Đường cống thoát chất thải bị tắc nghẹt tạo nên mùi hôi khó chịu, là vấn đề diễn ra rất thường xuyên ở nhiều hộ gia đình tại Quảng Bình hiện nay. Cống tắc nghẹt gây ảnh hưởng trực tiếp tới sinh hoạt hàng ngày và sức khỏe của mỗi người. Hôm nay công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc xin gửi tới các bạn những cách tự thông cống nghẹt Quảng Bình tại nhà đơn giản mang lại hiệu quả nhất.

Cách 1. Dùng nước nóng và nước rửa chén để thông cống nghẹt

Thông cống nghẹt Quảng Bình giá rẻ chỉ từ 199k 0844.8888.12
Thông cống nghẹt Quảng Bình giá rẻ chỉ từ 199k 0844.8888.12

Bạn cần chuẩn bị 1 ấm nước sôi khoảng 70 độ hòa với 2 muỗng nước rửa chén, sau đó đổ trực tiếp hỗn hợp nước nóng vào đường cống tắc nghẽn. Nước nóng và nước rửa chén sẽ làm mềm và đánh tan các chất thải trong cống.

Để kiểm tra xem cống đã được thông tắc chưa, bạn dùng nước sạch xả thật nhiều vào cống. Nếu thấy nước thoát tốt là cống đã được thông, còn nước chưa thoát thì bạn thực hiện thông tắc cống bằng nước nóng và dầu rửa chén thêm vài lần nữa.

Lưu ý: Phương pháp thông cống bằng nước nóng và dầu rửa chén, chỉ có tác dụng trong trường hợp cầu cống bị tắc nghẹt do: dầu ăn, mỡ động vật, thức ăn thừa, tóc rối, giấy vệ sinh, các chất thải hữu cơ… Trường hợp cống bị tắc nghẹt do các dị vật lớn, chất thải rắn thì sẽ không mang lại hiệu quả.

Cách 2. Dùng cá hoặc lươn để thông cống tắc nghẹt

Trường hợp đường cống bị tắc nghẹt ở những đoạn xa, bạn hãy sử dụng 1 con cá lóc hoặc 1 con lươn để thông tắc cống.

Bạn chỉ cần chuẩn bị 1 – 2 con cá lóc hoặc lươn có kích thước trung bình, sau đó thả vào miệng cống. Với đặc tính sống chui rúc dưới bùn, cá và lươn sẽ tự động lao thẳng xuống đường cống. Với tốc độ lao về phía trước rât nhanh, chúng sẽ đẩy mọi vật cản đang tắc nghẽn dưới cống xuống hố ga.

Tuy nhiên cá và lươn chỉ phát huy tác dụng thông cống, trong trường hợp tắc nghẹt bởi các dị vật nhỏ. Nếu cống bị nghẹt do những dị vật to, thì cá và lươn sẽ không thể thông tắc cống được.

Cách 3. Sử dụng bột thông tắc cống

Bột thông cống là phương pháp thông cống vô cùng đơn giản và mang lại hiệu quả cao. Hơn nữa bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề, mất vệ sinh khi thực hiện thông tắc.

Trước tiên bạn chỉ cần mua 1 gói bột thông tắc cống, ở các cửa hàng tạp hóa hoặc mua ở các công ty vệ sinh môi trường. Sau đó đổ bột thông cống trực tiếp vào đường cống, rồi để bột thông cống ngâm trong cống khoảng từ 3- 6hđồng hồ. Để bột thông cống phát huy được hiệu quả tốt nhất, bạn đổ thêm 1 ít nước ấm vào cống.

Cuối cùng bạn dùng nước sạch xả thật mạnh vào cống, để rửa sạch các chất thải đồng thời kiểm tra xem cống đã được thông tắc chưa.

Sử dụng dịch vụ thông cống Quảng Bình uy tín giá rẻ
Sử dụng dịch vụ thông cống Quảng Bình uy tín giá rẻ

Cách 4. Sử dụng dịch vụ thông cống Quảng Bình uy tín giá rẻ

Bạn đã thực hiện các biện pháp thông cống nghẹt, nói trên mà cống vẫn bị tắc nghẹt. Thì chắc chắn cống đã bị tắc nghẹt do các dị vật lớn, hoặc do hầm cầu và hố ga đã bị đầy…

Giải pháp thông cống hiệu quả nhất lúc này là, bạn hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt tại Quảng bình uy tín, giá rẻ nhất thị trường hiện nay.

Vì sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Bình của Phú Ngọc?

Công ty Phú Ngọc là đơn vị có trên 15 năm kinh nghiệm, hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Sử dụng dịch vụ thông tắc cống của Phú Ngọc, bạn sẽ nhận được những lợi ích thiết thực như sau:

 • Công ty có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm, luôn xác định đúng nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt. Giúp tiết kiệm được chi phí và thời gian cho chủ nhà.
 • Có hệ thống máy móc thiết bị thông tắc cống mới, tiên tiến hiện đại. Đảm bảo khắc phục tình trạng tắc nghẹt triệt để, ngăn trặn tình trạng cống bị tắc nghẹt trở lại trong thời gian dài.
 • Giá dịch vụ thông tắc cống rẻ hơn mức bình quân của thị trường từ 30 – 50%. Tùy thuộc vào tình trạng cống bị tắc nghẹt nặng nhẹ khác nhau, công ty Phú Ngọc sẽ đưa ra mức giá phù hợp nhất.
 • Chế độ bảo hành dài lâu từ 6 tháng trở lên, luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ 24/7.
 • Thời gian phục vụ 24/24h, không kể ngày đêm, hay lễ tết.

Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Quảng Bình của Phú Ngọc

Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Quảng Bình của Phú Ngọc
Quy trình tiếp nhận thông tin thông cống nghẹt Quảng Bình của Phú Ngọc

Đường cống thoát nước có tình trạng bị tắc nghẹt, bạn hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc theo các bước đơn giản sau:

 • Tiếp nhận thông tin của khách hàng qua số hotline: 0844.8888.12
 • Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và đánh giá tình trạng cống tắc nghẹt.
 • Báo giá dịch vụ thông tắc cống nghẹt Quảng Bình, thỏa thuận giá cả với khách hàng.
 • Thực hiện thông cống tắc nghẹt trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Khách hàng và nhân viên thực hiện nghiệm thu công trình.
 • Nhân viên xuất hóa đơn, khách hàng thanh toán và nhận hóa đơn, phiếu bảo hành dịch vụ.

Trên đây những cách tự thông cống nghẹt tại nhà, đơn giản dễ thực hiện và mang lại hiệu quả cao nhất. Trường hợp cống bị tắc nghẹt nặng không xác định được nguyên nhân, bạn hãy nhanh chóng  liên hệ với công ty Phú Ngọc qua số 0844.8888.12. Để được giải đáp miễn phí và sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Quảng Bình uy tín, giá rẻ nhất hiện nay.

Xem thêm:Số điện thoại Hút hầm cầu Quảng Bình Phú Ngọc 0888400006

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.