Dân số tập trung đông đúc dẫn đến nhu cầu xả thải ngày càng nhiều, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh hơn. Hầm cầu đầy thường có những dấu hiệu nhận biết như thế nào? Công ty hút hầm cầu huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai nào uy tín nhất hiện nay? Mời bạn cùng tìm hiểu những nội dung tiếp theo của bài viết dưới đây, để có những thông tin hữu ích nhất.

Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút hầm cầu huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai
Hút hầm cầu huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai

Hầu hết các hầm cầu đều được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất, hầm cầu và bồn cầu thông trực tiếp với nhau. Khi hầm cầu bắt đầu đầy hoặc quá đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết qua bồn cầu cụ thể như sau:

 • Bồn cầu có mùi hôi thối của cống rãnh bốc lên, ban đầu mùi hôi ít nhưng càng về sau mùi hôi thối càng trở nên nặng nề hơn.
 • Trong bồn cầu phát ra những âm thanh rất lạ khi nước rút xuống dưới cống ngầm.
 • Bồn cầu có hiện tượng nước thải và chất thải thoát chậm, hoặc không thể nào thoát xuống hầm cầu.
 • Tình trạng bồn cầu tắc nghẹt diễn ra rất thường xuyên, dù bạn đã thực hiện thông tắc bồn cầu nhưng chỉ một thời gian ngắn sau bồn cầu lại bị tắc nghẹt nặng hơn trước.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng hầm cầu đầy nhanh

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng theo nhu cầu sử dụng của con người, tuy nhiên trong thời gian sử dụng hầm cầu sẽ nhanh đầy do những nguyên nhân sau:

 • Nhu cầu xả thải của con người nhiều hơn so với dung tích chứa của hầm cầu.
 • Thường xuyên xả thải trực tiếp xuống bồn cầu: các loại giấy vệ sinh khó phân hủy, thức ăn thừa, băng vệ sinh, tóc rối…
 • Đường ống thoát khí của hầm cầu bị hư hỏng, lượng khí trong hầm cầu không thoát được ra ngoài. Đây cũng là 1 nguyên nhân chủ quan khiến cho hầm cầu nhanh đầy hơn và thường xuyên bị tắc nghẹt.
 • Hầm cầu không được thực hiện hút đúng thời gian định kỳ.
 • Sử dụng đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng, hút không sạch hoàn toàn chất thải cũng làm cho hầm cầu nhanh đầy.
 • Hầm cầu bị hư hỏng, xuống cấp, xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng nhanh đầy hơn.
 • Những hầm cầu được xây dựng ở nơi thấp trũng, thường xuyên bị ngập lụt sẽ có thời gian đầy nhanh hơn.

Xem thêm: Bồn cầu xả nước yếu – Nguyên nhân & cách khắc phục 100% hiệu quả

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là bao nhiêu lâu?

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là bao nhiêu lâu?
Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là bao nhiêu lâu?

Dù hầm cầu có kích thước lớn hay nhỏ, bạn cũng nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng thời gian định kỳ dưới đây.

 • Thời gian hút hầm cầu định kỳ của các hộ gia đình từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Thời gian hút hầm cầu định kỳ của những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: nhà hàng, khách sạn, dãy trọ, khu tập thể, trung cư, bệnh viện, trường học… là từ 5 – 7 năm/ lần.

Công ty hút hầm cầu huyện Long Thành nào uy tín nhất hiện nay?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành ngày càng nhiều, nên có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên ở đây. Bên cạnh những công ty làm việc uy tín, cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng gây mất lòng tin của người dân.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín đang làm việc tại Long Thành, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được sự tin tưởng nhiều nhất của người dân. Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm làm việc, kinh doanh trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông cống tắc nghẹt, thông bồn cầu, thông tắc bồn rửa, xây dựng và cải tạo hầm cầu – hố ga, lắp đặt cải tạo hệ thống ống cấp thoát nước… Công ty Phú Ngọc luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành uy tín, chất lượng tốt nhất

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành của Phú Ngọc?

Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành của Phú Ngọc?
Tại sao nên chọn dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành của Phú Ngọc?

Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành của Phú Ngọc, quý khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu luôn cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Công ty luôn có bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu rõ ràng, đảm bảo không thu thêm phí phát sinh dịch vụ.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút hầm cầu 24/24h. Dù mưa gió, đêm hay ngày nghỉ lễ tết công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường huyện Long Thành.
 • Công ty có dàn xe hút hầm cầu mới, đầy đủ kích thước từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút hầm cầu sạch 100%, không đục phá sàn tường, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài gây mùi hôi thối khó chịu.
 • Đội ngũ công nhân lành nghề, làm việc trung thực báo đúng khối lượng chất thải được hút.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành dài lâu từ 60 – 72 tháng. Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, sẵn sàng chăm sóc khách hàng 24/7.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Long Thành, tỉnh Đồng Nai thấy bồn cầu có những dấu hiệu của hầm cầu đầy hoặc đã lâu không hút hầm cầu định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Long Thành uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.