Bồn cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt sẽ gây ra những phiền phức và rắc rối lớn trong sinh hoạt của người dân. Với mong muốn giúp người dân nhanh chóng khắc phục tình trạng bồn cầu hỏng, bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt. Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã cung cấp đến người dân dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận uy tín, giá rẻ nhiều hơn so với thị trường.

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu hỏng diễn ra ngày càng nhiều?

Bồn cầu bị nứt dẫn đến tình trạng rò nước
Bồn cầu bị nứt dẫn đến tình trạng rò nước

Bồn cầu là thiết bị vệ sinh không thể thiếu được của mỗi gia đình, công trình dân sinh. Bồn cầu có nhiệm vụ nhận chất thải sinh hoạt hàng ngày do con người thải ra, tuy nhiên trong quá trình sử dụng bồn cầu cũng hay bị hỏng hóc do các nguyên nhân sau:

 • Nhu cầu xả thải của con người nhiều, dẫn đến sự quá tải của bồn cầu làm cho bồn cầu nhanh bị xuống cấp hơn.
 • Trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm rơi các vật dụng khó phân hủy xuống bồn cầu như: Túi ni lông, nhẫn, tóc rụng, băng vệ sinh…
 • Việc hầm cầu quá đầy không được hút đúng thời gian định kỳ, cũng là nguyên nhân chủ quan dẫn đến tình trạng bồn cầu bị hư hỏng nhiều hơn.
 • Bồn cầu được lắp đặt không đúng tiêu chuẩn, lắp sai lệch tâm xả thải.
 • Những bồn cầu có chất lượng kém sẽ nhanh bị hư hỏng hơn so với những bồn cầu đạt chất lượng.
 • Bồn cầu chịu lực tác động va đập mạnh cũng bị hỏng hóc nhiều hơn.
 • Van nước, phao chỉnh mực nước, gioăng cao xu của bể chứa nước bồn cầu bị đứt, vỡ cũng sẽ khiến cho bồn cầu bị chẩy nước liên tục không ngừng hoặc không cấp nước.

Bồn cầu hỏng để lại những hậu quả như thế nào?

Khi bồn cầu bị hỏng sẽ để lại những hậu quả rất nghiêm trọng như:

 • Bồn cầu lắp lệch tâm sẽ khiến cho bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của con người. Bồn cầu bốc mùi hôi thối làm ảnh hưởng đến sức khỏe của con người và môi trường sống.
 • Van xả thải trong bồn cầu bị hỏng sẽ dẫn đến tình trạng nước chảy liên tục không ngừng, gây lãng phí nguồn nước và tiền bạc của bạn. Nhiều trường hợp van xả hư không cấp nước khiến bạn sẽ không thể xả các chất thải xuống hầm cầu được.
 • Bồn cầu đã có thời gian sử dụng lâu dài có hiện tượng bị nứt, vỡ gây mất an toàn cho người sử dụng.
 • Nếu bồn cầu nhà bạn thường xuyên bị hỏng, bị tắc nghẹt nó cũng mang đến cho bạn tâm lý muộn phiền lo âu. Điều này sẽ gây ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý và sức khỏe của mỗi người.

Bồn cầu hỏng có tự sửa chữa được không?

Tìm ra đúng nguyên nhân bồn cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt nhẹ bạn có thể tự sửa chữa bồn cầu tại nhà. Trường hợp bồn cầu bị hỏng do yếu tố kỹ thuật, hoặc cần thay thế các linh kiện phụ, bồn cầu bị tắc nghẹt nặng do hầm cầu đầy… Bạn không thể tự sửa bồn cầu tại nhà được, mà cần phải tìm đến dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận uy tín, chất lượng cao.

Cách tự điều chỉnh phao nước bị lệch trong bồn cầu
Cách tự điều chỉnh phao nước bị lệch trong bồn cầu

Ưu điểm nổi trội dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận của Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc có nhiều năm kinh nghiệm làm việc trong các lĩnh vực về: Hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống nghẹt, thông tắc bồn rửa, vệ sinh đường cống ngầm, xây dựng mới và nâng cấp sửa chữa hố ga – hầm cầu… Công ty có hệ thống máy móc, xe hút hầm cầu mới hiện đại và đội ngũ công nhân tay nghề cao giàu kinh nghiệm. Đảm bảo cung cấp đến người dân, các dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng tốt nhất.

Dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận của công ty luôn nhận được sự tin dùng của nhiều khách hàng bởi các ưu điểm nổi bật sau:

 • Giá dịch vụ sửa bồn cầu luôn có sức cạnh tranh hơn so với thị trường từ 30 – 50%. Các thiết bị thay thế bồn cầu đảm bảo dùng hàng chính hãng, luôn có giá thành thấp hơn thị trường.
 • Dù thời tiết mưa gió, ngày nghỉ, lễ tết, thời gian ban đêm chỉ cần khách hàng yêu cầu công nhân của công ty sẽ có mặt ngay trong thời gian sớm nhất.
 • Sửa bồn cầu mang lại hiệu quả triệt để 100%, khắc phục hoàn toàn tình trạng bồn cầu bị hỏng.
 • Thời gian bảo hành dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận làm việc 24/24h, chế độ bảo hành dài lâu từ 12 tháng trở lên.
Phú Ngọc công ty sửa bồn cầu quận Phú Nhuận uy tín nhất
Phú Ngọc công ty sửa bồn cầu quận Phú Nhuận uy tín nhất

Báo giá dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận mới nhất

Hiện nay giá dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận có mức giá trung bình từ 150.000đ – 350.000đ/ lần. Tùy thuộc vào mức độ bồn cầu bị hỏng hóc khác nhau, thợ sửa bồn cầu của công ty sẽ đưa ra báo giá dịch vụ chi tiết chính xác nhất. Bạn có thể liên hệ đến số 0844.8888.12 để tham khảo và biết được giá sửa chữa bồn cầu chính xác nhất.

Cư dân đang sinh sống tại quận Phú Nhuận nếu bồn cầu nơi mình đang sinh sống bị tắc nghẹt, bồn cầu bị hỏng van nước, Bồn cầu xả nước yếu, bồn cầu bị nứt vỡ… Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để được: tư vấn miễn phí cách tự sửa bồn cầu và sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu quận Phú Nhuận uy tín, giá thành tốt nhất.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.