Hiện Phú Ngọc nhận sửa bồn cầu huyện Cần Giờ tại 7 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc, gồm thị trấn Cần Thạnh và 6 xã: An Thới Đông, Bình Khánh, Long Hòa, Lý Nhơn, Tam Thôn Hiệp, Thạnh An.

Nhu cầu về vệ sinh của mỗi cá nhân có thể nói là một phần vô cùng quan trọng, kéo theo đó thì các thiết bị vệ sinh cần thiết cũng đóng một vị trí hết sức quan trọng trong cuộc sống chúng ta, đặc biệt trong đó có bồn cầu. Tuy nhiên qua quá trình sinh hoạt lâu dài thì việc mà bồn cầu xảy ra các vấn đề hư hỏng là không thể thiếu được, lúc này thì tìm kiếm được đơn vị sửa bồn cầu huyện Cần Giờ uy tín, giá cả hợp lý nhất thực sự là rất cần thiết. Vậy hãy đón đọc bài viết dưới đây để có cho mình một nguồn tham khảo tuyệt vời nhé!

1.     Nguyên nhân khiến bồn cầu gặp vấn đề hư hỏng

Sau quá trình tham khảo thực tế, kinh nghiệm của cá nhân chúng tôi gửi đến bạn một vài nguyên nhân sau đây có thể sẽ là nguyên nhân khiến cho bồn cầu bạn gặp phải vấn đề, cụ thể:

–         Ngày nay dưới sự phát triển của công nghiệp sản xuất nhưng nhiều gia đình vẫn sử dụng những loại bồn cầu có thiết kế đơn giản, còn nhiều hạn chế của những đời trước và cũng vì có thời gian sử dụng quá lâu mà nó cũng có nhiều hạn chế hơn, dễ hư hỏng hơn so với những loại bồn cầu tiên tiến hiện nay. Lời khuyên chân thành gửi đến bạn về việc nên đầu tư loại bồn cầu chất lượng hơn, hiện đại hơn để đạt hiệu quả sử dụng cao nhất.

Bồn cầu đã có thời gian sử dụng quá dài
Bồn cầu đã có thời gian sử dụng quá dài

–         Nguồn nước cấp vào két chứa nước ở bồn cầu không đảm bảo, chứa nhiều cặn bẩn, bùn, phèn khiến bộ cấp xả không thể hoạt động được do mắc kẹt bởi bùn sạn từ nước.

–         Bên cạnh nhiều gia đình còn sử dụng bồn cầu loại cũ thì còn có nhiều người mắc phải trường hợp đầu tư mua bồn cầu mới nhưng mua phải loại kém chất lượng từ đó mà chỉ sử dụng được trong thời gian ngắn đã hư hỏng.

–         Đôi khi việc áp lực nước quá mạnh hoặc ống nước dẫn từ bộ xả không đều khiến cho cột cấp nước bị hỏng và đôi khi dẫn nước bồn cầu tràn ra ngoài.

–         Dây cấp nước sau thời gian dài sử dụng cũng hay rơi vào trường hợp mục, đứt đoạn.

–         Nguyên nhân phổ biến nhất đó chính là do bồn cầu không được bảo dưỡng, kiểm tra thường xuyên, định kỳ do vậy mà không nắm bắt được những lỗ hổng hư hại từ đó mà khiến bồn cầu ngày một rơi vào trạng thái hư hỏng nặng, khó xử lý hơn.

–         Hoặc việc bồn cầu hư hại cũng là do tác động từ người sử dụng gây ra như va chạm mạnh gây vỡ hay làm rơi các vật cứng, khó phân hủy xuống khiến quá trình lưu thông gặp vấn đề.

Khi nắm bắt được nguyên nhân thì giải pháp an toàn và hiệu quả nhất chính là liên hệ với đơn vị sửa bồn cầu huyện Cần Giờ ngay để được tư vấn xử lý bởi đa số người sử dụng chúng ta không nắm rõ được nguyên lý hoạt động, các bộ phận của bồn cầu để có thể tự sửa chữa hiệu quả được.

2.     Giới thiệu về Phú Ngọc – đơn vị sửa bồn cầu uy tín hàng đầu tại huyện Cần Giờ

Để tự tin xướng tên mình là một trong những đơn vị mà khách hàng có thể tin tưởng hoàn toàn về chất lượng dịch vụ như hiện nay là bởi Phú Ngọc tự tin có thể thể hiện được cho khách hàng những điểm mạnh sau:

–         Tư vấn với kỹ năng chuyên môn chắc chắn, có cơ sở hoàn toàn miễn phí cũng như khảo sát tình trạng và đưa ra được cho khách hàng phương án sửa chữa những hư hỏng hiệu quả nhất, tiết kiệm chi phí nhất.

–         Luôn đúng giờ, đúng hẹn và làm việc theo quy trình đưa ra từ đầu với khách hàng nên chắc chắn có thể sớm xử lý vấn đề cho khách hàng.

–         Đảm bảo chất lượng cả trước khi nhận thi công và sau khi đã hoàn thành hợp đồng để tránh các tình trạng hư hỏng trước chưa triệt để.

–         Phục vụ quý khách hàng 24/7, có mặt mọi lúc, mọi nơi, mọi thời điểm để đem đến cho khách hàng dịch vụ nhanh chóng và kịp thời.

–         Phú Ngọc luôn đảm bảo phục vụ khách hàng với thái độ nhiệt tình, hết mình, thân thiện và chuyên nghiệp hết mức có thể, cam kết xử lý mọi yêu cầu khách hàng đưa ra một cách hoàn hảo nhất.

–         Chế độ ưu đãi cũng như bảo hành của Phú Ngọc là điều mà khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của đơn vị chắc chắn được hưởng.

Giới thiệu về Phú Ngọc - đơn vị sửa bồn cầu uy tín hàng đầu tại huyện Cần Giờ
Giới thiệu về Phú Ngọc – đơn vị sửa bồn cầu uy tín hàng đầu tại huyện Cần Giờ

3.     Báo giá các dịch vụ sửa bồn cầu huyện Cần Giờ

Nắm bắt được tâm lý khách hàng luôn chú trọng đến vấn đề giá cả dịch vụ, Phú Ngọc đem đến cho bạn bảng giá dịch vụ tham khảo dưới đây, tuy nhiên trên thực tế thì có sự xê dịch ít nhiều do còn phụ thuộc vào tình trạng mỗi bồn cầu mắc phải nhưng cam kết là giá thành dịch vụ Phú Ngọc mang đến cho bạn là cực kì rẻ và ưu đãi cho khách hàng:

–         Thông nghẹt bồn cầu dao động từ 400.000 – 450.000đ/lần

–         Sử dụng máy hơi thông nghẹt giá 400.000đ

–         Thông nghẹt dùng máy lò xo dây nhỏ có giá khoảng 300.000đ/mét

–         Thông nghẹt dùng máy lò xo dây to có giá khoảng 400.000đ/mét

–         Sử dụng xe thổi áp suất cao có giá khoảng 1.800.000đ – 2.000.000đ/lần

Hiện tại Phú Ngọc đang có vô vàn ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng nên còn chần chừ gì mà không nhấc máy liên hệ đến đơn vị qua hotline: 0844.8888.12 để được tư vấn và nhận được giá dịch vụ hấp dẫn nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.