Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp uy tín, giá thành rẻ hơn so với mặt bằng chung của thị trường. Công ty có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, có hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại, đội ngũ công nhân làm việc lành nghề. Đảm bảo cung cấp đến người dân, những dịch vụ vệ sinh môi trường chất lượng tốt nhất.

Ưu điểm nổi bật của dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp của Phú Ngọc

Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp uy tín
Công ty Phú Ngọc cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu Gò Vấp uy tín

 

Các dịch vụ vệ sinh môi trường, đặc biệt là dịch vụ sửa bồn cầu tại Gò Vấp của công ty Phú Ngọc, luôn nhận được sự tin dùng của khách hàng bởi các lý do sau:

 • Giá thành dịch vụ luôn ưu đãi hơn so với thị trường đến 30%, công ty áp dụng nhiều khuyến mãi hấp dẫn cho khách hàng sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu lần thứ 2 tại công ty.
 • Công nhân làm việc chăm chỉ, nhiệt tình, có trình độ tay nghề cao luôn xác định đúng mức độ và tình trạng của bồn cầu. Đưa ra những biện pháp khắc phục tình trạng bồn cầu hỏng hóc triệt để và tiết kiệm chi phí nhất.
 • Nếu cần phải thay thế các thiết bị của bồn cầu, chúng tôi đảm bảo thay thế hàng chính hãng của công ty có thời gian bảo hành dài, giá thành thiết bị thay thế luôn rẻ hơn so với thị trường.
 • Thời gian khắc phục sự cố bồn cầu hư hỏng diễn ra nhanh chóng, đảm bảo khắc phục triệt để 100% tình trạng bồn cầu hư hỏng.
 • Công ty luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp 24/24h, khách hàng yêu cầu công nhân của công ty sẽ có mặt ngay trong thời gian khoảng 20 phút.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ sửa bồn cầu uy tín sẵn sàng bảo hành miễn phí 24/24h, trên mọi nẻo đường của quận Gò Vấp.

Quy trình thợ sửa bồn cầu của Phú Ngọc

Dịch vụ sửa bồn cầu Gò Vấp của công ty Phú Ngọc, có quy trình làm việc chuyên nghiệp theo từng bước sau:

 • Bước 1. Lắng nghe và tiếp nhận thông tin phản ảnh của khách hàng về tình trạng bồn cầu bị hư hỏng đang diễn ra qua số 0844.8888.12.
 • Bước 2. Cử nhân viên đến địa chỉ khách hàng cung cấp để khảo sát và tìm ra nguyên nhân dẫn đến tình trạng bồn cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt.
 • Bước 3. Nhân viên đưa ra phương án sửa chữa, thay thế bồn cầu và báo giá dịch vụ cho khách hàng.
 • Bước 4. Thực hiện sửa sữa bồn cầu trong thời gian ngắn khoảng 30 phút.
 • Bước 5. Khách hàng và nhân viên thực hiện xả nước, kiểm tra và nghiệm thu chất lượng dịch vụ.
 • Bước 6. Khách hàng thanh toán phí dịch vụ và nhận hóa đơn, phiếu bảo hành từ nhân viên.
Quy trình sửa bồn cầu quận Gò Vấp
Quy trình sửa bồn cầu quận Gò Vấp

Nguyên nhân nào dẫn đến nhu cầu sửa bồn cầu quận Gò vấp tăng cao?

Bồn cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt cần thay thế sửa chữa ngày càng nhiều hơn, sẽ có nhiều nguyên nhân khác nhau. Nhưng nguyên nhân chính dẫn đến nhu cầu sửa chữa bồn cầu quận Gò Vấp, của người dân tăng cao sẽ là:

 • Mật độ dân số tăng cao, nhu cầu xả thải nhiều hơn cũng khiến cho bồn cầu bị hỏng hóc nhiều hơn.
 • Chất lượng sống của con người ngày càng nâng cao, nên nhu cầu sửa chữa thay thế bồn cầu mới cũng diễn ra nhiều hơn trước.
 • Hầm cầu đầy không được nạo vết đúng thời gian định kỳ cho phép, chất thải đầy làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt thường xuyên hơn.
 • Bồn cầu lắp đặt không đúng kỹ thuật, lắp đặt không đúng tâm xả thải sẽ làm bồn cầu bị hư hỏng và tặng nghẹt nặng.
 • Cần gạt nước, phao điều chỉnh nước trong bể chứa bị lệch hư hỏng sẽ khiến cho lượng nước xả trong bồn cầu ít hơn. Lượng nước không đủ sẽ khiến chất thải không trôi xuống hầm cầu được gây tắc nghẹt.
 • Gioăng cao su bị giãn, đứt cũng là nguyên nhân chính làm cho bồn cầu bị hỏng hóc thường xuyên.
 • Các loại bồn cầu kém chất lượng không đạt tiêu chuẩn kỹ thuật, sau một thời gian dài sử dụng cũng sẽ bị dạn, nứt khiến nước thải dò rỉ ra bên ngoài.

Giá dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò vấp hiện nay là bao nhiêu?

Báo giá dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp
Báo giá dịch vụ sửa thông nghẹt bồn cầu quận Gò Vấp

Mật độ dân số ngày càng tăng cao, các nhu cầu xả thải và vệ sinh môi trường cũng tăng nhanh. Điều này cũng dẫn đến tình trạng bồn cầu bị tắc nghẹt, hư hỏng cũng diễn ra nhiều hơn. Nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp tăng cao, các công ty vệ sinh môi trường mọc lên ngày một nhiều hơn. Điều này cũng sẽ tạo điều kiện cho người dân được hưởng chất lượng dịch vụ tốt hơn, giá thành cũng ưu đãi hơn.

Để tồn tại mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ sửa bồn cầu khác nhau, tuy nhiên mức giá bình quân vẫn giao động từ 150.000đ – 290.000đ/ lần. Tùy thuộc vào mức độ bồn cầu hư hỏng nặng hay nhẹ khác nhau, công nhân của công ty Phú Ngọc sẽ đưa ra báo giá dịch vụ chi tiết chính xác nhất cho khách hàng.

Bạn đang sinh sống ở quận Gò Vấp nếu bồn cầu có tình trạng hư hỏng, tắc nghẹt thường xuyên. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để được tư vấn và sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu quận Gò Vấp uy tín, giá rẻ nhất.

>>>> Xem thêm bảng giá Sửa bồn cầu quận Bình Thạnh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.