Thông cống nghẹt giá rẻ nhất hiện nay: Tổng diện tích của hầm chứa hầm cầu chứa bao nhiêu khối.
– Nghuyên nhân bồn cầu bị tắc nghẽn do rớt các vật vào bồn cầu như ,đá bàn chải đánh răng, bao cao su, khăn giấy ướt, bông, băng keo, gạc, tăm bông, đầu lọc thuốc lá, chất béo, dầu, tã dùng một lần, mỡ, phân mèo. Bạn phải làm sạch và thông nghẹt bồn cầu trước sau đó mới tiến hành hút bồn cầu.
– Bồn cầu bị nghẹt có thể do lắp vị trí lệch với ống thoát chất thải, bể chứa hầm cầu được xây dựng đã rất lâu và nó có đường thoát nước quá thấp so với mực nước trung bình của cống chính, bồn cầu toilet không có đường thoát khí. Các lý do nêu trên thì giá thông cống nghẹt hiện không có mức giá cố định khi sử dụng dịch vụ.

Thông cống nghẹt giá rẻ
Thông cống nghẹt giá rẻ

Các trường hợp cơ Thông cống nghẹt giá rẻ bản sau 

  • Đối với trường hợp sàn nước rửa chén, chậu rửa mặt bị nghẹt nguyên nhân chủ yếu là do thức ăn, vật dụng như tăm bông…rơi vào làm tắc không thoát nước được…Với những trường hợp bị nghẹt nhẹ thì khi nhân viên xử lý nhanh chóng thì giá thấp nhất khoảng 500.000 đồng. Nếu rơi vào trường hợp khó nhân viên sẽ báo giá cao lên để xử lý, có thể chi phí sẽ mua thêm dụng cụ vật tư, hay gọi thêm thợ mang máy móc đến xử lý.
  • Với trường hợp đã rút hầm cầu mà lại bị đầy lại nhanh chóng là do hầm không có đường ống thoát nước ra hố ga, hoặc hầm nhà bạn là hầm tự thấm khi hết hạn sử dụng hay hầm hết khả năng tự thấm thì khi đổ nước vào hầm không thấm hay không có đường ống thoát nước thì hầm sẽ bị đầy lại, để giải quyết trường hợp này thì phải làm đường ống dẫn nước ra ngoài. Nếu khu vực nhà bạn không có đường ống thoát nước bạn sẽ phải xây hầm tự thấm mới.
  • Khi thỏa thuận với khách hàng thì chỉ đào đường đặt ống thoát nước ra ngoài hố ga khoảng 5m báo giá chi phí vật tư xi măng, gạch, ống…giá 1,5tr. Nhưng khi thi công thì tìm đường ra hố ga không có phải đặt đường ống ra hố ga khác đường ống dài hơn lại đi âm qua nền nhà nên giá phải cao hơn.
  • Đối với trường hợp bị nghẹt thông thường giá xử lý thấp nhất là 500.000 đồng…Nhưng đường ống bạn bị nghẹt nặng từ chổ sàn nước ra hố ga khoảng 20m, lâu ngày rác thải bám đầy vào nếu xử lý thủ công phải cho dây cáp vào kéo lấy rác thải ra ngoài, hoặc dùng máy lò xo cho vào lấy rác thải ra, nếu dùng máy lò xo thì 1m tính chi phí 350.000 – 500.000 đồng.

– Giảm giá 20%: giảm giá cho các hộ gia đình khó khăn, công nhân, sinh viên tại các phòng trọ, có chiết khấu cao khi làm tổng thể hoặc số lượng lớn và có hệ thống xử lý rác thải mới nhất
Xem thêm: Thông cống nghẹt quận Tân Phú

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.