Vấn đề vệ sinh không chỉ được quan tâm đặc biệt bởi nhiều người mà nó còn trở nên nổi cộm hơn tại các bệnh viện – nơi trước giờ vẫn được xem là ngập tràn các hóa chất và vi khuẩn độc hại, và một trong những yếu tố khiến người dân có tâm lý không muốn đến bệnh viện là nhà vệ sinh xuống cấp. Do đó, dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện được ra đời giúp các bệnh viện giải quyết trọn gói mọi vấn đề vệ sinh của mình. Một trong những đơn vị uy tín và chất lượng trong dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện là công ty hút hầm cầu Phú Ngọc, hãy tham khảo kỹ hơn qua bài viết dưới đây nhé.

1.    Nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu tại bệnh viện

Dưới đây là một số lý do mà các bệnh viện cần cân nhắc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu tại các bệnh viện của mình nhằm đảm bảo an toàn vệ sinh và càng càng nâng cao chất lượng tại cơ sở:

–       Mật độ người dân ra vào một ngày là rất lớn, kéo theo đó là nhu cầu cần được sử dụng các dịch vụ vệ sinh, với số lượng lớn như vậy nếu để xảy ra tình trạng tắc nghẽn toilet vừa mất vệ sinh vừa tạo môi trường thuận lợi để các vi khuẩn có hại lây lan nhanh chóng.

–       Mùi hôi toilet bốc ra không chỉ riêng tại khu nhà vệ sinh mà còn cả những phòng khám chữa bệnh lân cận, khiến nhiều người dân có phần ngại ngùng về vấn đề này.

–       Ý thức người dân sử dụng nhà vệ sinh kém, hay bỏ rác thải và các vật dụng khó phân hủy xuống bồn cầu khiến tình trạng tắc nghẽn trở nên ngày càng trầm trọng hơn.

–       Nguy cơ bùng phát dịch bệnh cao do nhiều người cùng tiếp xúc và đi lại tại khu vực nhà vệ sinh.

–       Nếu chất lượng nhà vệ sinh tại các bệnh viện không được nâng cấp và cải thiện, nguy cơ nhiều người dân sẽ từ chối khám bệnh tại các bệnh viện, sẵn sàng chi tiền để ra nước ngoài hưởng một dịch vụ vừa chất lượng vừa đảm bảo hơn; điều này gây tổn thất nặng nề đến nền kinh tế và vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế.

Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu tại bệnh viện
Một số nguyên nhân gây tắc nghẽn hầm cầu tại bệnh viện

2.    Dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện của công ty Phú Ngọc

Bệnh viện là nơi được người dân tin tưởng và lựa chọn để khám chữa sức khỏe của mình. Và tiêu chuẩn an toàn vệ sinh tại khu lấy nước tiểu để xét nghiệm các loại bệnh cũng được nhiều người chú ý. Tuy nhiên chất lượng các nhà vệ sinh tại bệnh viện vẫn chưa được chú trọng đầu tư và phát triển. Thậm chí, khi vừa bước vào nhà vệ sinh tại bệnh viện có người đã phải chạy ra vì mùi hôi thối từ bồn cầu, vì sự tắc nghẽn xảy ra thường xuyên của toilet…Để đảm bảo tính sạch sẽ, an toàn và tránh bị lây bệnh từ nhà vệ sinh, rất cần thiết các bệnh viện phải sử dụng dịch vụ hút hầm cầu của công ty Phú Ngọc. Dịch vụ này giúp các bệnh viện được vệ sinh định kỳ, duy trì mức độ sạch sẽ tại các nhà vệ sinh, không có mùi hôi thối và quan trọng là giúp nâng cấp các trang thiết bị đã lâu đời, xuống cấp, không còn phù hợp với thời đại hiện nay nữa.

Dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện của công ty Phú Ngọc
Dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện của công ty Phú Ngọc

Theo một khảo sát trong phạm vi quy mô thành phố Hồ Chí Minh, trung bình một ngày có từ 4.000 – 5.000 người đến khám chữa bệnh tại các bệnh viện, còn tính cả những người nhà đến chăm sóc và thăm bệnh nhân thì có đến 7.000 người mỗi ngày tại các bệnh viện. Với số lượng người lớn như thế, áp lực với các công trình vệ sinh là khá lớn, lượng nước thải và chất thải sinh hoạt một ngày thải ra tại bệnh viện cực lớn dễ dẫn đến tình trạng đầy hầm cầu, tràn hầm cầu hoặc tắc hầm cầu. Do đó, việc sử dụng dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện của công ty chúng tôi trở thành một nhu cầu rất cần thiết tại đa số các bệnh viện. 

3.    Ưu điểm vượt trội của công ty Phú Ngọc

Với vô vàn những lý do trên, rất cần thiết việc các bạn nên chọn một dịch vụ hút hầm cầu định kỳ tại bệnh viện, công ty Phú Ngọc chúng tôi tự hào là dịch vụ được đông đảo người dùng tin tưởng và sử dụng. So với những đối thủ cạnh tranh khác, Phú Ngọc có những ưu điểm vượt trội sau đây:

–       Tốc độ phục vụ nhanh chóng, có mặt trong vòng 30 phút sau khi nhận được cuộc gọi từ phía các bệnh viện.

–       Phú Ngọc đem đến một giải pháp tối ưu giúp các bệnh viện nâng cấp được chất lượng vệ sinh với một mức chi phí thấp nhất.

–       Các trang thiết bị máy móc hiện đại, luôn được nâng cấp và thay mới thường xuyên giúp hỗ trợ quá trình hút hầm cầu diễn ra nhanh chóng và an toàn, tiết kiệm nhất.

–       Đội ngũ nhân viên năng động, nhiệt tình và có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, sẵn sàng giúp bạn giải quyết mọi vấn đề vệ sinh gặp phải.

Ưu điểm vượt trội của công ty Phú Ngọc
Ưu điểm vượt trội của công ty Phú Ngọc

 Đến với công ty Hút hầm cầu Phú Ngọc, mọi sự lo lắng của bạn sẽ được đập tan trong phút chốc! Còn chần chờ gì nữa mà không nhấc máy lên và gọi ngay số 0844888812 để được Phú Ngọc tư vấn và hỗ trợ nhiệt tình. Phú Ngọc – đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu bệnh viện uy tín số 1 – hân hạnh được phục vụ quý khách!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.