Huyện Chư Sê là một huyện nằm phía nam của tỉnh Gia Lai, Việt Nam, tiếp giáp với rất nhiều huyện khác của tỉnh Gia Lai như huyện Đăk Đoa, Chư Pưh, Mang Yang, Chư Prông. Mật độ dân số ở đây khá cao, hơn 170 người trên 1 km2. Khi mà xã hội ngày càng phát triển như vậy, con người luôn muốn những điều tốt nhất cho cuộc sống của mình. Tuy nhiên ở một nơi mật độ dân số đông như huyện Chư Sê thì vấn đề vệ sinh thực sự là một vấn đề nan giải, nhất là những vấn đề liên quan đến đầy hầm cầu. Nếu bạn muốn tìm một đơn vị hút hầm cầu uy tín ở Huyện Chư Sê, hãy đọc hết bài viết này vì nó sẽ đem đến những thông tin hữu ích mà bạn đang cần đấy.

1. Những nguyên nhân dẫn đến đầy hầm cầu

Hầm cầu là một công trình phụ không không có trong mỗi ngôi nhà, bởi đây là nơi tiếp nhận các chất thải bồn cầu thông qua đường ống. Các vi sinh vật trong bể phốt có chức năng phân hủy các chất thải được thải xuống. Tuy nhiên, không có gì là hoạt động tốt mãi mãi. Sau một thời gian dài sử dụng, hầm cầu  cũng có nhiều sự cố xảy ra mà phổ biến nhất trong đó là đầy bể phốt.

Tùy theo hiện trạng sử dụng mà có những nguyên nhân đầy bể phốt có thể không giống nhau ở mỗi hộ gia đình. Dưới đây là một vài nguyên nhân gây ra đầy bể phốt ở huyện Chư Sê:

Thói quen dổ thức ăn thừa xuống cống
Thói quen đổ thức ăn thừa xuống cống
  • Đầu tiên phải kể đến thói quen sử dụng bồn cầu không đúng cách của người dân. Hầm cầu được thiết kế mà một hầm có không gian cố định không thể thay đổi. Rất nhiều người do thói quen cũng như những suy nghĩ cho rằng hầm cầu cũng như một chỗ tập trung chất thải nên vẫn thường xuyên tiện tay vứt các loại rác thải khó phân hủy vào bồn cầu như tóc, giấy vệ sinh không tự phân hủy thậm chí là cả băng vệ sinh, vỏ gói dầu gội xuống bồn cầu hay những vật cứng xuống bồn cầu. Những loại rác thải này khi ở trong bể phốt sẽ không thể phân hủy được bởi các hệ sinh vật sẵn có, tích tụ lâu ngày chỗ rác thải ấy sẽ chiếm một diện tích lớn ở trong bể phốt, chỗ mà đáng lẽ dành cho các chất thải, khiến cho bể phốt không còn diện tích để chứa chất thải hàng ngày.
  • Nguyên nhân phổ biến tiếp theo đó là người dân có thói quen cọ rửa bồn cầu bằng sữa tắm, dầu gội đầu. Không giống những chất tẩy rửa chuyên dụng, việc sử dụng những chất như thế này sẽ làm tiêu diệt các hệ vi sinh vật trong bể phốt làm cho quá trình phân hủy chất thải không thể thực hiện. Lâu dần khi các chất thải dưới bồn cầu không được xử lý sẽ gây ra hiện tượng đầy bồn cầu.
  • Đổ thức ăn chứa dầu mỡ vào bồn cầu. Rất nhiều người vì để đỡ tốn nhiều thời gian xử lý thức ăn thừa hay cho rằng hầm cầu chính là chỗ tổng hợp chất thải tổng hợp nên đã giải quyết bằng cách đổ thức ăn thừa vào bồn cầu để giải quyết nhanh chóng. Nhìn thì thấy có vẻ đây là phương pháp nhanh gọn, tuy nhiên, đây chính là nguyên nhân khiến cho các mảng mỡ bám vào các thành hầm cầu, làm cho đường đi của chất thải bị thu hẹp lại, theo thời gian sẽ chặn luôn đường đi của chất thải, gây ra tắc cống.

