Mật độ dân số tăng nhanh kéo theo các nhu cầu xả thải ngày càng cao, đây là nguyên nhân cơ bản dẫn đến tình trạng bể phốt đầy đang diễn ra tại Hòa Bình. Bể phốt đầy sẽ gây ra những tác động tiêu cực lên bồn cầu, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt và xả thải của người dân. Khi bể phốt đầy sẽ để lại những hậu quả như thế nào? Công ty hút bể phốt tại Hòa Bình nào uy tín, giá rẻ, chất lượng tốt nhất? Xin mời bạn cùng tham khảo nội dung bài viết để có thông tin về đơn vị hút bể phốt tốt nhất.

Bể phốt đầy để lại những hậu quả như thế nào cho con người?

Bể phốt đầy để lại những hậu quả như thế nào cho con người?
Bể phốt đầy để lại những hậu quả như thế nào cho con người?

Bồn cầu xả chất thải trực tiếp xuống bể phốt thông qua hệ thống cống thoát ngầm, khi bể phốt đầy sẽ để lại những hậu quá khó lường cho con người như:

 • Nước và chất thải dưới bể phốt dội ngược lên bồn cầu kèm theo các loại vi khuẩn gây bệnh và mui hôi thối. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường sống và sức khỏe của mỗi người.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, khiến cho các nhu cầu sinh hoạt của mọi người bị gián đoạn. Bạn sẽ tốn nhiều thời gian và tiền bạc, cho việc thực hiện thông tắc bồn cầu. Nhưng tất cả các biện pháp thông tắc bồn cầu chỉ mang tính chất tạm thời, chứ không có hiệu quả dài lâu.
 • Bể phốt đầy nhiều người nhầm tưởng với các đâu hiệu cống tắc nghẹt và tắc nghẹt bồn cầu. Nên mang đến cho người sử dụng tâm lý muộn phiền nhiều hơn, bởi dù thực hiện thông tắc đến đâu tình trạng tắc nghẹt cũng ko được giải quyết triệt để.

Thời gian hút bể phốt định kỳ bao nhiêu năm là chuẩn nhất?

Hầu hết các bể phốt đều được xây dựng với kích thước và khối lượng chứa đáp ứng nhu cầu xả thải của người dùng. Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều bể phốt sẽ có khối lượng chứa chất thải nhiều hơn, những bể có nhu cầu xả thải ít. Tuy nhiên sau một thời gian chứa chất thải từ 5 – 15 năm, các bể phốt cũng sẽ bị đầy cần được hút chất thải theo định kỳ. Thời gian hút bể phốt đúng định kỳ sẽ phụ thuộc vào nhu cầu xả thải như sau:

 • Những nơi có nhu cầu xả thải ít như các hộ gia đình có 4 – 8 thành viên, thời gian hút bể phốt định kỳ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều như: bệnh viện, trường học, nhà máy, công ty, khách sạn, siêu thị, nhà hàng, quán ăn… Thời gian hút bể phốt đúng định kỳ sẽ từ 5 – 7 năm/ lần.

Công ty hút bể phốt tại Hòa Bình nào giá rẻ, chất lượng tốt nhất?

Công ty hút bể phốt tại Hòa Bình nào giá rẻ, chất lượng tốt nhất?
Công ty hút bể phốt tại Hòa Bình nào giá rẻ, chất lượng tốt nhất?

Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt của người dân tỉnh Hòa Bình ngày càng cao, nên các công ty vệ sinh môi trường cũng mọc lên ngày càng nhiều hơn tại đây. Nhiều công ty cùng làm việc sẽ làm giảm đi sự độc quyền về giá cả và nâng cao chất lượng dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình ngày càng tốt hơn. Tuy nhiên cũng có một số công ty làm việc kém chất lượng, làm mất lòng tin của người dân.

Trong số những đơn vị hút bể phốt uy tín tại Hòa Bình, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị luôn đón nhận được nhiều sự tin tưởng của khách hàng nhất. Công ty có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực về: Hút bể phốt – hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, thông cống nghẹt, nạo vét hầm ga, thi công lắp đặt hệ thống ống cấp và thoát nước, xây dựng nâng cấp hố ga và hầm cầu…

Vì sao nên chọn dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình của Phú Ngọc?

Công ty Phú Ngọc có hệ thống máy móc, xe hút bể phốt mới hiện đại nhiều kích cỡ từ 1 – 25m3, đội ngũ công nhân có tay nghề cao nhiều năm kinh nghiệm. Vì vậy khách hàng sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình của công ty, sẽ nhận được nhiều lợi ích thiết thực sau:

 • Dù thời gian ban đêm, thời tiết mưa gió, ngày nghỉ, lễ tết… công ty vẫn sẵn sàng cung cấp dịch vụ hút bể phốt 24/24h trên mọi nẻo đường của tỉnh Hòa Bình.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt và các dịch vụ vệ sinh môi trường của công ty, luôn ưu đãi hơn so với thị trường đến 50%.
 • Hút bể phốt theo công nghệ mới hiện đại sạch đến 99% chất thải, hút bể phốt không đục phá sàn tường, không có mùi hôi và tiếng ồn lớn làm ảnh hưởng đến không gian sống của bạn.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút bể phốt làm việc 24/24h. Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 36 – 60 tháng.
Hút bể phốt tại Hòa Bình
Hút bể phốt tại Hòa Bình

Giá dịch vụ hút bể phốt Hòa Bình mới nhất

Tùy thuộc vào khối lượng chất thải có trong bể phốt, công nhân của Phú Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng hình thức thanh toán tiết kiệm chi phí đến 50%. Hiện nay giá dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình có 2 cách tính như sau:

 • Giá dịch vụ tính theo m3 chất thải có giá trung bình từ 290 – 320k/m3.
 • Giá dịch vụ tính theo chuyến xe có giá từ 1,1 triệu đồng/ xe trở lên.

Cư dân đang sinh sống ở tỉnh Hòa Bình thấy bể phốt có những dấu hiệu đã đầy, hoặc đã lâu bạn không hút bể phốt định kỳ. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Hòa Bình uy tín, giá thành rẻ nhất.

Xem thêm: Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc giá rẻ – Công ty Phú Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.