Tình trạng hầm cầu đầy tắc nghẹt đang diễn ra khá nhiều ở huyện Thạnh Hóa. Hầm cầu đầy gây ra rất nhiều bất tiện, trong sinh hoạt hàng ngày của mỗi người dân nơi đây. Vậy làm sao để khắc phục nhanh tình trạng hầm cầu đầy? Đơn vị hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa nào uy tín chất lượng nhất? Mời bạn cùng theo dõi những nội dung tiếp theo, của bài viết để có được câu trả lời chính xác nhất.

Hầm cầu đầy gây ra những hậu quả gì?

Hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An
Hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An

Thông thường mỗi hầm cầu đều được xây dựng sâu dưới lòng đất, dùng để chứa tất cả các chất thải do con người thải ra. Hầm cầu có diện tích lớn hay nhỏ, sẽ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người. Hầm cầu thông trực tiếp với bồn cầu, vì vậy khi hầm cầu đầy sẽ để lại những hậu quả trực tiếp lên bồn cầu như:

 • Hầm cầu đầy sẽ dẫn đến tình trạng nước và chất thải, trong bồn cầu thoát chậm hoặc không thoát. Điều này ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người.
 • Nước và chất thải tích tụ dưới hầm cầu, trào ngược lên bồn cầu kèm theo mùi hôi thối và các vi khuẩn gây bệnh.
 • Bồn cầu xảy ra tình trạng tắc nghẹt thường xuyên hơn, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc. Nhưng chỉ một thời gian ngắn bồn cầu bị tắc nghẹt trở lại, làm cho bạn tốn nhiều kinh phí và thời gian để thông tắc bồn cầu.
 • Hầm cầu đầy cũng sẽ tác động lên hệ thống cống thoát, giảm tuổi thọ cống thoát và hầm cầu.

Thời gian hút hầm cầu định kỳ

Muốn tránh được những phiền toái do tình trạng hầm cầu đầy gây ra, bạn nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo mốc thời gian sau:

 • Những hầm cầu của các hộ gia đình có ít người và nằm ở vị trí cao, hầm cầu mới xây dựng. Thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ sẽ từ 15 – 17 năm/ lần.
 • Hầm cầu của những hộ gia đình ít người, nằm ở trị trí thấp trũng, hầm cầu đã xây dựng lâu năm. Thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ 10 – 12 năm/lần.
 • Hầm cầu của những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: bệnh viện, trường học, khách sạn, nhà hàng… Thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ dao động từ 5 – 7 năm/lần.

Xem thêm : Rút hầm cầu là gì? Vì sao phải tiến hành rút hầm cầu định kỳ?

Công ty hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa nào uy tín nhất hiện nay?

Công ty hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa nào uy tín nhất hiện nay?
Công ty hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa ngày càng tăng cao. Vì cậy các công ty vệ sinh môi trường ở Thạnh Hóa mọc lên nhiều như nấm, nhiều công ty cùng hoạt động trong 1 lĩnh vực. Sẽ tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ ngày càng tốt hơn và giá thành cạnh tranh hơn. Tuy nhiên bên cạnh những công ty làm việc uy tín, cũng có nhiều công ty làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Theo đánh giá của nhiều người dân sinh sống tại Thạnh Hóa, thì công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị uy tín nhất. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa của Phú Ngọc, người dân luôn cảm thấy an tâm bởi chất lượng và giá thành dịch vụ cực tốt.

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa của Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc có trên 15 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đến vưới dịch vụ hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa của công ty, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Công nhân có tay nghề, giàu kinh nghiệm làm việc trung thực luôn báo đúng số lượng chất thải.
 • Dàn xe hút hầm cầu mới, hiện đại có nhiều loại kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút hầm cầu: nhanh chỉ mất 30 phút, hút sạch 100% chất thải, không gây ra tiếng ồn lớn, không tạo ra mùi hôi thối, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ tiên tiến, không đục phá sàn – tường nhà của khách hàng.
 • Thời gian làm việc 24/24h. Dù là đêm, ngày nghỉ hay lễ tết chỉ cần khách hàng gọi. Công nhân của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín 24/7.Thời gian bảo hành dài lâu từ 24 – 60 tháng.
 • Công ty có nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn dành tặng cho khách hàng vào những dịp như lễ, tết, sinh nhật…

Hướng dẫn bạn cách sử dụng hầm cầu đúng cách

Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa của Phú Ngọc
Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa của Phú Ngọc

Muốn hầm cầu lâu đầy, thời gian sử dụng hầm cầu được lâu, bạn nên lưu ý những điểm sau:

 • Xây dựng hầm cầu theo đúng tiêu chuẩn kích thước, đúng với nhu cầu sử dụng.
 • Thực hiện hút hầm cầu thường xuyên theo đúng định kỳ. Đừng để hầm cầu đầy mới tiến hành hút, vì nó sẽ mang theo rất nhiều phiền phức cho gia đình bạn.
 • Hạn chế xả thải các loại giấy vệ sinh siêu dai, và các loại rác thải khó phân hủy xuống hầm cầu.
 • Không nên sử dụng quá nhiều các chất tẩy rửa bồn cầu, bột thông cống. Vì các chất này khi xuống hầm cầu nó sẽ tiêu diệt đi các vi khuẩn có lợi. Khiến cho các chất thải không thể phân hủy được và hầm cầu sẽ đầy nhanh hơn.

Bìa viết này đã cung cấp cho bạn địa chỉ, hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa uy tín nhất hiện nay. Nếu thấy bồn cầu có dấu hiệu chất thải trào ngược lên, bồn cầu thường xuyên tắc nghẹt. Bạn hãy liên hệ đến số: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu uy tín, chất lượng, giá rẻ nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.