Dân số tập trung đông nhu cầu xả thải cao, dẫn đến tình trạng cống tắc nghẹt diễn ra thường xuyên hơn tại thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước. Cống tắc nghẹt bốc mùi hôi thối, nước thoát chậm hoặc không thể thoát gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe và sinh hoạt hàng ngày. Để giúp người dân Phước Long khắc phục nhanh tình trạng cống tắc nghẹt, công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã kịp thời cung cấp đến người dân dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long uy  tín nhất.

Tại sao nên chọn dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long của Phú Ngọc

Thông cống nghẹt thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước
Thông cống nghẹt thị xã Phước Long, tỉnh Bình Phước

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt của người dân Phước Long ngày càng nhiều. vậy nên các công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên rất nhiều tại đây, tạo điều kiện cho người dân được sử dụng vụ tốt hơn không bị bắt chẹt giá cả. Tuy nhiên cũng có một số công ty làm việc kém uy tín, gây hoang mang mất lòng tin của người dân.

Công ty Phú Ngọc là một trong những đơn vị có trên 10 kinh nghiệm làm việc uy tín, chất lượng nhất. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long của Phú Ngọc, bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giá dịch vụ thông cống nghẹt luôn ưu đãi hơn so với thị trường từ 20 – 30%. Công ty không thu thêm phí phát sinh dịch vụ, khách hàng chỉ trả tiền theo đúng số tiền đã thỏa thuận.
 • Thời gian cung cấp dịch vụ thông cống làm việc 24/7, khách hàng gọi nhân viên của công ty sẽ có mặt ngay trong vòng 20 phút.
 • Đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm xác định nhanh và chính xác nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt.
 • Công ty có hệ thống máy móc thông cống nghẹt mới, công nghệ tiên tiến hiện đại. Đảm bảo thông tắc cống nghẹt nhanh triệt để 100%, ngăn trặn tuyệt đối tình trạng cống tắc nghẹt trở lại.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ uy tín, dài lâu. Dù ngày mưa gió, ngày nghỉ hay lễ tết vẫn luôn sẵn sàng bảo hành dịch vụ trên mọi nẻo đường của thị xã Phước Long.

Bảng giá dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long mới nhất năm 2020

Căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng cống bị tắc nghẹt nặng hay nhẹ khác nhau. Công nhân của Phú Ngọc sẽ đưa ra phương pháp thông cống nghẹt hiệu quả, tiết kiệm chi phí nhất. Hiện nay mức giá dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long có giá từ 199k trở lên. Muốn có bảng báo giá dịch vụ thông cống nghẹt mới nhất năm 2020, xin mời bạn liên hệ đến số 0844.8888.12.

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long

Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long
Quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long

Để mang lại chất lượng dịch vụ tốt nhất, cần phải có phương pháp làm việc khoa học, chuyên nghiệp. Công ty Phú Ngọc có quy trình làm việc dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long, rất chuyên nghiệp theo các bước sau:

Bước 1. Xử lý và tiếp nhận thông tin của khách hàng về tình trạng cống tắc nghẹt qua số: 0844.8888.12.

Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát, xác định nguyên nhân tình trạng cống tắc nghẹt.

Bước 3. Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt cho khách hàng, thỏa thuận giá cả dịch vụ với khách hàng.

Bước 4 . Thực hiện thông tắc cống nghẹt triệt để trong thời gian nhanh nhất.

Bước 5. Nhân viên và khách hàng thực hiện xả nước để nghiệm thu dịch vụ.

Bước 6.  Khách hàng thanh toán dịch vụ, nhân viên xuất hóa đơn và phiếu bảo hàng dịch vụ giao cho khách hàng.

Cống tắc nghẹt do những nguyên nhân nào?

Cống thoát nước thải trong các hộ gia đình, sẽ có đường kính trung bình từ 90 – 140 cm. Vì vậy khi lượng rác thải hoặc dị vật lọt vào đường cống, gây ra tình trạng tắc nghẹt cống. Thường cống bị tắc nghẹt sẽ do những nguyên nhân chính sau:

 • Nhu cầu xả thải lớn hơn so với kích thước của cống thoát nước thải.
 • Đường cống thoát nước thải đã xuống cấp, bị vỡ nứt, sụt lún… khiến cho đất, cát, đá lọt vào trong cống lâu ngày tích tụ gây tắc nghẹt.
 • Cống thoát nước thải được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, quá trình lắp đặt không đạt độ nghiêng tối thiểu. Cống được thiết kế có quá nhiều đoạn bị nối gấp khúc, thi công lắp cống không có màng bảo vệ khiến cho đất cát, vôi vữa rơi vào trong.
 • Đường ống thoát khí của hầm cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt khiến cho lượng khí không được thoát ra ngoài. Điều này sẽ tạo ra áp lực khiến cho chất thải và nước không thể chẩy xuống cống được.
 • Bạn đã lâu không thực hiện nạo vét hố ga, hút hầm cầu định kỳ. Khiến cho các chất thải đầy dội ngược lên cống gây ra tình trạng tắc nghẹt cống.
 • Việc xả thải các loại dầu ăn, mỡ động vật, các loại dầu nhớt, thức ăn thừa, giấy vệ sinh… trực tiếp xuống cống cũng là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng cống bị tắc nghẹt nhiều hơn.

Hướng dẫn cách hạn chế tình trạng cống tắc nghẹt

Hướng dẫn cách hạn chế tình trạng cống tắc nghẹt
Hướng dẫn cách hạn chế tình trạng cống tắc nghẹt
 • Hạn chế xả thải các loại dầu mỡ, thức ăn thừa, vụn trứng, xương, vẩy cá… xuống cống ngầm.
 • Thường xuyên vệ sinh cống thoát nước đúng định kỳ từ 6 – 12 tháng/ lần
 • Nạo vét hố ga, hút hầm cầu theo đúng định kỳ.
 • Sửa chữa nâng cấp hệ thống cống đã cũ kỹ, xuống cấp.

Cư dân đang sinh sống tại thị xã Phước Long hệ thống cống thoát nước thải trong nhà, bị tắc nghẹt thường xuyên, hoặc đã lâu không hút hầm cầu, nạo vét hố ga đúng định kỳ. Xin hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt thị xã Phước Long uy tín, chất lượng tốt nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.