Phú Ngọc thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh tại thị trấn Quán Hàu và 14 xã bao gồm An Ninh, Duy Ninh, Gia Ninh, Hải Ninh, Hàm Ninh, Hiền Ninh, Lương Ninh, Tân Ninh, Trường Sơn, Trường Xuân, Vạn Ninh, Vĩnh Ninh, Võ Ninh, Xuân Ninh.

 Trong những năm gần đây, các hoạt động vệ sinh môi trường trở thành vấn đề nan giải với hầu hết người dân huyện Quảng Ninh. Vấn đề cần giải quyết đầu tiên và thường xuyên được đề cập đến là tắc nghẽn ống cống. Thế nhưng tại đây, người dân luôn có lựa chọn tối ưu nhằm giải quyết triệt để sự cố trên: Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh của Phú Ngọc. Phú Ngọc thực hiện dịch vụ giúp bạn có cuộc sống sinh hoạt thuận lợi nhất có thể.

1. Nắm bắt lý do gây tắc nghẽn ống cống

Tùy thuộc vào quá trình xây dựng, từng loại công trình, thời gian sử dụng và cách sử dụng của từng gia đình mà mỗi công trình có thể bị nghẹt cống bởi những nguyên nhân khác nhau. Sau đây là một số nguyên nhân tắc nghẽn ống cống mà ta thường xuyên gặp phải trong cuộc sống:

– Có dị vật cản trở đường lưu thông nước: Vì lý do thói quen, người sử dụng thường xuyên vứt giấy vệ sinh xuống bồn cầu, vứt vỏ gói dầu gội hay một số loại dị vật khác xuống bồn vệ sinh và bồn rửa mặt làm cản trở tốc độ nước chảy.

– Đổ trực tiếp chất thải dầu mỡ vào bồn cầu: Bạn cứ nghĩ đây là cách nhanh chóng giải quyết lượng chất thải dầu mỡ nhưng lại không biết rằng dầu mỡ tích tụ lâu ngày thành mảng lớn sẽ bám quanh thành ống. Sau một thời gian, chúng thu hẹp diện tích ống tăng nguy cơ tắc cống.

– Đổ trực tiếp chất thải chứa chất xà phòng xuống đường ống: Hành động này là nguyên nhân thường xuyên gây tắc ống cống. Các chất trong xà phòng gây nguy hại đến quá trình tự phân hủy của vi sinh vật dưới hầm cầu, làm đầy hầm cầu và gây nên hiện tượng trào ngược chất thải, tắc đường ống.

– Quá trình lắp đặt sai kỹ thuật: Đường ống có quá nhiều gấp khúc sẽ giảm lượng nước chảy, giảm tốc độ chảy. Vì thế chất thải không thể được đẩy xuống hầm cầu mà bị tắc lại gây nghẽn ống nước.

– Thời gian sử dụng lâu dài: Dù không gặp những nguyên nhân trên, đường ống chất thải nhà bạn vẫn có thể bị tắc nghẽn như thường do lớp cặn lâu ngày tích tụ trên thành ống làm cản chất thải, giảm diện tích ống.

Một số lý do gây tắc nghẽn ống cống
Một số lý do gây tắc nghẽn ống cống

Tất cả những nguyên nhân thường gặp trên đều có khả năng cao gây tắc ống cống. Một khi biết được nguyên nhân dẫn tới tình trạng trên, bạn nên có biện pháp xử lý kịp thời. Trong đó, lựa chọn thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh của Phú Ngọc là biện pháp hữu hiệu nhất.

2. Lý do nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Phú Ngọc

Những lý do nên sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh của Phú Ngọc bao gồm:

– Công ty hỗ trợ thông cống nghẹt trên nhiều địa bàn huyện: Với việc mở rộng địa bàn hoạt động, Phú Ngọc tạo điều kiện để khách hàng liên lạc và sử dụng dịch vụ của công ty. Đồng thời, điều này còn giúp quá trình thông cống nghẹt thuận lợi và nhanh chóng hơn.

– Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp: Với nhiều năm hoạt động trong nghề, nhân viên của công ty có khả năng xử lý tình huống cao, linh hoạt kết hợp trang thiết bị. Phú Ngọc tạo điều kiện cho đội ngũ nhân viên tăng cường kiến thức chuyên môn qua các lớp học ngắn hạn hoặc dài hạn.

– Cơ sở vật chất hiện đại: Hệ thống xe bồn, xe hút, máy nén lò xo,… luôn thường xuyên được cập nhật, bảo trì và luôn trong trạng thái tốt nhất để thực hiện dịch vụ.

Lý do nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Phú Ngọc
Lý do nên lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt của công ty Phú Ngọc

Ngoài ra, nhân viên của công ty luôn chú ý kết hợp sử dụng thiết bị đi kèm với công nghệ tiên tiến: Vừa an toàn, vừa nhanh chóng lại đem lại hiệu quả cao.

– Giá cả cạnh tranh: So với giá cả trên thị trường, mức giá của công ty luôn được công khai trực tiếp cho khách hàng. Phú Ngọc chỉ đưa ra bảng giá chi tiết sau khi tiến hành khảo sát thực tế. Quyền lợi của khách hàng còn được công ty cân nhắc bảo vệ qua các chính sách khuyến mãi, các chính sách bảo hành dịch vụ.

– Hỗ trợ tư vấn miễn phí: Tư vấn viên sẽ trả lời thắc mắc của bạn về thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh qua số điện thoại 0844.8888.12. Ngoài ra, chúng tôi còn tiến hành tư vấn miễn phí qua website https://thongcongnghetphungoc.com.

– Quy trình chuyên nghiệp: Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, khảo sát và báo giá, ký hợp đồng, thông cống nghẹt, bàn giao công trình và chờ khách hàng nghiệm thu cho đến thanh toán đều trải qua quy trình nhất định. Quy trình chuyên nghiệp với các bước cố định giúp dịch vụ nhanh chóng, chuẩn xác và lấy được lòng tin của khách hàng.

Phú Ngọc xem sự hài lòng của bạn là kim chỉ nam để hoạt động và phấn đấu. Trong suốt 15 năm hoạt động trong nghề, Phú Ngọc thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh với các mục tiêu đề ra như sau: Tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian, đảm bảo chất lượng, ưu tiên lợi ích và giá cả cạnh tranh. Dựa trên nhu cầu sử dụng của khách hàng, tất cả những mục tiêu này đều hướng tới tạo nên môi trường dịch vụ chất lượng, uy tín và làm hài lòng khách hàng.

Mong rằng qua bài viết này, bạn có thể chọn cho mình đơn vị thông cống nghẹt huyện Quảng Ninh đảm bảo chất lượng để gắn bó trong cuộc sống sinh hoạt của gia đình.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.