2. Tại sao phải hút hầm cầu?

Cuộc sống sinh hoạt của mỗi gia đình sẽ bị đảo lộn rất nhiều khi mà hầm cầu bị đầy. Dưới đây là một vài bất tiện mà các hộ gia đình thường gặp phải khi hầm cầu bị đầy:

Đầy hầm cầu gây ra những mùi hôi khó chịu
Đầy hầm cầu gây ra những mùi hôi khó chịu
  • Gặp bất tiện trong việc sinh hoạt cá nhân hằng ngày. đi vệ sinh là nhu cầu sinh hoạt hàng ngày mà bất kể ai cũng cần phải làm, nhưng vì đầy hầm cầu mà nhu cầu của con người không được thực hiện thì đây thực sự là một khó khăn rất lớn. Con người không thể nào mà có thể nhịn mãi được.
  • Những mùi khó chịu bao trùm không gian ngôi nhà. Không chỉ nhu cầu giải quyết vấn đề cá nhân bị ảnh hưởng, không khí sinh hoạt của gia đình cũng sẽ bị ảnh hưởng bởi những mùi hôi khó chịu không mời mà đến. Do đầy hầm cầu, các chất thải sẽ chảy ngược lại lên miệng bể, những mùi hôi thối khó chịu cũng từ đây mà thoát ra.
  • Là nguyên nhân gây ra một số loại dịch bệnh. Khi hầm cầu bị đầy và trào ngược lên, các vi sinh vật có hại đến sức khỏe con người cũng từ đấy mà lên được, tiếp cận gần với môi trường sống của con người và dễ dàng lây truyền những bệnh truyền nhiễm cho con người.

3. Đơn vị hút hầm cầu uy tín huyện Chư Sê- Phú Ngọc

Hình ảnh những người công nhân có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề
Hình ảnh những người công nhân có kinh nghiệm, tâm huyết với nghề

Có rất nhiều lý do khiến cho Phú Ngọc trở thành lựa chọn hàng đầu đanh cho bạn.

  • Là đơn vị hút hầm cầu có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt: hút hầm cầu đầy không phải là công việc đơn giản mà nó đòi hỏi sự chuyên nghiệp, cần những người công nhân có nhiều năm kinh nghiệm, kiến thức chuyên môn vững vàng. Đội ngũ nhân viên là yếu tố quan trọng nhất bởi họ là những người trực tiếp tác động đến kết quả của công việc này. Phú Ngọc không chỉ sở hữu những công nhân có chuyên môn, trình độ vững vàng mà họ còn có thái độ làm việc rất tốt và cực kỳ tận tâm với công việc của mình. Không chỉ vậy, bộ phận chăm sóc khách hàng của Phú Ngọc cũng luôn hoạt động 24/7 để có thể giải quyết mọi thắc mắc của khách hàng.
  • Giá cả hợp lý: đến với Phú Ngọc, bạn sẽ được những dịch vụ chất lượng tuyệt vời nhưng chi phí lại vô cùng tiết kiệm. Phú Ngọc đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu với chi phí thấp nhất nhưng chất lượng dịch vụ lại vô cùng tốt. Chỉ với 150.000 VNĐ đối với đường ống bị tắc nghẽn thông thường, và giá chỉ từ 500k cho các dịch vụ : hút hầm cầu, nạo vét cống ngầm…
  • Về các máy móc thiết bị hỗ trợ: bên cạnh với nhân viên có kinh nghiệm thì trang thiết bị cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng bởi máy móc có tốt thì quá trình thực hiện mới có thể hoàn thành một cách dễ dàng. Phú Ngọc không chỉ sở hữu những nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tâm với nghề mà các máy móc trang thiết bị của Phú Ngọc cũng là những loại hiện đại nhất, luôn được bảo trì thường xuyên để đảm bảo năng suất hoạt động, cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất đến cho khách hàng.

Nếu bạn muốn được trải nghiệm dịch vụ hút hầm cầu uy tín giá tốt tại huyện Chư Sê, hãy nhấc máy lên và gọi đến số 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn và đặt lịch.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.