Trảng Bom là một huyện của tỉnh Đồng Nai. Đây cũng được xem là huyện quan trọng nhất của tỉnh với cơ cấu sản xuất công nghiệp, dịch vụ ngày càng tăng. Đồng nghĩa với sự phát triển kinh tế, các khu công nghiệp thì dân số của huyện cũng được xem là đông dân nhất. Chính số lượng dân cư đông đã dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu diễn ra nhiều và liên tục. Tuy nhiên, không phải khi nào đầy mới cần hút mà nên hút định kỳ để đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Vậy bạn có biết hút hầm cầu huyện Trảng Bom phải thực hiện định kỳ bao lâu 1 lần không?

Thời gian hút định kỳ hầm cầu khoảng 2-5 năm tùy công trình
Thời gian hút định kỳ hầm cầu khoảng 2-5 năm tùy công trình

Thời gian định kỳ cần hút hầm cầu

Hầm cầu là nơi chứa chất thải, nước thải của gia đình, doanh nghiệp, công ty. Do vậy, sau một thời gian sử dụng hầm cầu sẽ bị đầy và cần hút sạch. Tuy nhiên thời gian hút lần đầu và các lần tiếp theo là khác nhau, cụ thể:

Thời gian hút lần đầu

Đây được xem là thời gian lâu nhất kể từ khi hầm cầu được xây dựng. Vì là hầm trống cho nên khi sử dụng tùy thể tích mà thời gian hút hầm cầu sẽ kéo dài khác nhau. Nếu là hầm cầu gia đình thì thông thường thời gian hút lần đầu khoảng 2 – 3 năm kể từ ngày xây dựng. Ngoài ra, còn tùy số lượng người trong gia đình mà thời gian này cũng có thể rút ngắn lại.Còn đối với doanh nghiệp, công ty thì lâu hơn khoảng 3 – 5 năm bởi thể tích của hầm được xây là rất lớn.

Tuy nhiên, cũng có những trường hợp rút ngắn thời gian hoặc kéo dài hơn. Người sử dụng nên kiểm tra ống đo chất thải đối với những hầm mới xây theo kiểu hiện đại hoặc kiểm tra tình hình sử dụng bồn cầu để dự đoán thời gian cần hút hầm cầu.

Thời gian hút các lần tiếp theo

Sau khi thực hiện hút lần đầu tiên, thì lần tiếp theo sẽ rút ngắn hơn từ 1-2 năm. Nhiều người suy nghĩ là hút hầm cầu tức là hút sạch và trả lại hầm cầu trống như khi mới xây dựng, nhưng điều này hoàn toàn sai. Theo đúng chuẩn thì việc hút hầm cầu sẽ không hút hết toàn bộ mà chỉ hút khoảng 80% – 90% thể tích. Hầm cầu phải giữ lại chất thải chứa số lượng vi khuẩn tốt có tác dụng phân hủy đủ theo tiêu chuẩn.

Hút hầm cầu chỉ nên hút sạch 80%-90% tổng thể tích
Hút hầm cầu chỉ nên hút sạch 80%-90% tổng thể tích

Chính vì vậy thời gian hút hầm cầu tiếp theo sẽ gần hơn và định kỳ hút nên tuân theo như sau:

  • Đối với gia đình, doanh nghiệp nhỏ thì chu kỳ hút khoảng 1-2 năm.
  • Đối với doanh nghiệp, công ty, xí nghiệp lớn thì chu kỳ khoảng 2-3 năm.

Dù vậy, người sử dụng nên kiểm tra ống đo và theo dõi tình trạng sử dụng hàng ngày để dự đoán thời gian hút cho phù hợp. Hút hầm cầu định kỳ không chỉ làm giảm các tình trạng xấu có thể xảy đến mà còn giúp bảo vệ sức khỏe của gia đình và môi trường sống xung quanh.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom uy tín của thông cống nghẹt Phú Ngọc

Trên thị trường hiện nay có nhiều đơn vị hút hầm cầu huyện Trảng Bom nhưng uy tín nhất thì chỉ có công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Công ty được các khách hàng tin tưởng lựa chọn không chỉ tại khu vực huyện Trảng Bom mà còn toàn tỉnh Đồng Nai.

Thời gian thực hiện nhanh chóng, kịp thời

Ngay từ khi mới thành lập công ty đã phát triển theo tôn chỉ thời gian nhanh chóng và kịp thời. Phú Ngọc hiểu được những bất tiện khi xuất hiện tình trạng đầy hầm cầu và những ảnh hưởng khác có thể xảy đến. Vì vậy, kể từ khi nhận được yêu cầu thì chỉ 30 phút sau nhân viên công ty sẽ tới để khảo sát và đánh giá tình trạng. Thời gian thực hiện hút hoàn thiện cũng được rút ngắn hơn so với nhiều công ty khác. Công ty cam kết thực hiện xong nhanh chóng trong ngày thậm chí chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom chất lượng

Công ty cam kết hút sạch các chất thải, nước thải trong hầm theo đúng quy định chuẩn. Bên cạnh dịch vụ hút hầm cầu, Phú Ngọc cũng đảm bảo thêm việc vệ sinh, dọn dẹp môi trường xung quanh để chắc chắn về sự an toàn cho người sử dụng. Nhờ những máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ công ty cung cấp ngày càng được hoàn thiện, đảm bảo và được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Phú Ngọc cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất
Phú Ngọc cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất

Nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp

Phú Ngọc luôn chú trọng đào tạo đội ngũ cán bộ nhân viên nhằm đem đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất với cách phục vụ hài lòng nhất. Tất cả nhân viên của công ty đều được đào tạo thường xuyên về kiến thức, kỹ năng để giải quyết vấn đề nhanh chóng, chính xác. Ngoài ra, với tôn chỉ làm hài lòng mọi khách hàng, đội ngũ nhân viên cũng luôn tự rèn luyện để nâng cao tay nghề và thái độ phục vụ.

Phú Ngọc hiện đang cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Trảng Bom tại 17 đơn vị hành chính trực thuộc, bao gồm 01 thị trấn Trảng Bom và 16 xã: An Viễn, Bắc Sơn, Bàu Hàm, Bình Minh, Cây Gáo, Đông Hòa, Đồi 61, Giang Điền, Hố Nai 3, Hưng Thịnh, Quảng Tiến, Sông Thao, Sông Trầu, Tây Hòa, Thanh Bình, Trung Hòa.

Như vậy, bạn đã biết thời gian cần thiết để thực hiện hút hầm cầu huyện Trảng Bom định kỳ. Bạn nên liên hệ với Thông cống nghẹt Phú Ngọc để được kiểm tra và giải quyết các vấn đề môi trường khó xử lý. Phú Ngọc cung cấp thông tin hỗ trợ nhanh chóng cho khách hàng như hotline: 0915.211.211, hay các phương pháp liên hệ khác trên website: https://thongcongnghetphungoc.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.