Huyện Tân Châu là một huyện nằm ở phía đông bắc tỉnh Tây NInh, Việt Nam. Tỉnh giáp vương quốc Campuchia và nhiều huyện khác của tỉnh Tây Ninh. Tân Châu là huyện có diện tích lớn nhất tỉnh nên cũng thu hút rất nhiều người dân đến sinh sống và làm việc. Với nhu cầu nâng cao chất lượng cuộc sống ngày càng tăng, vấn đề vệ sinh cũng được chú ý hơn cả. Trong những năm gần đây, có một vấn đề ngày càng xảy ra nhiều trên địa bàn huyện. Đó là vấn đề nghẹt cống. Với nhu cầu thông cống nghẹt càng ngày càng cao, các công ty thống cống nghẹt cũng vì thế mà ra đời ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng uy tín và đảm bảo chất lượng. Nếu bạn muốn tìm một công ty thông cống nghẹt huyện Tân Châu uy tín, đảm bảo, giá thành hợp lý, hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Thực trạng các công ty thông cống nghẹt hiện nay trên địa bàn huyện Tân Châu

Thông cống nghẹt huyện Tân Châu
Thông cống nghẹt huyện Tân Châu

Đáp ứng lượng cầu về các dịch vụ thông cống, vệ sinh ngày càng tăng, các công ty thông cống nghẹt cũng vì thế mà mọc lên như nấm sau mưa. Tuy nhiên không phải công ty nào cũng được kiểm chứng về chất lượng dịch vụ, và cũng đã có rất nhiều người dân bị rơi vào những trường hợp bị lừa đó. Hãy cùng xem một vài thực trạng mà những người dân huyện Tân Châu đã gặp phải nhé.

  • Quảng cáo sai sự thật về chất lượng dịch vụ. Có rất nhiều công ty thông cống nghẹt mua quảng cáo cáo để có thể tiếp cận đến nhiều người dân hơn, tuy nhiên chất lượng dịch vụ lại không hề tương xứng với những lời quảng cáo tâng bốc đó. Chỉ khi thật sự trải nghiệm thì người dân mới cảm thấy thất vọng về chất lượng dịch vụ cũng như với số tiền mà mình phải bỏ ra.
  • Nhiều loại phụ phí phát sinh. Rất nhiều công ty lợi dụng sự thiếu hiểu biết của gia chủ về lĩnh vực này mà đội thêm nhiều loại phí không cần thiết để thu thêm tiền, trục lợi từ khách hàng. Rất nhiều khách hàng đã phải trả số tiền lớn hơn nhiều số tiền chính xác mà mình phải bỏ ra. 
  • Giá cả đắt đỏ, chi phí cao. Rất nhiều công ty thông cống cống nghẹt lấy châm ngôn “tiền nào của nấy” hay đắt thì chất lượng cũng tốt để đánh lừa khách hàng. Đến khi khách hàng mất một khoản chi phí không hề nhỏ rồi thì họ mới nhận ra những gì họ nhận lại không hề tương xứng với mức tiền cao như thế.
  • Không có dịch vụ chăm sóc khách hàng. Rất nhiều công ty không có dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng để có thể lắng nghe những yêu cầu, khiếu nại hay trả lời những thắc mắc từ người dân.
  • Không có chế độ bảo hành.

Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc – lựa chọn số một tại huyện Tân Châu

Hình ảnh công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc - công ty thông cống nghẹt số một huyện Tân Châu
Hình ảnh công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc – công ty thông cống nghẹt số một huyện Tân Châu

Biết được sự băn khoăn của khách hàng khi phải đau đầu lựa chọn cho mình một công ty đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí chất lượng, đảm bảo, chi phí hợp lý, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho các bạn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc – công ty thông cống số một tại Việt Nam.

Phú Ngọc là công ty có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, luôn được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng. Giữa một rừng công ty thông cống nghẹt, Phú Ngọc vẫn trở nên nổi bật nhở sở hữu những ưu thế không phải công ty thông cống nào cũng có thể cạnh tranh được. Hãy cùng xem những ưu thế đó là gì nhé.

  • Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm. Tất cả các nhân viên ở Phú Ngọc đều được đào tạo theo một chương trình vô cùng chuyên nghiệp, bài bản. Những nhân viên viên này đều là những người có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, có tay nghề kỹ thuật vững. Ngoài ra, họ đều sở hữu tinh thần trách nhiệm cao trong mọi công việc, hành động của mình.
  • Phú Ngọc sở hữu những máy móc hiện đại, tiến tiến. Bên cạnh những nhân viên có tay nghề vững chắc, một yếu tố khác cũng đóng góp vào thành công cho Phú Ngọc đó là những máy móc trang thiết bị. Máy móc tại Phú Ngọc đều là những thiết bị tối tân, hiện đại, giúp nâng cao năng suất công việc để rút ngắn thời gian làm việc, tiết kiệm thời gian cho khách hàng để đem lại những sự hài lòng tốt nhất. 
  • Phú Ngọc có giá cả dịch vụ vô cùng hợp lý. Mức giá các dịch vụ tại Phú Ngọc phù hợp với mọi tầng lớp. Cùng với đó, giá cả đều được công khai minh bạch, rõ ràng, cam kết không có trường hợp phát sinh các loại phụ phí khi bàn giao lại công trình cho khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Bộ phận chăm sóc khách hàng tại Phú Ngọc luôn hoạt động 24/7 để giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng. Chỉ sau 20-30 phút gọi, công ty sẽ có mặt tại nhà bạn để hỗ trợ cho dù bạn ở bất kỳ đâu. Phú Ngọc cũng luôn lắng nghe mọi lời đóng góp của khách hàng để ngày càng cải thiện chất lượng dịch vụ tốt hơn. Chế độ bảo hành tại Phú Ngọc cũng là điều ít công ty nào cạnh tranh được.  

Còn chần chờ gì mà không máy lên và gọi đến Thông cống nghẹt huyện Tân Châu 0844888812 hoặc liên hệ website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn và đặt lịch ngay hôm nay để được hưởng những ưu đãi hấp dẫn nhất.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh (Phú Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.