu. Ở huyện Đăk Đoa đa phần là những hộ gia đình có mức thu nhập vừa và thấp, vì vậy nên lựa chọn những đơn vị có giá cả phù hợp. Tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều đơn vị có chất lượng dịch vụ khác xa với quảng cáo, mà chi phí mà khách hàng phải bỏ ra là vô cùng đắt để chiếm lợi từ khách hàng, hoặc là phát sinh phụ thu rất nhiều phí khác sau khi hoàn thành công trình. chính vì vậ hãy cẩn thận trước những chiêu trò quảng cáo của các công ty hút hầm cầu mà bạn thấy được từ những đơn vị chạy quảng cáo hay trên những cột điện.

Đơn vị hút hầm cầu huyện Đăk Đoa uy tín, chất lượng ở Gia Lai – Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc phục vụ khách hàng 24/7
Công ty Phú Ngọc phục vụ khách hàng 24/7

Biết được những băn khoăn của khách hàng khi phải lựa chọn đơn vị vừa đảm bảo uy tín, dịch vụ chất lượng tốt mà giá cả phù hợp, hôm nay chúng tôi đề xuất cho bạn đơn vị thông cống nghẹt Phú Ngọc- cung cấp tất cả các dịch vụ về hút gầm cầu, thông cống, hút chất thải,… Phú Ngọc là đơn vị có nhiều năm trong nghề, sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm luôn tận tâm với công nghiệm, tinh thần trách nhiệm cao, những máy móc công nghệ hiện đại tân tiến, tuy nhiên giá cả dịch vụ lại vô cùng phù hợp. Trong nhiều năm qua, Phú Ngọc luôn được khách hàng tin tưởng và đánh giá cao. Khi đã ký hợp đồng với Phú Ngọc, Phú Ngọc cam kết sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ tốt nhất cũng như các chính sách chăm sóc khách hàng không chỗ nào sánh được. Vậy còn chần chờ gì mà chưa liên hệ ngay với số 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn ngay hôm nay?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.