Công ty Phú Ngọc là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Cư Kuin. Chúng tôi không những có máy móc hiện đại trong lĩnh vực này khi thi công mà còn mang lại cho khách hàng hài lòng nhất về dịch vụ của chúng tôi. Với phương châm nhanh gọn, sạch sẽ, uy tín, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Chúng tôi chuyên hút hầm cầu uy tín và chuyên nghiệp ở Cư Kuin (Tỉnh Đắk Lắk). Với phương châm hút gọn gàng, sạch sẽ không để lại mùi khó chịu sau khi thi công.

Bao lâu nên hút hầm cầu?

Quý khách nên hút hầm cầu định kỳ để đảm bảo tuổi thọ của công trình, hệ thống vệ sinh được kéo dài lâu hơn. Tùy vào mức độ sử dụng của mỗi gia đình, mỗi đơn vị, mà chúng ta sẽ quyết định thời gian hút hầm cầu cho hợp lý:

 • Đối với công ty, nhà máy, xí nghiệp, quán ăn, nhà hàng, khách sạn thì lượng chất thải khổng lồ thì quý khách sẽ hút hầm cầu theo tháng, theo năm ngắn hạn
 • Còn đối với những hộ gia đình nhiều thành viên, hay những quán ăn, hộ kinh doanh nhỏ lẻ thì quý khách sẽ hút hầm cầu theo 6 tháng – 1 năm.
 • Đối với những gia đình nhỏ, ít người thì sẽ thực hiện dịch vụ hút hầm cầu định kỳ 3-5 năm
Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ
Nên sử dụng dịch vụ hút hầm cầu định kỳ

Trong cuộc sống chúng ta hiện nay có rất nhiều dịch bệnh nguy hiểm do ô nhiễm không khí, môi trường nước, môi trường sống xung quanh chúng ta. Vì vậy, nếu như hầm cầu bị đầy, tắc nghẽn, nước không chảy đi được thì đây cũng là môi trường thuận lợi cho vi khuẩn phát triển, sinh sôi nảy nở. Khi quý khách thực hiện hút hầm cầu định kỳ thì quý khách có thể ngăn chặn được những mầm bệnh lây lan khi môi trường ô nhiễm, nhằm bảo vệ gia đình mình có môi trường sống sạch đẹp, thoải mái nhất.

Phương hướng hoạt động của công ty Phú Ngọc

Trong thời kỳ đổi mới công nghiệp hóa, hiện đại hóa đất nước, nhằm phục vụ khách hàng dịch vụ hút hầm cầu huyện Cư Kuin. Công ty Phú Ngọc đã tăng cường thiết bị hiện đại, nhân lực nhằm giải quyết công việc nhanh chóng, chất lượng là yêu cầu hàng đầu của công ty chúng tôi. Để đạt được nhiều thành tựu như hiện nay thì dịch vụ hút hầm cầu Cư Kuin đã luôn biết đổi mới, lắng nghe ý kiến từ phía quý khách hàng nhằm đem lại những thay đổi tích cực dành cho công ty mà quý khách hàng góp ý.

Từ những thành công tích lũy trong những năm vừa qua, công ty Phú Ngọc đã luôn luôn cố gắng vươn lên, luôn lắng nghe, trau dồi kinh nghiệm cũng như huấn luyện phong cách phục vụ nhằm xứng đáng với niềm tin của khách hàng cho chúng tôi trong thời gian qua. Đồng thời, công ty chúng tôi cũng bố trí nhiều chi nhánh trên khắp các địa bàn tỉnh Đắk Lắk nói riêng và trên cả nước nói chung nên dễ dàng đến vị trí khách hàng yêu cầu nhanh nhất. Còn giảm giá thành thi công, tiết kiệm chi phí nhằm phục vụ được nhiều hơn nữa lượng khách hàng trong tương lai.

Quy trình dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc

Mọi công trình do công ty Phú Ngọc chúng tôi thực hiện tại huyện Cư Kuin đều theo quy trình chuyên nghiệp:

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng qua đường dây nóng, nhân viên sẽ trực tiếp tư vấn tận tình, chuyên nghiệp. Nắm bắt được tình trạng hầm cầu gia đình bạn và thông tin cơ bản của khách hàng để báo lại cho đội ngũ kỹ thuật
 • Bước 2: Công ty sẽ có nhân viên kỹ thuật liên hệ với khách hàng để khảo sát công trình cần thi công và báo giá công trình hút hầm cầu huyện Cư Kuin với khách hàng. Nếu hai bên nhất trí giá cả sẽ tiến hành ký hợp đồng
 • Bước 3: Triển khai thi công, đội ngũ nhân viên, máy móc đủ khối lượng, hiện đại để thực hiện việc hút hầm cầu. Công ty luôn hạn chế tối đa việc đục phá các công trình thi công. Nhằm đảm bảo không làm mất cảnh quan, thẩm mỹ ngôi nhà và môi trường sống xung quanh
 • Bước 4: Nghiệm thu và tiến hành thanh toán hợp đồng. Công ty chúng tôi chỉ nhận tiền khi quý khách hàng lòng 100% với chất lượng dịch vụ công trình hút hầm cầu do chúng tôi thi công.
 • Bước 5: Viết hóa đơn VAT và ký giấy cam kết bảo hành dài hạn. Bất cứ lúc nào hầm cầu nhà bạn gặp phải bất cứ trục trặc gì sau thi công. Hãy liên hệ với công ty chúng tôi qua đường dây nóng để được giải quyết nhanh chóng.
  Quy trình hút hầm cầu nhanh gọn, triệt để của công ty Phú Ngọc
  Quy trình hút hầm cầu nhanh gọn, triệt để của công ty Phú Ngọc

Với quy trình được thiết kế một cách khoa học, không những giúp cho quá trình thông hút hầm cầu không những diễn ra nhanh chóng, hiệu quả mà còn tiết kiệm được nhiều chi phí cho khách hàng. Với Phú Ngọc, sự hài lòng của quý khách hàng chính là thành công duy nhất mà chúng tôi có được, vậy nên trong mọi đường lối phát triển công ty, chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết.

Ngay bây giờ, nếu bồn cầu, toilet nhà bạn đang bị ứ tắc, đường nước thải chạy chậm, có mùi hôi thối bốc lên hay những vấn đề vệ sinh nhà bạn có vấn đề thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng triệt để. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm:

Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Lắk (tỉnh Đắk Lắk)

Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Ea Súp, tỉnh Đắk Lắk

Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu thị xã Buôn Hồ, tỉnh Đắk Lắk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.