Nếu bạn sống tại quận 10 và muốn tìm một đơn vị sửa bồn cầu quận 10 uy tín, chất lượng thì hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Quận 10 là một trong những quận trung tâm của thành phố Hồ Chí Minh và là một trọng điểm giao dịch thương mại của thành phố. Ngành thương mại và dịch vụ có tốc độ phát triển nhanh, với nhiều loại hình thương mại dịch vụ cao cấp và đa dạng tạo được sự thu hút đầu tư của các doanh nghiệp tham gia đầu tư phát triển. Tuy nhiên đi kèm với việc phát triển đó cùng là vấn đề mật độ dân số cao. Vì dân số đông như vậy nên các vấn đề về vệ sinh xảy ra là điều không thể tránh khỏi và một trong số đó là vấn đề tắc bồn cầu. 

Nguyên nhân nào dẫn đến việc hỏng bồn cầu?

Bồn cầu bị vỡ, nứt do chịu lực va chạm mạnh
Bồn cầu bị vỡ, nứt do chịu lực va chạm mạnh

Bồn cầu là một phần của thiết bị cứng được con người sử dụng để thu thập hoặc xử lý các chất thải bài tiết của con người,  là nơi trung gian để dẫn các chất thải xuống bể phốt nói cách khách đây là thiết bị vệ sinh với bề mặt cho phép người sử dụng giải quyết các vấn đề vệ sinh cá nhân một cách an toàn và thuận tiện. Phần lớn ngày nay các hộ gia đình đều đã chuyển sang sử dụng loại bồn cầu có bệt để ngồi. Bồn cầu thật sự rất quan trọng trong đời sống sinh hoạt của con người. Tuy nhiên có rất nhiều lý do khiến bồn cầu không thể hoạt động được. Hãy cùng xem một vài dấu hiệu phổ biến dẫn đến việc bồn cầu bị hỏng tại quận 10 nhé

  • Mua phải bồn cầu kém chất lượng. Vì một chút lợi ích trước mặt mà có rất nhiều người dân mua và sử dụng những loại bồn cầu kém chất lượng. Điều đó sẽ làm thời gian sử dụng bồn cầu ngắn hơn, bồn cầu hỏng nhanh hơn và gia chủ lại phải bỏ thêm một khoản lớn để sửa chữa bồn cầu hoặc mua lại bồn cầu mới. Để tránh điều này, bạn nên tìm mua bồn cầu của những cửa hàng, thương hiệu uy tín, chất lượng.
  • Bồn cầu được sử dụng trong một thời gian quá dài. Nhiều gia đình sống trong những căn hộ hay ngôi nhà đã có tuổi đời rất lâu, đa phần đồ dùng trong nhà bao gồm cả bồn cầu cũng đi liền với tuổi của căn nhà. Tuy nhiên, không có thứ gì có thể hoạt động tốt mãi được. Theo thời gian, chất lượng bồn cầu sẽ ngày càng xuống cấp và không thể đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia chủ. Khi đã sử dụng quá lâu bồn cầu cũng sẽ dẫn đến hỏng hóc.
  • Nắp bồn cầu bị vỡ do va đập mạnh. Khi sử dụng bồn cầu, chúng ta cần mở nắp bồn cầu lên và khi không dùng nữa thì chúng ta úp xuống. Nhưng rất nhiều người do không muốn chạm tay vào nắp bồn cầu vì sợ bẩn nên đã dùng chân để gạt nắp bồn cầu. Khi dùng chân sẽ không kiểm soát được việc va đập giữa nắp bồn cầu và thành bồn, những va đập mạnh kéo dài thường xuyên sẽ gây ra hiện tượng nắp bồn cầu bị vỡ hoặc lỏng vít.
  • Vòi xịt nước bị rỉ nước. Hiện nay các bồn cầu hiện đại thường có đi kèm vòi xịt tự động. Mặc dù vậy vòi xịt này cũng hay gặp phải tình trạng bị rò rỉ gây lãng phí nước. Nguyên nhân vòi xịt bị rỉ nước có thể là do ống dẫn nước lắp không chặt, vòi bị vỡ, nứt khiến nước chảy ra ngoài. 

Làm thế nào để giải quyết vấn đề bồn cầu bị hỏng?

sửa bồn cầu quận 10 Phú Ngọc
sửa bồn cầu quận 10 Phú Ngọc

Khi bồn cầu bị hỏng, nếu hỏng nhẹ và hỏng ở một vài bộ phận nhỏ thì ta có thể đi mua lại đồ mới ở các cửa hàng và lắp đặt lại. Hoặc trong thời gian bồn cầu còn bảo hành, bạn có thể liên hệ với nơi bán để họ có thể hỗ trợ bạn sửa chữa bồn cầu nhanh nhất.

Tuy nhiên trong trường hợp gặp một ca hỏng nặng không thể giải quyết tại nhà mà bồn cầu nhà bạn đã quá thời gian bảo hành, thì chúng ta chỉ có một phương án duy nhất là tìm đến các công ty dịch vụ vệ sinh để được hỗ trợ.

Với thời buổi công nghệ số 4.0 như hiện nay thì việc này vô cùng đơn giản, bạn có thể tìm được mọi thứ chỉ cần thông qua mạng Internet, chỉ cần ngồi nhà và click chuột, bạn có thể tìm cho mình mọi thông tin về đơn vị cung cấp dịch vụ bạn mong muốn. Rất dễ để các bạn thấy những lời chào mời dịch vụ sửa bồn cầu, thông bồn cầu với giá rẻ tràn lan trên Internet hoặc những quảng cáo dán chi chít ở cột điện nhưng điều đó bạn vẫn vô cùng băn khoăn vì không biết địa chỉ nào uy tín.

Thông sửa bồn cầu quận 10 Phú Ngọc

Biết được sự băn khoăn của khách hàng, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu đến công ty vệ sinh Phú Ngọc, một công ty giải quyết mọi vấn đề về vệ sinh như sửa bồn cầu, thông cống nghẹt, hút hầm cầu… Với mức giá cạnh tranh trong dịch vụ sửa bồn cầu quận 10, công ty dịch vụ vệ sinh Phú Ngọc cam kết mang đến chất lượng dịch vụ khác biệt. Với bề dày kinh nghiệm xử lý cùng đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp, công ty Phú Ngọc sẽ hỗ trợ các bạn nhanh chóng, an toàn, triệt để 100% với tất cả các trường hợp hỏng hóc bồn cầu, bồn cầu bị tắc.

Hãy liên lạc với chúng tôi theo hotline 0844.8888.12 hoặc truy cập website thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn chi tiết. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.