Cống tắc nghẹt ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày, của mỗi người dân thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình. Với mong muốn giúp người dân nhanh chóng khắc phục tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra. Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn hiện nay

Thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình
Thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn, tỉnh Quảng Bình

Mật độ dân số tăng cao nhu cầu xả thải cũng ngày càng nhiều hơn, vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của người dân ngày càng nhiều hơn. Đáp ứng lại nhu cầu sử dụng của người dân các công ty vệ sinh môi trường cũng mọc lên rất nhiều ở Ba Đồn. Nhiều công ty cùng làm việc trong một lĩnh vực sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng, giá thành dịch vụ cạnh tranh và chất lượng phục vụ ngày càng tốt hơn.

Tuy nhiên bên cạnh các công ty làm việc uy tín, cũng còn có một số công ty làm việc kém hiệu quả gây mất lòng tin của người dân. Vậy nên trước khi sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bạn cần tìm hiểu rõ về thông tin của công ty, có thể tham khảo trên mạng xã hội, hàng xóm và người thân. Chỉ sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn của các công ty có bảng báo giá dịch vụ rõ ràng, có cam kết bảo hành dịch vụ.

Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất

Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực: Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, thông cống nghẹt, nạo vét hố ga, xây dựng hầm cầu – hố ga… Với đội ngũ công nhân lành nghề cùng máy móc thiết bị hiện đại, công ty đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ vệ sinh tốt nhất. Khách hàng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn của công ty, sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như:

 • Giá dịch vụ thông tắc cống luôn ưu đãi hơn so với mặt bằng chung của thị trường đến 30%.
 • Thời gian thông cống nhanh chỉ mất khoảng 30 phút là cống đã được thông tắc hoàn toàn.
 • Thông cống bằng các thiết bị máy móc hiện đại không đục phá sàn tường nhà, không làm hư hỏng cống ngầm, thông tắc triệt để 100%, ngăn chặn tuyệt đối tình trạng cống tắc nghẹt trong thời gian dài đến vài năm.
 • Dù thời gian ban đêm hoặc mưa gió, ngày nghỉ hay lễ tết… Công ty luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt 24/24h, trên mọi con đường của thị xã Ba Đồn.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín sẵn sàng bảo hành dịch vụ miễn phí 24/7. Thời gian bảo hành dịch vụ dài lâu từ 6 – 24 tháng.
Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất
Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt uy tín nhất

Giá dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn mới nhất

Hiện nay mức giá dịch vụ thông cống nghẹt ở Ba Đồn có giá trung bình từ 150 – 200.000đ/ lần. Tùy thuộc vào mức độ cống bị tắc nghẹt nặng, nhẹ và nguyên nhân gây ra tắc nghẹt cống khác nhau. Công nhân của công ty Phú Ngọc, sẽ đưa ra bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt trước khi thi công. Khách hàng muốn có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt chi tiết nhất, xin mời liên hệ ngay đến số: 0915.211.211 – 0888.400.006 – 0901.433.666 – 0844.8888.12.

Quy trình làm việc của dịch vụ thông cống nghẹt Phú Ngọc

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có quy trình làm việc, dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn rất chuyên nghiệp như sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận lắng nghe phản ảnh của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt đang diễn ra qua số
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát đánh giá tình trạng cống tắc nghẹt.
 • Bước 3. Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn cho khách hàng và thỏa thuận giá cả.
 • Bước 4. Thực hiện thông tắc cống triệt để theo công nghệ mới, trong thời gian nhanh nhất.
 • Bước 5. Khách hàng và nhân viên tiến hành xả nước để nghiệm thu dịch vụ thông cống nghẹt.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ thông cống nghẹt, nhận hóa đơn VAT và phiếu bảo hàng dịch vụ từ nhân viên.

Cống thường xuyên bị tắc nghẹt là do nguyên nhân nào?

Cống thường xuyên bị tắc nghẹt là do nguyên nhân nào?
Cống thường xuyên bị tắc nghẹt là do nguyên nhân nào?

Đường cống thoát nước thải thường xuyên diễn ra tình trạng tắc nghẹt, có thể do những nguyên nhân sau:

 • Hầm cầu và hố ga đã quá đầy không được nạo hút theo đúng thời gian định kỳ.
 • Nhu cầu xả thải của con người lớn hơn so với đường kính của cống.
 • Cống được lắp đặt sai tiêu chuẩn kỹ thuật, cống không có độ dốc tối thiểu, cống lắp đặt có nhiều đoạn gấp khúc.
 • Hệ thống cống ngầm đã có thời gian sử dụng lâu dài không được làm vệ sinh định kỳ. Rong rêu, chất thải lắng đọng trong miệng cống, lâu ngày tích tục làm đầy lên và gây ra tình trạng tắc nghẹt.
 • Bạn có thói quen xả thải các loại thức ăn thừa, rau củ, tóc rụng, hoặc giấy vệ sinh, túi ni lông.. trực tiếp xuống miệng cống.

Cư dân đang sinh sống tại thị xã Ba Đồn tỉnh Quảng Bình, đường cống thoát chất thải bị tắc nghẹt. Hãy liên hệ đến số của công ty Phú Ngọc để được tư vấn cách tự thông tắc cống nghẹt và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Ba Đồn uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

>>>> 4 cách thông cống nghẹt Quảng Bình cam kết hiệu quả

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.