Quận 7 là một quận nội thành nằm ở phía nam thành phố Hồ Chí Minh.  Nơi đây nổi tiếng với các khu công nghiệp lớn, công viên giải trí Wonderland và khu đô thị Nam Sài Gòn. Chính vì vậy quận 7 thu hút rất nhiều người dân tụ tập đến sinh sống và làm việc. Nơi đây có dân số là 360 nghìn người và mật độ dân số là hơn 9 nghìn người trên 1km2. Vì dân cư đông như vậy đã dẫn đến rất nhiều vấn đề, nổi bật nhất là vấn đề vệ sinh. Bồn cầu của nhà bạn bị gặp vấn đề và bạn đang muốn tìm một công ty sửa bồn cầu quận 7 uy tín, chất lượng, hãy cùng theo dõi hết bài viết dưới đây nhé. 

Các nguyên nhân dẫn đến bồn cầu bị hỏng

Xả rác thải xuống bồn cầu là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu nhanh bị hỏng
Xả rác thải xuống bồn cầu là một trong những nguyên nhân khiến bồn cầu nhanh bị hỏng

Mỗi hộ gia đình khác nhau lại có những lý do bị hỏng bồn cầu khác nhau. Dưới đây là các nguyên nhân phổ biến tại quận 7 mà người dân thường hay gặp phải.

 • Mua phải bồn cầu kém chất lượng, không đảm bảo.
 • Sử dụng bồn cầu trong một thời gian dài khiến chất lượng xuống cấp.
 • Bồn cầu bị tắc do giấy vệ sinh hay đồ vật cứng.
 • Cột xả nước sử dụng lâu ngày bị bám cặn nên nước bị nghẽn.
 • Dây cấp nước gặp trục trặc: mùn, đứt, rỉ nước,…
 • Hỏng cột cấp nước dẫn đến nước bị tràn.
 • Lắp đặt bồn cầu sai kỹ thuật.
 • Cần gạt nước không sử dụng được.

Nên chọn công ty sử bồn cầu quận 7 như thế nào?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều công ty sửa bồn cầu, tuy nhiên không phải công ty nào cũng có chất lượng tốt, dịch vụ đảm bảo, giá cả phù hợp. Chưa kể đến hiện nay có rất nhiều công ty chạy quảng cáo, phát tờ rơi ở khắp mọi nơi, phóng đại về chất lượng của dịch vụ khiến người dân hoang mang không biết nên tin hay không. Chính vì vậy, khi lựa chọn công ty sửa bồn cầu cho gia đình mình, bạn cần lưu ý một vài điểm sau:

 • Lựa chọn công ty có thâm niên lâu năm trong nghề. Trong thị trường cạnh tranh đào thải khắc nghiệt như hiện nay, chỉ có những công ty tốt được khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhiều mới có thể trụ vững tốt. Vậy nên thâm niên hoạt động cũng là một yếu tố để đánh giá chất lượng một công ty.
 • Lựa chọn công ty có đội ngũ nhân viên tốt. Những nhân viên này là những người tác động trực tiếp đến kết quả của công trình nhà bạn. Vì vậy, chất lượng đội ngũ nhân viên tốt thì công trình nhà bạn mới có thể thực hiện tốt. Nên chọn công ty có đội ngũ nhân viên kinh nghiệm lâu năm, được đào tạo tốt và có thái độ tốt trong công việc. Muốn lựa chọn dựa trên yếu tố này, bạn có thể tham khảo phần đánh giá và ý kiến của khách hàng ở mỗi công ty để đưa ra lựa chọn tốt nhất.
 • Lựa chọn công ty có máy móc, thiết bị tốt. Bên cạnh đội ngũ nhân viên thì máy móc thiết bị cũng đóng góp một phần không hề nhỏ đến kết quả của công trình. Nên chọn công ty được trang bị những thiết bị tốt nhất, được bảo trì thường xuyên để có thể đem lại hiệu quả công việc cao.
 • Lựa chọn công ty có giá cả, chi phí phù hợp. Về việc lựa chọn công ty sửa bồn cầu qua giá cả, bạn có thể dễ dàng tham khảo trên mạng. Tuy nhiên cũng nên tra cứu xem công ty nào có thêm các khoản chi phí phát sinh không nhé.
 • Lựa chọn công ty có đội ngũ chăm sóc khách hàng tốt,  có nhiều dịch vụ ưu đãi.

Tại sao nên lựa chọn Thông sửa bồn cầu quận 7 Phú Ngọc?

Công ty Phú Ngọc đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao
Công ty Phú Ngọc đáp ứng mọi tiêu chuẩn của khách hàng với đội ngũ nhân viên chất lượng cao

Biết được nỗi băn khoăn của nhiều khách hàng khi lựa chọn một công ty sửa bồn cầu uy tín, chất lượng tại quận 7, hôm nay chúng tôi muốn đề xuất cho bạn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Phú Ngọc cung cấp rất nhiều dịch vụ vệ sinh khác nhau như thông cống nghẹt, hút hầm cầu, hút chất thải và cả sửa bồn cầu. Lý do nào nên lựa chọn Phú Ngọc, hãy cùng theo dõi dưới đây nhé.

 • Phú Ngọc là công ty có thâm niên 15 năm trong ngành, được khách hàng tin tưởng và lựa chọn sử dụng rất nhiều. Để có thể phát triển vững mạnh như đến ngày hôm nay, Phú Ngọc luôn lắng nghe từng lời đóng giá, góp ý của khách hàng để có thể từng ngày cải thiện chất lượng dịch vụ của bản thân.
 • Đội ngũ nhân viên. Điều mà Phú Ngọc vô cùng tự hào đó là họ sở hữu đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản, kỹ lưỡng, có kỹ thuật tốt, nhiều kinh nghiệm. không chỉ vậy, nhân viên của Phú Ngọc còn vô cùng thân thiện, luôn làm việc với thái độ tốt và có trách nhiệm cao trong công việc.
 • Các máy móc, thiết bị. Máy móc thiết bị của Phú Ngọc luôn là những thiết bị hiện đại, tiến tiến giúp tăng cao năng suất và giảm thời gian chờ đợi cho khách hàng, đem lại sự hài lòng tốt nhất đến cho khách hàng.
 • Giá cả dịch vụ tại Phú Ngọc. Giá cả tại Phú Ngọc là điều mà có lẽ ít công ty vệ sinh nào có thể cạnh tranh được. Giá cả tại Phú Ngọc luôn được công khai minh bạch đến cho khách hàng, sẽ không phát sinh các phụ phí khi bàn giao lại cho khách. 

Với tất cả những điều trên, con chờ đợi gì mà không gọi ngay cho Phú Ngọc để được sử dụng những dịch vụ tốt nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên lạc tới số 0844.8888.12 hoặc truy cập website thongcongngetphungoc.com để được tư vấn chi tiết.

>>>> Xem thêm bảng giá: sửa bồn cầu quận 1

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.