Phú Ngọc là một công ty hút hầm cầu Thủ Dầu Một được rất nhiều khách hàng tin chọn và giới thiệu rộng rãi với người thân, bạn bè. Tất cả đều nhờ vào chất lượng dịch vụ mà công ty cố gắng xây dựng trong những năm qua. Phú Ngọc đem đến cho bạn cuộc sống hiện đại và thoải mái nhất có thể. Hãy tìm hiểu thêm thông tin về công ty Phú Ngọc qua bài viết sau để có thể tin tưởng hơn và lựa chọn được đơn vị hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một uy tín.

1. Có thể sử dụng các biện pháp thông hầm cầu tại gia hay không?

Sau một thời gian sinh hoạt, hầm cầu sẽ tích tụ nhiều chất thải. Đáng lẽ ra các chất thải hữu cơ phải được phân hủy nhưng do một số sự cố làm hầm cầu bị đầy. Các hoạt động dân sinh bị gián đoạn, thậm chí có thể bị tạm ngừng để chờ thời gian xử lý.

Bạn có thể áp dụng các biện pháp thông tắc hầm cầu tại gia nhằm xử lý vấn đề đầy hầm cầu:

– Sử dụng piston chính là biện pháp đầu tiên mà hầu hết mọi người đều nghĩ tới. Lưu ý: Bạn nên lựa chọn piston lớn để có lực đẩy mạnh và dễ dàng thông tắc hầm cầu.

– Ngoài ra, sử dụng bột thông tắc cũng khá thông dụng. Ta có thể mua hóa chất này tại các cửa hàng chuyên dụng. Tuy nhiên, bạn cần nhớ, khi sử dụng bột thông tắc sẽ làm gián đoạn các hoạt động nhà vệ sinh trong thời gian khá lâu.

– Những biện pháp khác mà ta có thể sử dụng như móc treo quần áo, nước rửa chén, … để loại bỏ vấn đề đầy ứ hầm cầu.

Khi có nhu cầu sử dụng các biện pháp thông tắc, bạn có thể truy cập internet, tuy nhiên các mẹo được hướng dẫn trên mạng không hoàn toàn giải quyết triệt để. Ngược lại còn làm tốn khá nhiều thời gian và công sức của bạn.

Có thể sử dụng các biện pháp thông hầm cầu tại gia hay không?
Có thể sử dụng các biện pháp thông hầm cầu tại gia hay không?

2. Quá trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu của công ty môi trường xanh Phú Ngọc

Trong quá trình triển khai dịch vụ, công ty chúng tôi sử dụng công nghệ tiên tiến, hệ thống xe hiện đại. Quá trình được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, dày dạn kinh nghiệm và đầy trách nhiệm trong công việc.

Từ khi bạn liên lạc với công ty cho đến khi kết thúc dịch vụ, tất cả các bước đều được Phú Ngọc thực hiện theo quy trình nhất định, bao gồm:

  • Bước 1: Tư vấn dịch vụ và tiến hành xác nhận thông tin khách hàng cung cấp (Họ tên, địa chỉ, thời gian, …). Chúng tôi nhận tư vấn miễn phí bất cứ lúc nào và bạn có thể hỏi bất cứ vấn đề nào mà mình thắc mắc.
  • Bước 2: Đội ngũ kỹ thuật viên trực tiếp xuống địa chỉ mà khách hàng cung cấp để khảo sát công trình. Chúng tôi sẽ tìm ra sự cố mà nhà vệ sinh bạn gặp phải để nhanh chóng giải quyết.
  • Bước 3: Bàn bạc, đưa ra phương án xử lý và dựa vào đó để đề ra bảng giá chi tiết cho khách hàng.
  • Bước 4: Ký kết hợp đồng hút hầm cầu và chuẩn bị nhân lực cũng như hệ thống xe. Mong rằng bạn có thể tạo điều kiện cho chúng tôi rút ngắn thời gian hút hầm cầu.
  • Bước 5: Bàn giao công trình và khách hàng thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản. Khách hàng có thể phản ánh ý kiến cá nhân về quá trình của Phú Ngọc.
Quá trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu của công ty môi trường xanh Phú Ngọc
Quá trình triển khai dịch vụ hút hầm cầu của công ty môi trường xanh Phú Ngọc

3. Một số lưu ý khi lựa chọn công ty hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một

Tại thời điểm hiện nay trên địa bàn thành phố Thủ Dầu Một có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ hút hầm cầu xuất hiện. Quyết định lựa chọn công ty đáng tin cậy được xem là một vấn đề nan giải cho khách hàng. Với mong muốn giúp khách hàng tránh khỏi những đơn vị lừa đảo, Phú Ngọc xin đưa ra một số lưu ý như sau:

– Không lựa chọn những đơn vị có thông tin, số điện thoại trên tờ rơi mà cần truy cập, liên lạc với những đơn vị có trang web chính thống, đã đăng ký hành nghề.

– Không cọc tiền trước khi thực hiện dịch vụ và bàn giao công trình sau khi hút hầm cầu.

– Khi ký kết hợp đồng, cần lưu ý những điều kiện, điều khoản  cùng chính sách bảo hành nếu không muốn gặp trường hợp làm cho có, không đảm bảo chất lượng.

– Ưu tiên các đơn vị hút hầm cầu được người thân và bạn bè sử dụng trước đó.

Một số lưu ý khi lựa chọn công ty hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một
Một số lưu ý khi lựa chọn công ty hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một

4. Có nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một của công ty Phú Ngọc?

Công ty môi trường xanh Phú Ngọc hỗ trợ hút hầm cầu tại 14 phường trực thuộc: Chánh Mỹ, Chánh Nghĩa, Định Hòa, Hiệp An, Hiệp Thành, Hòa Phú, Phú Cường, Phú Hòa, Phú Lợi, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thọ, Tân An, Tương Bình Hiệp.

Công trình nhà vệ sinh chỉ là công trình phụ thế nhưng nó lại đóng vai trò rất quan trọng trong cuộc sống của gia đình bạn. Tất cả hoạt động sinh hoạt hằng ngày đều diễn ra tại nhà vệ sinh hoặc liên quan đến đường ống cống, hệ thống thoát nước. Hầm cầu bị đầy ứ chính là nguyên nhân gây nên những bất tiện cho nhà vệ sinh, hệ thống ống cống. Vì thế bạn cần theo dõi và liên hệ ngay với Phú Ngọc qua số 0844.8888.12 hay thongcongnghetphungoc@gmail.com.

Có nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một của công ty Phú Ngọc
Có nên lựa chọn dịch vụ hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một của công ty Phú Ngọc

Phú Ngọc có những chính sách hấp dẫn, khuyến mãi thường xuyên, bảo hành dài hạn, xe bồn nhập khẩu thường xuyên bảo trì, nhân viên trách nhiệm và nhiệt tình. Những ưu điểm trên sẽ làm bạn hài lòng và an tâm sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thủ Dầu Một của Phú Ngọc.

Mong rằng bài viết này có thể giúp bạn tìm được đơn vị hút hầm cầu thành phố Thủ Dầu Một uy tín và chất lượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.