Dân số tăng nhanh nhu cầu xả thải cũng tăng cao, đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn tại Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình. Cống tắc nghẹt ảnh hưởng trực tiếp đến các nhu cầu xả thải và sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình. Cống thường xuyên bị tắc nghẹt là do những nguyên nhân chính nào? Công ty thông cống nghẹt Đồng Hới nào uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay? Cùng theo dõi những nội dung tiếp theo của bài viết, để có địa chỉ thông cống nghẹt tốt nhất.

Nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn?

Thông cống nghẹt Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình
Thông cống nghẹt Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình

Cống ngầm có nhiệm vụ dẫn nước và chất thải sinh hoạt hàng ngày, của mỗi hộ gia đình về hầm ga. Cống thoát nước thải thường xuyên bị tắc nghẹt, chủ yếu là do những nguyên nhân chính sau:

 • Đường kính của cống thoát nước quá nhỏ không đáp ứng được nhu cầu xả thải của con người.
 • Cống thoát nước được lắp đặt không đúng kỹ thuật, đường cống ngang không có độ dốc cơ bản từ miệng cống xuống hố ga. Lắp đặt chiều cao của cống quá thấp so với chiều cao của hố ga, các chất thải sẽ dội ngược lại cống gây ra tình trạng tắc nghẹt thường xuyên.
 • Hệ thống cống đã có thời gian sử dụng dài lâu đã bị nứt, vỡ, hư hỏng xuống cấp.
 • Miệng cống không có bộ lọc rác, điều này sẽ khiến cho các loại rác thải như: tóc rối, thức ăn thừa, vụn vỏ trứng, vẩy cá… rơi xuống đường cống lâu ngày tích tụ lên nhiều gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Hầm cầu và hố ga đầy không được nạo hút thường xuyên theo đúng định kỳ.
 • Người dân vô tình làm rơi các dị vật cứng, hoặc quá to xuống cống ngầm cũng gây ra tình trạng tắc nghẹt cống cục bộ.
 • Đường cống thoát nước được lắp đặt có nhiều đoạn gấp khúc, sẽ bị tắc nghẹt nhiều hơn là đường cống lắp đặt thẳng.

Công ty thông cống nghẹt TP Đồng Hới nào uy tín nhất?

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt, của người dân Tp Đồng Hới ngày càng nhiều. Vì vậy có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường, cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt Tp Đồng Hới đã mọc lên ở đây. Trong số những công ty làm việc uy tín nhất, công ty Phú Ngọc là đơn vị luôn đón nhận được nhiều sự tin dùng của khách hàng nhất.

Phú Ngọc là công ty có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực như: thông tắc bồn cầu, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn rửa, hút hầm cầu, nạo vét hố ga, nhận xây dựng và nâng cấp hố ga – hầm cầu, thi công lắp đặt đường ống cấp thoát nước sinh hoạt… với đội ngũ công nhân lành nghề giàu kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại, đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ thông cống nghẹt Tp Đồng Hới uy tín, chất lượng nhất.

Công ty thông cống nghẹt TP Đồng Hới nào uy tín nhất?
Công ty thông cống nghẹt TP Đồng Hới nào uy tín nhất?

Tại sao nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tp Đồng Hới của Phú Ngọc?

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt TP Đồng Hới của công ty Phú Ngọc, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt luôn có sức ưu đãi hơn so với thị trường đến 30%.
 • Công nhân lành nghề tìm ra nguyên nhân cống tắc nghẹt trong thời gian nhanh nhất.
 • Máy móc thiết bị thông cống nghẹt mới hiện đại, đảm bảo thông tắc cống triệt để 100%, không đục phá sàn nhà, không làm hư hỏng hệ thống cống ngầm.
 • Thời gian thông cống diễn ra nhanh chỉ mất khoảng 30 phút là thi công song.
 • Dù mưa gió, ngày nghỉ, hay lễ tết, thời gian ban đêm công ty luỗn sẵn sàng cung cấp dịch vụ trên mọi nẻo đường của Tp Đồng Hới.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín sẵn sàng bảo hành miễn phí 24/7. Thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 6 – 24 tháng.

Giá dịch vụ thông cống Tp Đồng Hới mới nhất

Mức giá dịch vụ thông cống TP Đồng Hới hiện nay, có mức giá trung bình từ 190.000đ – 250.000đ/ lần. Tùy thuộc vào nguyên nhân và mức độ cống tắc nghẹt nặng hay nhẹ khác nhau, nhân viên của Phú Ngọc sẽ đưa ra giá dịch vụ thông cống tốt nhất cho khách hàng. Bạn muốn có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt mới nhất, xin mời hãy liên hệ đến số 0844.8888.12.

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống Tp Đồng Hới

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống Tp Đồng Hới
Quy trình làm việc dịch vụ thông cống Tp Đồng Hới

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có quy trình làm việc, dịch vụ thông cống nghẹt Tp Đồng Hới chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt, đang diễn ra tại nơi ở qua số 0844.8888.12
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp, để khảo sát và tìm ra nguyên nhân của tình trạng cống tắc nghẹt.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng.
 • Bước 4. Thực hiện thông tắc cống nghẹt triệt để trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Khách hàng và nhân viên thực hiện xả nước để kiểm tra chất lượng dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán tiền dịch vụ hút hầm cầu cho nhân viện và nhận hóa đơn, phiếu bảo hành dịch vụ.

Cư dân đang sinh sống tại Tp Đồng Hới, tỉnh Quảng Bình đường cống thoát nước bị tắc nghẹt. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Tp Đồng Hới uy tín, giá rẻ, chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.