Đồng Tháp là tỉnh thuộc diện tích đồng bằng Sông Cửu Long. Với lượng lớn dân đổ về mỗi năm để mưu sinh kiếm sống, Đồng Tháp trở thành đơn vị hành chính có số dân đông thứ 15 cả nước. Điều này cũng gây ra một số các vấn đề khó khăn cho hệ thống môi trường nơi đây. Đặc biệt là tình trạng tắc bồn cầu xảy ra thường xuyên. Hãy cùng tìm hiểu về vấn đề này và đơn vị thông bồn cầu Đồng Tháp uy tín.

Dấu hiệu khi bồn cầu bị tắc

Nước trào ngược là dấu hiệu của tắc bồn cầu
Nước trào ngược là dấu hiệu của tắc bồn cầu

Bồn cầu là công trình phụ của mỗi hộ gia đình. Tuy theo nhu cầu và khả năng mà mỗi gia đình trang bị cho mình một loại bồn cầu khác nhau. Tuy nhiên dù bồn cầu có cao cấp và hiện đại tới đâu cũng không tránh khỏi tình trạng bị tắc. Để có phương án xử lý kịp thời, chúng ta cần nắm chắc các dấu hiệu khi bồn cầu bị tắc. Sau đây là một số dấu hiệu đặc trưng:

  • Bồn cầu bị trào ngược: Khi đường ống dẫn chất thải của bồn cầu bị chặn bởi dị vật, chất thải không lưu thông qua được, tình trạng này sẽ xảy ra. Nó mang đến rất nhiều bất tiện cho các thành viên trong gia đình trong quá trình sử dụng. Do đó khi dấu hiệu này xảy ra, bạn cần có hướng xử lý và khắc phục nhanh chóng.
  • Bồn cầu có mùi hôi thối: Khi chất thải bị tắc lại ở đường ống, quá trình phân hủy diễn ra khiến cho các mùi khó chịu bốc lên. Không chỉ thế, nó còn phát sinh rất nhiều loại vi khuẩn có hại, ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe của con người. Trong thời gian dài, con người có thể mắc phải các bệnh lý về đường hô hấp.
  • Nước bồn cầu đổi màu: Khi hầm cầu bị đầy khiến cho chất thải bị rò rỉ, điều này khiến nước bồn cầu chuyển sang màu vàng đục hoặc xám đen gây mất thẩm mĩ và bất tiện cho người sử dụng.

Hiện trạng các công ty hút bồn cầu tỉnh Đồng Tháp

Nhiều công ty thông bồn cầu không có giấy phép hoạt động
Nhiều công ty thông bồn cầu không có giấy phép hoạt động

Do nhu cầu của người dân Đồng Tháp tăng cao, hàng loạt các công ty hút bồn cầu Đồng Tháp được mở ra. Khắp các nẻo đường của tỉnh Đồng Tháp, người ta thấy rất nhiều các tờ rơi quảng cáo đơn vị hút bồn cầu uy tín, chất lượng. Tuy nhiên nhiều khi đó chỉ là chiêu trò quảng cáo của các công ty, còn chất lượng thực sự không được như vậy.

Tỉnh Đồng Tháp đã ghi nhận không ít các công ty hoạt động mà không có giấy phép hay chưa đủ điều kiện hoạt động. Các công ty này thường không đáp ứng được các yêu cầu về đội ngũ nhân viên, cơ sở hạ tầng, trang thiết bị máy móc nên không đủ điều kiện hoạt động. Tuy nhiên, họ vẫn cố tình cung cấp các dịch vụ kém chất lượng nhằm trục lợi, lừa đảo khách hàng. Rất nhiều các khách hàng đã mắc phải bẫy quảng cáo được bày ra bởi các công ty này.

Khi bị cung cấp dịch vụ kém chất lượng, có rất nhiều rủi ro có thể xảy đến với khách hàng. Nhiều khách hàng đã phàn nàn về việc bị vỡ nền gạch, vỡ đường ống dẫn thải hay bồn cầu chưa được thông tắc hết. Điều này dẫn đến không ít những phiền phức và khó chịu cho người sử dụng. Do đó khách hàng cần cẩn trọng khi sử lựa chọn cho mình những đơn vị thông bồn cầu Đồng Tháp, tránh chọn phải những công ty kém uy tín và chất lượng.

Nên chọn đơn vị thông bồn cầu tỉnh Đồng Tháp nào?

Công ty Phú Ngọc tận tâm với khách hàng
Công ty Phú Ngọc tận tâm với khách hàng

Để có thể chọn đúng công ty thông bồn cầu Đồng Tháp chất lượng cao, bạn cần xem xét các yếu tố sau đây:

  • Đội ngũ nhân viên: nhân viên là người trực tiếp tiến hành thi công các công trình, do đó chất lượng của đội ngũ nhân viên ảnh hưởng đến chất lượng của kết quả công trình. Đơn vị có đội ngũ nhân viên trình độ cao, tận tâm với khách hàng nên là ưu tiên của bạn khi lựa chọn.
  • Trang thiết bị máy móc: Các đơn vị có trang thiết bị máy móc hiện đại, được bảo dưỡng thường xuyên sẽ mang lại kết quả tốt hơn so với các đơn vị sử dụng các loại thiết bị máy móc đời cũ, có dấu hiệu han gỉ.
  • Giá cả: Hiện nay có nhiều đơn vị lấy cớ sử dụng các công nghệ tiên tiến nhập khẩu từ nước ngoài nên nâng giá, độn giá dịch vụ lên cao hơn nhiều lần so với giá cả trên thị trường. Ngoài ra, cũng không ít các đơn vị mập mờ trong bảng giá, phát sinh thêm nhiều loại phụ phí sau khi hoàn thiện công trình. Vì vậy bạn nên yêu cầu đơn vị minh bạch trong giá cả, cùng với các chính sách bảo hành, bảo dưỡng sau hoàn thiện. Điều này sẽ giúp bạn tránh được tình trạng bị trục lợi.

Với kinh nghiệm hoạt động lâu năm, đáp ứng được đầy đủ các yếu tố trên, công ty Phú Ngọc là một trong những đơn vị thông bồn cầu hàng đầu cả nước. Đến với Phú Ngọc, bạn có cơ hội trải nghiệm những dịch vụ chất lượng cao với mức giá bình ổn nhất thị trường. Đặc biệt, hiện nay công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ tại tỉnh Đồng Tháp bao gồm thành phố Mỹ Tho, 2 thị xã Cai Lậy và Gò Công, cùng 8 huyện Cái Bè, Cai Lậy, Châu Thành, Chợ Gạo, Gò Công Đông, Gò Công Tây, Tân Phú Đông và Tân Phước.

Do đó nếu bạn đang tìm kiếm một đơn vị thông bồn cầu Đồng Tháp chất lượng cao thì công ty Phú Ngọc là một lựa chọn hoàn hảo. Liên hệ ngay 0844888812 hoặc website thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn dịch vụ và hưởng ưu đãi giảm giá ngay hôm nay.

Xem thêm :Hút hầm cầu Đồng Tháp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.