Mỗi hộ gia đình đều có một bể phốt để chứa phân và nước tiểu do con người thải xuống. Trong một thời gian dài sử dụng, các chất thải lắng đọng lại nhiều bể phốt sẽ có những dấu hiệu bị đầy cần được hút ngay. Bể phốt đầy sẽ để lại rất nhiều rắc rối cho người dân trong sinh hoạt, cũng như vấn đề vệ sinh hàng ngày. Bể phốt đầy thường có những dấu hiệu nhận biết thế nào? Công ty hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào uy tín, giá thành cạnh tranh nhất hiện nay? Mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết để có thông tin về công ty hút bể phốt chất lượng tốt nhất.

Xem thêm bài viết: Hút bể phốt Hưng Yên

Dấu hiệu của bể phốt đã đầy cần được hút ngay

Dấu hiệu của bể phốt đã đầy cần được hút ngay
Dấu hiệu của bể phốt đã đầy cần được hút ngay

Bể phốt được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất thông với bồn cầu, qua hệ thống cống thoát nước ngầm. Nên khi bể phốt đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết rất cơ bản lên bồn cầu như sau:

 • Bồn cầu sẽ có những mùi hôi lạ bốc lên, ban đầu mùi hôi chỉ thoang thoảng nhưng càng về sau mùi hôi càng nhiều hơn.
 • Nước trong bồn cầu sẽ rút rất chậm trong vài ngày đầu, một thời gian ngắn sau nước và chất thải không rút xuống mà ứ đọng lại ở bồn cầu.
 • Âm thanh của tiếng nước và chất thải rút trong bồn cầu có những tiếng kêu rất to.
 • Tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn trước, dù bạn đã thực hiện nhiều biện pháp thông tắc nhưng chỉ sử dụng được trong vài ngày.

Có thời gian hút bể phốt theo định kỳ không?

Mỗi bể phốt đều được xây dựng có khối lượng chứa chất thải lớn, hay nhỏ khác nhau phụ thuộc vào nhu cầu xả thải của con người. Thông thường thời gian chứa chất thải của bể phốt sẽ từ 5 – 20 năm, vậy nên để bể phốt không bị đầy ảnh hưởng đến sinh hoạt và sức khỏe của con người. Bạn nên thực hiện hút bể phốt theo đúng thời gian định kỳ sau:

 • Thời gian hút bể phốt định kỳ ở những nơi có nhu cầu xả thải ít và trung bình sẽ từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải rất nhiều như: các cơ quan, công sở, bênh viện, trường học, siêu thị, nhà hàng, khách sạn… Thời gian hút bể phốt định kỳ sẽ từ 5 – 7 năm/ lần.

Công ty hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào uy tín nhất?

Công ty hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào uy tín nhất?
Công ty hút bể phốt tại Vĩnh Phúc nào uy tín nhất?

Mật độ dân số tăng nhanh nên nhu cầu xả thải và vệ sinh ngày càng nhiều, đây cũng là nguyên nhân dẫn đến tình trạng bể phốt đầy đang diễn ra thường xuyên tại tỉnh Vĩnh Phúc. Nhu cầu sử dụng dịch vụ hút bể phốt ngày càng tăng cao, nên các công ty vệ sinh môi trường cũng mọc lên khá nhiều ở Vĩnh Phúc. Nhiều công ty cùng hoạt động sẽ tạo điều kiện cho người dân, được hưởng chất lượng dịch vụ ngày càng tốt hơn, giá thành tốt hơn.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín đang làm việc tại Vĩnh Phúc, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất. Công ty có trên 15 năm làm việc trong tất cả các lĩnh vực vệ sinh như: Hút bể phốt, nạo vét hầm ga, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, thông bồn rửa, vệ sinh cống ngầm, xây dựng và nâng cấp hầm ga – bể phốt… Cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và hệ thống máy móc, xe hút bể phốt mới hiện đại. Phú Ngọc luôn mang đến cho người dân dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Vì sao nên sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của công ty Phú Ngọc?

Dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc, luôn nhận được nhiều sự tin tưởng của người dân nhất bởi các lý do sau:

 • Giá dịch vụ hút bể phốt luôn ưu đãi hơn so với thị trường đến 30%.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ hút bể phốt làm việc 24/24h. Cho dù thời tiết mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết công ty luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng trên mọi con đường của tỉnh Vĩnh Phúc.
 • Hút bể phốt theo công nghệ hiện đại sạch đến 99% các loại chất thải, không đục phá sàn tường nhà làm mất mỹ quan không gian sống, không có tiếng ồn và mùi hôi thối…
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín làm việc 24/24h, chỉ cần khách hàng yêu cầu bảo hành dịch vụ công nhân của Phú Ngọc sẽ có mặt ngay. Thời gian bảo hành dài từ 3 – 6 năm.
Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc vào buổi tối
Hút bể phốt tại Vĩnh Phúc vào buổi tối

Giá dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc mới nhất

Hiện nay có nhiều công ty môi trường đang hoạt động tại Vĩnh Phúc, nên mỗi công ty sẽ đưa ra mức giá dịch vụ khác nhau. Điều này sẽ làm cho người dân hoang mang, không biết đâu là mức giá chính xác nhất. Giá dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc được tính theo 2 hình thức thanh toán như sau:

 • Giá dịch vụ hút bể phốt tính theo m3 có giá trung bình từ 270.000đ – 310.000đ/ m3.
 • Giá dịch vụ hút bể phốt được tính theo chuyến xe có giá từ 1.000.000đ/ xe trở lên, xe có khối lượng lớn thì mức giá sẽ cao hơn.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Vĩnh Phúc thấy bể phốt có những dấu hiệu đã đầy, hoặc đã lâu không hút bể phốt định kỳ. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút bể phốt tại Vĩnh Phúc chất lượng tốt, giá thành cạnh tranh nhất.

Xem thêm dịch vụ: Hút bể phốt Hà Nội giá rẻ 94K bảo hành 60 tháng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.