Bồn cầu thường xuyên tắc nghẹt, bị hư hỏng không sử dụng được là điều không ai mong muốn, vì nó ảnh hưởng trực tiếp đến nhu cầu sinh hoạt hàng ngày của người dân. Để giúp người dân hạn chế nhanh tình trạng bồn cầu hỏng, đang diễn ra thường xuyên tại quận Bình Tân. Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc đã cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu quận Bình Tân uy tín, chất lượng có giá thành cạnh tranh nhất.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu quận Bình Tân của Phú Ngọc?

Phú Ngọc công ty sửa bồn cầu quận Bình Tân uy tín nhất
Phú Ngọc công ty sửa bồn cầu quận Bình Tân

Có trên 15 năm kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường: Sửa bồn cầu, thông cống nghẹt, thông tắc bồn cầu, nạo vét hầm ga, hút hầm cầu, vệ sinh đường cống ngầm, xây dựng nâng cấp mới hố da và hầm cầu… Công ty Phú Ngọc có đội ngũ công nhân lành nghề nhiều năm kinh nghiệm, ùng hệ thống máy móc thiết bị tiên tiến hiện đại. Đảm bảo luôn cung cấp  đến cho người dân chất lượng dịch vụ tốt nhất thị trường. Khách hàng sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu quận Bình Tân, của công ty sẽ nhận được những lợi ích sau:

 • Giá dịch vụ sửa bồn cầu cạnh tranh hơn so với thị trường đến 30%. Đảm bảo đưa ra những phương pháp sửa chữa bồn cầu tiết kiệm chi phí nhất, thay thế các phụ kiện chính hãng có giá thành sát giá công ty nhất.
 • Thời gian tìm ra nguyên nhân bồn cầu bị hư hỏng, tắc nghẹt nhanh chính xác. Điều này sẽ giúp sửa chữa bồn cầu nhanh chóng và triệt để 100%.
 • Dù thời tiết mưa gió, thời gian là đêm khuya, ngày nghỉ, hay lễ tết… công ty luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu trên mọi nẻo đường của quận Bình Tân.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín làm việc 24/24h, thời gian bảo hành dài lâu. Nếu trong thời gian bảo hành có sự cố ngoài ý muốn xảy ra, công ty sẽ bảo hành miễn phí cho khách hàng ngay.

Giá dịch vụ sửa bồn cầu quận Bình Tân mới nhất

Hiện nay do nhu cầu sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu của người dân tăng cao, nên cũng có nhiều công ty môi trường mọc lên ở Bình Tân. Để cạnh tranh lẫn nhau mỗi công ty, sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ sửa bồn cầu khác nhau. Tuy nhiên mức giá sửa bồn cầu trung bình hiện nay giao động từ 150.000đ – 290.000đ. Tùy thuộc vào mức độ và nguyên nhân bồn cầu bị hư hỏng khác nhau, thợ sửa chữa bồn cầu sẽ đưa ra giá sửa bồn cầu quận Tân Bình chi tiết nhất.

Dấu hiệu cho thấy bồn cầu cần sửa chữa gấp

Dấu hiệu của bồn cầu hỏng cần sửa gấp
Dấu hiệu của bồn cầu hỏng cần sửa gấp

Thông thường khi bồn cầu sử dụng ổn bạn đi vệ sinh song xả nước, các chất thải và nước sẽ được rút xuống hầm cầu một cách nhanh chóng. Nhưng khi bồn cầu bị tắc nghẹt và hư hỏng sẽ có những dấu hiệu rất cơ bản như:

 • Bồn cầu bị tắc nghẹt có hiện tượng: nước và chất thải rút chậm, hoặc không rút, nước và chất thải dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu cùng có mùi hôi thối.
 • Nước trong bồn cầu có hiện tượng chảy liên tục không ngừng, gây lãng phí tốn tiền nước.
 • Nước trong bể chứa không xả xuống bồn cầu, hoặc nước xả xuống yếu.
 • Hiện tượng bồn cầu bị tắc nghẹt nặng, dù đã thực hiện nhiều phiện pháp thông tắc nhưng không mang lại hiệu quả.
 • Bồn cầu bị hoen ố, nứt hoặc bị vỡ.
 • Trong bồn cầu có tình trạng bốc mùi hôi thối ngày càng nhiều hơn. Dù bạn đã dùng các biện pháp khử mùi hôi nhưng không mang lại kết quả như mong muốn.

Tại sao bồn cầu lại bị hư hỏng?

Có rất nhiều nguyên nhân bồn cầu bị hư hỏng khác nhau, với những nguyên nhân đơn giản bạn có thể tự thực hiện sửa bồn cầu. Trường hợp bồn cầu bị hỏng do những nguyên nhân kỹ thuật, thì bạn cần phải sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu quận Bình Tân. Nhìn chung bồn cầu thường xuyên bị hư hỏng sẽ do những nguyên nhân cơ bản sau:

Nguyên nhân dẫn đến trình trạng bồn cầu hư hỏng
Nguyên nhân dẫn đến trình trạng bồn cầu hư hỏng
 • Việc lắp đặt bồn cầu không đúng tâm xả thải của đường cống ngầm, cũng là nguyên nhân làm cho bồn cầu có tình trạng tắc nghẹt nhiều hơn.
 • Thợ lắp đặt bồn cầu không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cũng làm cho bồn cầu bị hư hỏng nhiều hơn mức bình thường.
 • Người dùng sử dụng những loại bồn cầu không có thương hiệu, nên chất lượng sẽ bị giảm sút dễ bị nứt vỡ, rò rỉ nước.
 • Thời gian sử dụng lâu ngày van nước, gioăng cao su, phao trong bể chứa bị lệch, nứt vỡ hoặc hư hỏng.
 • Không thực hiện hút hầm cầu theo đúng thời gian định kỳ cho phép, sẽ làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt nặng.
 • Làm rơi các dị vật to, khó phân hủy xuống bồn cầu cũng sẽ kéo theo tình trạng hư hỏng bồn càu nhiều hơn.
 • Bồn cầu và bể chứa chịu lực tác động mạnh khiến cho bồn cầu bị nứt, vỡ dẫn đến tình trạng nước rò rỉ.

Xem thêm bài viết : Bồn cầu xả nước yếu – Nguyên nhân & cách khắc phục 100% hiệu quả

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa bồn cầu quận Bình Tân và các dịch vụ vệ sinh uy tín, giá thành cạnh tranh nhất. Nếu bồn cầu nhà bạn gặp tình trạng hư hỏng, tắc nghẹt, hầm cầu đầy hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc. Để được tư vấn hướng dẫn cách tự sửa bồn cầu và sử dụng dịch vụ sửa bồn cầu chất lượng cao của công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.