Thành phố Biên Hòa nổi tiếng là một thành phố công nghiệp và là tỉnh lỵ của tỉnh Đồng Nai, thuộc vùng Đông Nam Bộ, Việt Nam. Vì là thành phố công nghiệp  nên vùng đất này đã thu hút rất nhiều lao động đến sinh sống, khiến mật độ dân số nơi đây đạt đến con số 4000 người trên 1 km2. Vì dân số nhiều như vậy nên vấn đề tắc cống đã trở nên phổ biến hơn bao giờ hết. Chính vì vậy các dịch vụ thông cống nghẹt thành phố Biên Hòa đã trở thành nhu cầu cấp thiết của mọi hộ gia đình. Nếu như bạn đang sống ở Biên Hòa và có nhu cầu thông cống nghẹt, bài viết này sẽ có những gợi ý tuyệt vời dành cho bạn đấy. 

Các chuyên gia chỉ ra một số nguyên nhân dẫn đến tắc cống

Đổ thức ăn thừa xuống cống là một trong những nguyên nhân khiến chúng bị tắc nghẽn
Đổ thức ăn thừa xuống cống là một trong những nguyên nhân khiến chúng bị tắc nghẽn

Việc có quá nhiều người cùng chia sẻ một không gian sinh hoạt nên việc tắc cống, cống không thoát được đã không còn quá xa lạ với cuộc sống của nhiều hộ gia đình. Tắc cống là có thể do có vật thể chặn lại đường đi của chất thải, khiến chất thải không thể thoát được. Các đường ống chất thải trong hộ gia đình như đường ống dẫn thải ở các bồn rửa bát, bồn rửa mặt và cả bồn cầu đều dễ dàng bị nghẹt nếu như chúng ta sử dụng sai cách. Dưới đây là một vài nguyên nhân mà các chuyên gia đã chỉ ra khiến các đường ống cống trong nhà bị nghẹt.

  • Tắc ở đường ống bồn rửa bát. Nguyên nhân tắc ở đường ống này chủ yếu là do người dân hay có thói quen đổ thức ăn thừa, đồ dầu mỡ xuống đây. Vì để đỡ tốn thời gian, rất nhiều đồ ăn thừa đã được người dân xả xuống, lâu ngày các chất mỡ này tích tụ lại bám đầy trên thành ống khiến cho nước không thể thoát được. Để tránh cho đường ống bồn rửa bát bị tắc, người dân nên tạo thói quen vớt hết thức ăn dạng cứng vào thùng rác.
  • Tắc ở bồn rửa mặt, bồn tắm. Ở những nơi này, lý do bị tắc thường là do tắc bị mắc lại. Khi con người đi tắm, việc rụng tóc là việc không thể tránh khỏi. Các sợi tóc này khi liên kết với nhau có thể ngăn cản không cho dòng nước di chuyển, gây ra tắc cống. Để tránh bị tắc cống ở những đường ống này, chúng ta nên cột hết tóc lên khi tắm. Nếu trong trường hợp gội đầu, thì sau khi tắm xong hãy vơ gọn chỗ tóc rụng để vứt vào thùng rác.
  • Tắc ở đường ống của bồn cầu. Đây là đường ống rất dễ bị tắc và nguyên nhân gây ra tắc nó có rất nhiều. Do ý thức kém, có rất nhiều người thường hay vứt những rác thải không thể phân hủy xuống bồn cầu như băng vệ sinh, giấy rác, vỏ dầu gội ,… hay do con người hay cọ rửa bồn cầu bằng dầu gội hay sữa tắm khiến cho các hệ sinh vật phân hủy chất thải bị chết. Để ngăn chặn việc tắc cống qua đường ống bồn cầu, hãy tạo thói quen vứt rác vào thùng rác và tẩy rửa bồn cầu bằng các chất tẩy chuyên dụng.

Những lý do nên chọn thông cống nghẹt thành phố Biên Hòa Phú Ngọc

thông cống nghẹt thành phố Biên Hòa
thông cống nghẹt thành phố Biên Hòa

Thông cống nghẹt là một quá trình phức tạp, cần đến sự chuyên nghiệp từ những người làm việc cho đến các công cụ dụng cụ hỗ trợ. Vì thế khi đường ống nhà bạn bị tắc, bị nghẹt nặng, Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc sẽ là một lựa chọn sáng suốt để bể phốt được xử lý hiệu quả nhất.

Một số điểm nổi bật về công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc khiến khiến Phú Ngọc trở thành lựa chọn tốt nhất dành cho bạn: 

  • Chất lượng đội ngũ nhân viên của công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc. Là một công ty có 15 năm kinh nghiệm  trong nghề, Phú Ngọc vẫn luôn nổi tiếng với khách hàng về chất lượng dịch vụ của mình và điều đã đóng góp lớn nhất cho thành công đó chính là đội ngũ nhân viên ở đây. Tất cả nhân viên của Phú Ngọc đều có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm,  được đào tạo kỹ lưỡng, luôn tận tâm với công việc và có tinh thần trách nhiệm cao. 
  • Các thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ đều là những trang thiết bị hiện đại và đảm bảo an toàn cho khách hàng. Các thiết bị máy móc ở đây luôn được bảo trì và sửa chữa thường xuyên, luôn trong trạng thái tốt nhất để sẵn sàng phục vụ khách hàng. Không chỉ tối thiểu hóa chi phí cho khách hàng mà còn tối thiểu hóa cả thời gian làm việc, đem lại cho khách hàng sự hài lòng tốt nhất.
  • Về các lợi ích khách hàng nhận được khi ký hợp đồng, Phú Ngọc sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất với cam kết bảo hành và chế độ ưu đãi mà không nơi nào cạnh tranh được. Chỉ cần bạn cần liên lạc và gọi yêu cầu dịch vụ của Phú Ngọc, cho dù mưa gió, ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết, công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của thành phố Biên Hòa. Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc hoạt động và phục vụ khách hàng 24/7. Không chỉ vậy, khi ký hợp đồng với Phú Ngọc, công ty sẽ đảm bảo bảo hành cho công trình nhà bạn từ  3 – 24 tháng. Chế độ bảo hành uy tín, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/7.

Để có thể hưởng tất cả ưu đãi dịch vụ tốt của công ty, hãy liên lạc ngay với Phú Ngọc để được tư vấn nhé. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông cống, thu gom chất thải của công ty rút hầm cầu Phú Ngọc tại thành phố Biên Hòa,  xin liên hệ 0844888812 hoặc truy cập website thongcongnghetphungoc.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.