Tân Trụ là huyện có mật độ dân số tập trung, đông đúc nhất của tỉnh Long An. Vì vậy nhu cầu sử dụng các dịch vụ về vệ sinh môi trường ngày càng tăng cao. Khi hầm cầu đầy thường có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Công ty hút hầm cầu huyện Tân Trụ nào uy tín, chất lượng nhất hiện nay? Mời bạn cùng theo dõi nội dung tiếp theo của bài viết này, để có những thông tin hữu ích nhé!

Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút hầm cầu huyện Tân Trụ, tỉnh Long An
Hút hầm cầu huyện Tân Trụ, tỉnh Long An

Trong cấu trúc của mỗi công trình xây dựng hầm cầu, là một phần quan trọng không thể thiếu của mỗi công trình. Thông thường hầm cầu sẽ được xây dựng sâu dưới lòng đất, dùng để chứa tất cả các chất thải sinh hoạt hàng ngày của con người thải ra.

Hầm cầu và bồn cầu là một thể thống nhất với nhau, khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như:

 • Nước và chất thải trong bồn cầu sẽ có tình trạng rút chậm hoặc không thể rút xuống hầm cầu.
 • Trong thời gian gần đây bạn sẽ nghe thấy những âm thanh lạ phát ra, khi nước rút trong bồn cầu.
 • Chất thải và nước bẩn dưới hầm cầu thi thoảng tràn ngược lên bồn cầu, kèm theo những mùi hôi thối khó chịu.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn, dù bạn đã gọi thợ về thông tắc bồn cầu. Nhưng chỉ 1 – 2 tuần sau bồn cầu lại tiếp tục bị tắc nghẹt trở lại, tình trạng tắc nghẹt trở nên nặng hơn trước.

Nguyên nhân nào khiến hầm cầu nhanh bị đầy?

Mỗi hầm cầu sẽ được thiết kế theo công năng sử dụng của của con người, thời gian sử dụng hầm cầu nhanh đầy sẽ phụ thuộc vào các nguyên nhân sau:

 • Nhu cầu sử dụng hầm cầu nhiều hơn so với thiết kế xây dựng ban đầu.
 • Hầm cầu được xây dựng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Hệ thống cống ngầm và hầm cầu đã cũ kỹ, xuống cấp sẽ khiến cho nước và đất đá lọt vào trong.
 • Việc sử dụng quá nhiều các loại giấy vệ sinh siêu dai, khó phân hủy cũng là nguyên nhân chủ quan khiến hầm cầu đầy nhanh.
 • Lạm dụng bột thông tắc bồn cầu và các chất tẩy rửa bồn cầu, sẽ làm cho vi khuẩn có lợi dưới hầm cầu chết đi. Như vậy các chất thải mà bạn thải xuống, sẽ không được phân hủy đi và hầm cầu sẽ đầy nhanh hơn.

Có nên tiến hành hút hầm cầu định kỳ không?

Có nên tiến hành hút hầm cầu định kỳ không?
Có nên tiến hành hút hầm cầu định kỳ không?

Dù hầm cầu được xây dựng với khối lượng lớn hay nhỏ khác nhau. Nhưng trong quá trình sử dụng, các chất thải lắng đọng lại sẽ khiến cho hầm cầu bị đầy. Muốn tránh được những rắc rối trong sinh hoạt khi hầm cầu đầy và bảo vệ sức khỏe các thành viên trong gia đình, nâng cao tuổi thọ của hầm cầu và cống thoát. Tiết kiệm được chi phí khi thực hiện thông tắc cống bồn cầu. Bạn nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng định kỳ như sau:

 • Đối với những hộ gia đình ít người, thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Đối với những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: bệnh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Thực hiện hút hầm cầu theo đúng định kỳ từ 5 – 7 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu huyện Tân Trụ nào uy tín nhất?

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của người dân huyện Tân trụ trong những năm gần đây tăng đột biến. Nên các công ty vệ sinh môi trường mọc lên như nấm tại Tân Trụ, để tồn tại mỗi công ty đều nâng cao chất lượng phụ vụ. Đồng thời đưa ra mức giá dịch vụ có sức cạnh tranh nhất cho người dân.

Trong số những công ty uy tín đang hoạt động tại Tân trụ, Phú Ngọc được đánh giá là công ty uy tín nhất hiện nay. Phú Ngọc luôn nhận được nhiều sự lựa chọn của người dân bởi các ưu điểm nổi trội sau:

 • Thời gian làm việc 24/24h. Dù là đêm, ngày nghỉ hay lễ tết chỉ cần khách hàng gọi công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Giá thành dịch vụ cạnh tranh so với thị trường từ 20 – 30%. Đảm bảo không thu thêm phí phát sinh, chỉ lấy tiền theo đúng giá cả đã thỏa thuận ban đầu.
 • Công nhân giàu kinh nghiệm, làm việc trung thực báo đúng số lượng chất thải. Đảm bảo không gian lận báo lên số lượng chất thải để lấy tiền của khách hàng.
 • Xe hút hầm cầu mới, nhiều loại kích cơ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút sạch 100% chất thải, không làm vương vãi chất thải, không gây mùi hôi.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới không đục phá sàn, tường.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ 24/24h, chế độ bảo hành uy tín sẵn sàng phục vụ 24/7.
Công ty hút hầm cầu huyện Tân Trụ nào uy tín nhất?
Công ty hút hầm cầu huyện Tân Trụ uy tín nhất

Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Trụ mới nhất hiện nay

Công ty Phú Ngọc sẽ tiến hành khảo sát khối lượng chất thải, sau đó sẽ đưa ra tư vấn cho khách hàng lựa chọn hình thức thanh toán. Nếu chất thải ít thì thanh toán theo m3 sẽ lợi hơn, chất thải nhiều thanh toán theo chuyến xe sẽ tiết kiệm chi phí cho khách hàng hơn. Mức giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Trụ của công ty, trung bình tính theo m3 sẽ giao động từ 250 – 300k/m3, tính theo chuyến xe từ 1 triệu đồng trở lên.

Bạn đang sinh sống tại huyện Tân trụ, hầm cầu có dấu hiệu bị đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ đến số: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Trụ uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.