Hầu hết mọi người đều xem nhà vệ sinh là công trình phụ cho ngôi nhà của mình và không quan tâm giải quyết các vấn đề nhà vệ sinh. Thế nhưng những hoạt động hoặc những sự cố xảy ra trong công trình phụ luôn ảnh hưởng rất lớn đến đời sống của chúng ta. Đặc biệt là sự cố đầy ứ hầm cầu. Ý thức được điều đó, Phú Ngọc giới thiệu đến mọi người dịch vụ hút hầm cầu huyện Minh Hóa (Quảng Bình). Dịch vụ của chúng tôi không những là hoạt động hữu ích giúp bạn thoát khỏi vấn nạn đầy ứ hầm cầu mà còn đảm bảo các phương diện về chất lượng, giá cả và tính chuyên nghiệp.

1. Chất lượng dịch vụ hút hầm cầu của Phú Ngọc như thế nào?

Phương diện chất lượng luôn là vấn đề hàng đầu mà tất cả mọi người đều quan tâm. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng, công ty chúng tôi luôn đảm bảo dịch vụ đạt chuẩn chất lượng: Giải quyết triệt để vấn đề đầy ứ hầm cầu, không phát sinh các sự cố khác trong quá trình thực hiện. Ngoài ra, Phú Ngọc còn cam kết bảo hành dài lâu đối với những công trình mà công ty đảm nhiệm hút hầm cầu. Đến với Phú Ngọc, các khách hàng đều có quyền nghiệm thu công trình và tiến hành thanh toán khi thấy chất lượng  đạt yêu cầu.

Hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc
Hút hầm cầu của công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc

Để có thể xây dựng nên hệ thống dịch vụ chất lượng cao, chúng tôi luôn chuẩn bị:

– Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn, có thể nhận biết và xử lý tất cả vấn đề xảy ra đối với nhà vệ sinh. Ngoài ra, nhân viên của chúng tôi luôn hết mình làm việc công việc và tận tâm với khách hàng.

– Cơ sở vật chất liên tục được bảo trì và nâng cấp nhằm giúp dịch vụ tiến hành nhanh chóng và hiệu quả. Phú Ngọc có hệ thống xe bồn đa dạng về khối lượng, phù hợp với tất cả các công trình lớn nhỏ.

– Công nghệ sử dụng không gây hư hại cho công trình phụ nhà bạn. Đặc biệt kết hợp sử dụng công nghệ cao với hóa chất chuyên dụng, đẩy lùi hoàn toàn các dấu hiệu đầy ứ hầm cầu.

2. Bảng giá dịch vụ hút hầm cầu mà Phú Ngọc cung cấp

Giữa thị trường giá cả lẫn lộn như hiện nay, việc xác định được mức giá hút hầm cầu phù hợp là điều tương đối khó khăn. Đôi khi chúng ta sẽ bắt gặp một số trường hợp lừa đảo. Lúc đấy không những mất tiền oan mà còn không thể giải quyết hoàn toàn vấn đề đầy ứ hầm cầu.

Công ty chúng tôi chỉ đưa ra bảng giá chi tiết khi tiến hành khảo sát thực tế, xác định công nghệ, thiết bị sử dụng và nhân công thực hiện dịch vụ. Điều này đảm bảo tính minh bạch, thực tế trong giá cả dịch vụ và lợi ích của khách hàng.

Phú Ngọc xin đưa ra mức giá chính thức như sau:

– Tại hộ gia đình, giá hút hầm cầu được tính 350.000 đồng/m3.

– Hút hầm cầu xây dựng có giá 400.000 đồng/ m3.

Ngoài ra, khi sử dụng dịch vụ xe bồn, mức giá chi tiết như sau:

– Xe bồn 3 mét khối có giá: 1.000.000 đồng/ xe.

– Xe bồn 4 mét khối có giá: 1.300.000 đồng/xe.

– Xe bồn 5 mét khối có giá: 1.600.000 đồng/xe.

Bảng giá chi tiết bên công ty sẽ được công khai rõ ràng cùng hóa đơn và tùy thuộc theo một số yếu tố khách quan (Mức giá thị trường, thời tiết, thời gian hút hầm cầu trước đó, diện tích hầm cầu, khối lượng chất thải,…). Khách hàng không chịu thêm bất chi phí phát sinh nào ngoài hóa đơn mà công ty đưa ra trước đó.

Phú Ngọc đề cao quyền lợi của khách hàng bằng cách tiến hành áp dụng chính sách khuyến mãi, chính sách bảo hành nhằm giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có thể sử dụng dịch vụ tốt nhất, chất lượng nhất.

3. Phú Ngọc hút hầm cầu áp dụng quy trình chuyên nghiệp

Trong những năm hoạt động, công ty chúng tôi vừa đề cao chất lượng, đảm bảo giá cả nhưng cũng luôn quan tâm đến tính chuyên nghiệp. Từ khâu liên lạc, chuẩn bị lẫn tiến hành dịch vụ, Phú Ngọc đều áp dụng quy trình chuẩn với các bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Tư vấn, xác nhận thông tin của khách hàng ( Họ và tên, cách liên lạc, địa chỉ sử dụng dịch vụ).
  • Bước 2:  Khảo sát thực tế và đưa bảng giá chi tiết.
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng, thực hiện thao tác chuẩn bị.
  • Bước 4: Hút hầm cầu huyện Minh Hóa.
  • Bước 5: Bàn giao công trình, tiến hành thanh toán.

Có thể nói, áp dụng các bước thực hiện một cách chuẩn xác nhất và chuyên nghiệp là yếu tố quan trọng giúp công ty hoàn thành xuất sắc dịch vụ hút hầm cầu. Một quy trình chuyên nghiệp luôn góp phần tăng độ tin tưởng của khách hàng, rút ngắn thời gian thực hiện dịch vụ của công ty.

Phú Ngọc hút hầm cầu áp dụng quy trình chuyên nghiệp
Phú Ngọc hút hầm cầu áp dụng quy trình chuyên nghiệp

Trên huyện Minh Hóa, Phú Ngọc hút hầm cầu ở những địa điểm sau đây: Quy Đạt, Dân Hóa, Hóa Hợp, Hóa Phúc, Hóa Sơn, Hóa Thanh, Hóa Tiến, Hồng Hóa, Minh Hóa, Tân Hóa, Thượng Hóa, Trọng Hóa, Xuân Hóa, Trung Hóa, Yên Hóa.

Giúp bạn thoát khỏi nỗi sợ hãi về đầy ứ hầm cầu là trách nhiệm của chúng tôi. Hãy liên lạc ngay đến số điện thoại đường dây nóng 0844.8888.12 hay truy cập websits https://thongcongnghetphungoc.com để biết thêm nhiều thông tin hữu ích về Phú Ngọc và dịch vụ hút hầm cầu huyện Minh Hóa.

Cảm ơn bạn đã cho chúng tôi cơ hội đồng hành cùng bạn trong cuộc sống.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.