Hầm cầu đầy sẽ có những tác động trực tiếp lên bồn cầu, khiến cho người dân không thể sử dụng bồn cầu như những ngày bình thường. Khi hầm cầu đầy tất cả các nhu cầu xả thải của con người sẽ phải dừng lại, điều này gây đảo lộn nhu cầu xả thải của con người. Nhằm giúp người dân khắc phục nhanh chóng tình trạng hầm cầu đầy, công ty Phú Ngọc đã cung cấp đến người dân dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh chất lượng tốt nhất hiện nay.

Hầm cầu đầy thường có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Hút hầm cầu huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh
Hút hầm cầu huyện Tân Châu, tỉnh Tây Ninh

Mỗi hầm cầu đều được xây dựng nhằm đáp ứng nhu cầu xả thải của con người, sau 1 thời gian dài xả thải hầm cầu sẽ bị đầy. Do hầm cầu là nơi nhận chất thải trực tiếp từ bồn cầu, nên khi hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết sau:

 • Âm thanh của tiếng nước thoát trong bồn cầu có những tiếng kêu khác lạ, không giống như những ngày hầm cầu chưa đầy.
 • Trong bồn cầu rất hay bị tắc nghẹt, ban đầu tình trạng tắc nghẹt diễn ra nhẹ nhưng càng về sau tình trạng tắc nghẹt càng nặng hơn.
 • Hiện tượng nước và chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu diễn ra ngày càng nhiều hơn.
 • Hầm cầu mới bắt đầu đầy sẽ có tình trạng nước thải rút rất chậm, sau ít ngày sử dụng hầm cầu đã quá đầy nước thải trong bồn cầu không thể rút xuống được nữa.

Thời gian hút hầm cầu đúng định kỳ là mấy năm?

Để hầm cầu không bị đầy ảnh hưởng đến sinh hoạt hàng ngày của mỗi người, bạn nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng định kỳ sau:

 • Thời gian hút hầm cầu định kỳ dài từ 10 – 15 năm/ lần đối với những gia đình có nhu cầu xả thải ít từ 4 – 8 người.
 • Thời gian hút hầm cầu ngắn từ 5 – 7 năm/ lần đối với những nơi có nhu cầu xả thải rất nhiều như: cơ quan, nhà máy, xí nghiệp, bệnh viện, trường học, siêu thị…
 • Những hầm cầu mới xây dựng, xây dựng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và kích thước. Thời gian hút hầm cầu theo mốc trên sẽ tính cộng thêm 2 năm.
 • Những hầm cầu đã có thời gian sử dụng lâu dài, hầm cầu ở những nơi thấp trũng thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ ngắn hơn 2 năm so với mốc thời gian nói trên.

Phú Ngọc – công ty hút hầm cầu huyện Tân Châu uy tín nhất

Phú Ngọc công ty hút hầm cầu huyện Tân Châu uy tín nhất
Phú Ngọc công ty hút hầm cầu huyện Tân Châu uy tín nhất

Là đơn vị có trên 15 năm hoạt động trong các lĩnh vực về vệ sinh môi trường, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị luôn nhận được sự tin dùng của nhiều người dân nhất. Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu của Phú Ngọc, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích thiết thực sau:

 • Giá dịch vụ hút hầm cầu cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%. Công ty có nhiều ưu đãi khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng các dịch vụ vệ sinh: Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, thông tắc bồn rửa, thông tắc cống nghẹt, vệ sinh đường ống cấp thoát nước, thi công lắp đặt và sửa chữa đường cống cấp thoát nước…
 • Dù mưa gió, thời gian ban đêm, ngày nghỉ, lễ tết… công ty vẫn luôn sẵn sàng phục vụ 24/24h trên mọi nẻo đường huyện Tân Châu.
 • Công nhân làm việc chuyên nghiệp, chăm chỉ, trung thực luôn tính toán đúng số lượng chất thải cần được hút.
 • Dàn xe hút hầm cầu mới hiện đại nhiều kích cỡ từ 1 – 25m3, hút sạch 100% chất thải, không đục phá sàn tường.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ hút hầm cầu uy tín làm việc 24/7, thời gian bảo hành dịch vụ dài từ 5 – 7 năm.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu mới nhất

Hiện nay giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo m3 có giá trung bình từ 290 – 320.000đ/m3. Giá dịch vụ hút hầm cầu tính theo chuyến xe giao động từ 1 – 5 triệu đồng/xe. Căn cứ vào khối lượng chất thải được hút nhiều hay ít, nhân viên của Phú Ngọc sẽ tư vấn cho khách hàng phương thức thanh toán có lợi nhất. Để có thông tin chính xác nhất về giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu, xin mời bạn hãy liên hệ đến số: 0844.8888.12.

Quy trình làm việc của công ty Phú Ngọc

Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu
Quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu chuyên nghiệp theo các bước sau:

 • Bước 1. Tiếp nhận thông tin của người dân về tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt, hầm cầu đầy qua số 0844.8888.12
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ của người dân cung cấp để khảo sát, tính toán khối lượng chất thải.
 • Bước 3. Nhân viên báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu cho khách hàng.
 • Bước 4. Thi công hút hầm cầu theo công nghệ hiện đại, diễn ra trong thời gian khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện xả nước bồn cầu để tiến hành nghiệm thu dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán tiền dịch vụ hút hầm cầu cho nhân viên và nhận hóa đơn, phiếu bảo hành dịch vụ.

Vậy là bào viết này đã cung cấp cho người dân, những thông tin hữu ích để nhận biết hầm cầu đầy và thời gian hút hầm cầu định kỳ đúng chuẩn. Hầm cầu có những dấu hiệu đầy bạn hãy liên hệ ngay đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Tân Châu uy tín, chất lượng nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.