Huyện Long Thành ngày một phát triển, cùng với đó là các khu công nghiệp lớn xây dựng không ngừng. Do đó việc các ống cống bị nghẹt là vấn đề đáng được quan tâm bởi vì nếu vấn đề nghẹt cống diễn ra thường xuyên có thể gây ảnh hưởng lớn đến việc sinh hoạt cũng như vệ sinh môi trường của thành phố. Cũng chính vì lý do đó mà các đơn vị thông cống nghẹt huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai mọc lên nhan nhản. Không khó để bắt gặp những tờ rơi, quảng cáo … trên những nơi đông người, các cột điện, tường nhà… Tuy nhiên, “thật giả lẫn lộn”, các bạn cần đưa ra một lựa chọn thông minh và chính xác nhất để lựa chọn được đơn vị uy tín trong hàng trăm những đơn vị khác nhau. Dưới bài viết này, một địa chỉ uy tín và chất lượng sẽ được nêu ra, giúp các bạn có thể an tâm giao phó công trình của mình.

Những nguyên nhân chính gây tắc nghẽn cống

Tắc nghẽn cống do rác thải gây ra

Tắc nghẽn cống gây mùi hôi khó chịu
Tắc nghẽn cống gây mùi hôi khó chịu

Các rác thải khó phân hủy có thể kể đến như óc rối, xà phòng, chất béo, dầu mỡ, thực phẩm, giấy vệ sinh, các vật cứng…bị mắc kẹt giữa các ống thoát nước và đường ống bên dưới.

Khi lượng rác ít thì nó không tác động nhiều đến dòng chảy của nước thải, tuy nhiên thời gian dài,rác thải ứ đọng và tích tụ nhiều sẽ ngăn chặn dòng nước chảy trong ống cống dẫn đến tắc nghẽn.

Một số dấu hiệu có lưu ý: khi xả nước nhà vệ sinh sẽ nghe âm thanh rít rít, nước trong bồn cầu thoát chậm, có mùi hôi bốc lên trừ phí bồn cầu…

Nguyên nhân tắc nghẽn bồn cầu do mưa bão

Mưa bão kéo theo những tạp chất như lá cây, bùn đất, rác thải… gây ra sự bịt kín các cống rãnh. Nước cũng từ đó mà không thể thoát đi được. Đây là nguyên nhân gây ngập ở các thành phố lớn. Đây là vấn đề quan trọng gây cản trở và thiệt hại nhiều đối với những người dân nơi đây.

Nguyên nhân đường ống thoát nước bị hỏng

Nguyên nhân có thể kể đến tiếp theo dẫn đến việc cần tìm những đơn vị thông cống nghẹt huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai nói riêng và các địa phương khác nói chung đó là đường ống nước bị hỏng, bị sụt bị vỡ…

Hiện tượng xảy ra có thể do quá trình thi công sai tiêu chuẩn, đường ống không đảm bảo chất lượng, rễ cây phát triển gây thiệt hại…

Việc sửa ống nước là một việc quan trọng, đòi hỏi kỹ thuật tay nghề cao và kinh nghiệm dày dặn, do vậy cần tìm kiếm một đơn vị uy tín, chất lượng.

Nguyên nhân lắp đặt đường ống không chính xác

Tình trạng lắp lệch đường ống sẽ làm hỏng các bộ phận khác và gây nên các tắc nghẽn không mong muốn. Do đó, cần nắm rõ nguyên lý của đường ống và các công việc cần thiết khi lắp đặt để đạt chất lượng tối ưu.

Nguyên nhân do lưu lượng nước quá tải

Tắc nghẽn cống do lưu lượng nước quá nhiều
Tắc nghẽn cống do lưu lượng nước quá nhiều

Lượng nước quá lớn thì hệ thống cống không thể dung nạp hết được, do đó chỉ trừ những cống lớn có khả năng thoát nước nhanh hơn, còn lại đường ống nhỏ tại các ngõ ngách của các hộ gia đình thì thường xuyên tắc nghẽn.

Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt huyện Long Thành uy tín, chất lượng

Công ty Phú Ngọc 10 năm kinh nghiệm
Công ty Phú Ngọc 10 năm kinh nghiệm thông cống nghẹt

Công ty hút hầm cầu Phú Ngọc là một đơn vị dày dặn kinh nghiệm, với trên 10 năm hoạt động hiện có mặt trên 63 tỉnh thành. Cùng với đó phải kể đến đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, luôn đặt sự hài lòng của khách hàng lên đầu tiên. Quy trình phục vụ đồng nhất giữa tất cả các chi nhánh khác nhau trên khắp đất nước. Công ty hút hầm cầu Phú Ngọc đã thực hiện rất nhiều công trình hút hầm cầu, thông cống nghẹt…cho các gia đình, chung cư, trường học, trung tâm thương mại… nhiều nơi và được rất nhiều người tin tưởng.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai của công ty Phú Ngọc đảm bảo nhanh chóng, sạch sẽ và chuyên nghiệp, đảm bảo giải quyết triệt để các vấn đề tắc nghẽn cùng các vấn đề bảo hành minh bạch. Kinh nghiệm dày dặn trong nghề vệ sinh và môi trường hút hầm cầu, công ty Ngọc Phú chắc chắn không làm khách hàng thất vọng.

Chỉ cần một cuộc điện thoại công ty hút hầm cầu Phú Ngọc sẽ xử lý sự cố của các bạn một cách nhanh chóng, hút hầm cầu chuyên nghiệp, sạch sẽ tiết kiệm thời gian và công sức.

Các dịch vụ thông cống nghẹt huyện Long Thành mà Phú Ngọc cung cấp

  • Rút hầm cầu,các chất thải công nghiệp và hút chất thải dầu mỡ
  • Xử lý triệt để mùi hôi của nhà vệ sinh, Lắp đặt hệ thống ngăn mùi
  • Thông nghẹt các khu vực khác nhau: cống nghẹt, thông tắc toilet, bể phốt, hệ thống thoát nước thải, sàn rửa chén, lavabo, bồn cầu…
  • Nạo vét đường ống thoát nước hố ga, sửa chữa lắp đặt hệ thống nước thải

Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ mọi lúc mọi nơi không kể ngày đêm hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng gọi, sẽ có mặt và tư vấn kiểm tra ngay lập tức.

Trên đây là những nguyên nhân gây ra tắc nghẽn cống nên biết, cùng với đó giới thiệu đến các bạn đọc đơn vị thông cống nghẹt huyện Long Thành tỉnh Đồng Nai uy tín, đảm bảo mang đến cho khách hàng sự lựa chọn tuyệt vời.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.