Hầm cầu, hầm vệ sinh bị đầy không còn là vấn đề quá xa lạ đối với người dân ở huyện Krông Búk. Tình trạng này đã gây ra nhiều ảnh hưởng trong chất lượng sinh hoạt và vệ sinh môi trường. Bài viết dưới đây của Phú Ngọc – dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Búk uy tín sẽ giúp bạn có thêm những hiểu biết nhất định về vấn đề này.  

Nguyên nhân hầm cầu, hầm vệ sinh đầy

Qua kinh nghiệm sửa chữa, hút hầm cầu, hầm vệ sinh, nhân viên Phú Ngọc đã nhận thấy hầm vệ sinh, hầm cầu bị đầy chất thải cần hút vì những nguyên nhân chính sau:

Thức ăn thừa là nguyên nhân làm đầy hầm cầu nhanh chóng
Thức ăn thừa là nguyên nhân làm đầy hầm cầu nhanh chóng

– Thức ăn thừa khó phân huỷ

Nhiều người có thói quan đổ các loại thức ăn thừa chứa nhiều dầu mỡ vào bồn cầu. Sau khi thức ăn thừa được đưa xuống hầm cầu sẽ lắng động, tích tụ tạo thành các lớp váng mỡ ở mặt trên chất thải và lớp bùn. Thời gian phân huỷ chất thải này tương đối dài. Đối với mỡ, đây là chất không thể phân huỷ tạo thành lớp dày trong hầm cầu.

– Sử dụng giấy vệ sinh không đúng cách

Một số loại giấy vệ sinh rất khó phân huỷ cùng thói quen lạm dụng khi đi vệ sinh sẽ tạo nên lớp chất thải dày trong hầm cầu bởi giấy cần rất nhiều thời gian để phân huỷ. Sử dụng lượng giấy nhiều trong 1 lần cũng làm tăng khả năng nghẹt bồn cầu.

– Dùng quá nhiều chất tẩy rửa

Để phân huỷ các chất thải trong hầm cầu, hầm vệ sinh, lượng lớn các vi khuẩn kỵ khí sẽ thực hiện hoạt động này. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng quá nhiều chất tẩy rửa để làm sạch bồn cầu thì lượng hoá chất dư thừa sẽ trôi xuống hầm cầu gây mất cân bằng độ pH và giết chết các vi khuẩn kỵ khí. Thời gian phân huỷ chất thải sẽ chậm hơn so với trước.

– Thời gian dùng hầm cầu lâu

Các vi khuẩn kỵ khí phân huỷ chất thải trong hầm vệ sinh, hầm cầu sẽ già đi theo thời gian dẫn đến hoạt động phân huỷ chất thải diễn ra lâu hơn. Ngoài ra, hầm cầu, hầm vệ sinh sử dụng lâu sẽ bị hư hỏng hệ thống đường ống làm chất thải khó phân huỷ theo quy trình. Lượng chất thải này sẽ tích tụ làm đầy hầm cầu.

Các dấu hiệu hầm cầu, hầm vệ sinh đầy

Khi hầm cầu, hầm vệ sinh đầy, bạn có thể dễ dàng nhận biết tình trạng này qua các dấu hiệu cụ thể sau:

Hầm cầu đầy khiến bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu
Hầm cầu đầy khiến bồn cầu bốc mùi hôi khó chịu
  • Khi xả nước nhà vệ sinh, nếu hầm cầu đầy thì bạn sẽ cảm nhận được nước thải thoát lâu hơn so với thông thường. Nghiêm trọng hơn là tình trạng trào ngược chất thải trong bồn cầu.
  • Nhà vệ sinh bốc mùi hôi khó chịu vì lớp màng hữu cơ trong hầm cầu vượt mức tối đa, khiến mùi hôi không thể thoát kịp thời bằng đường ống thoát khí trong hầm cầu.
  • Hầm cầu bị đầy cũng gây ra hiện tượng chất thải bị rò rỉ, tràn ra bên ngoài đặc biệt tại các hộ gia đình sử dụng hệ thống hầm cầu tự hoại phục vụ cho việc trông rau, trồng cây ăn quả…
  • Nếu gia đình bạn có lắp đặt que đo độ cao ống chất thải thì bạn chỉ cần theo dõi vạch của que để nắm bắt tình trạng chất thải trong hầm cầu. Khi độ cao chất thải đạt 2/3 que đo, bạn cần liên hệ dịch vụ hút hầm vệ sinh nhanh chóng để tránh các ảnh hưởng xấu.

Phú Ngọc – dịch vụ hút hầm vệ sinh, hầm cầu uy tín, chất lượng

Hiện nay, huyện Krông Búk xuất hiện nhiều đơn vị hút hầm cầu, hầm vệ sinh khiến người dân khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ. Là đơn vị hoạt động hơn 10 năm trong lĩnh vực hút hầm cầu, Phú Ngọc tự hào sẽ mang đến khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời khi khách hàng lựa chọn dịch vụ bởi:

Phú Ngọc thi công hút hầm cầu bằng thiết bị hiện đại
Phú Ngọc thi công hút hầm cầu bằng thiết bị hiện đại

– Nhân viên có kỹ năng tay nghề cao

Các nhân viên của công ty được tuyển chọn, đánh giá khắt khe bởi các chuyên gia của công ty trước khi trở thành nhân viên chính thức. Ngoài ra, trong quá trình làm việc, công ty cũng thường xuyên tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nghiệp vụ để nâng cao tay nghề và cập nhật các kỹ thuật hút hiện đại.

– Thiết bị hút hiện đại, đầy đủ

Công ty cũng chú trọng đầu tư các trang thiết bị hiện đại được nhập khẩu từ nước ngoài phục vụ hút hầm cầu đối với mọi đối tượng khách hàng. Các loại xe hút đa dạng khối lượng, trọng tải khác nhau nhanh chóng đến đúng vị trí hút. Các thiết bị hỗ trợ giúp quy trình khảo sát hầm cầu, hầm vệ sinh diễn ra nhanh chóng

– Chế độ chăm sóc khách hàng

Đa số khách hàng đều quan tâm về chi phí, thời gian bảo hành khi sử dụng dịch vụ. Nắm bắt được điều này, công ty đã soạn thảo chi tiết, rõ ràng về biểu giá, bảng giá dịch vụ và thời gian bảo hành, điều kiện bảo hành trong hợp đồng với khách hàng.

Nếu bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu huyện Krông Búk của Phú Ngọc thì hãy nhanh chóng liên hệ nhân viên chăm sóc khách hàng qua hotline: 0844.8888.12 để được tư vấn cụ thể, chi tiết về dịch vụ. Sự hài lòng của khách hàng là động lực để công ty phát triển mỗi ngày!

Xem thêm Bảng giá Hút hầm vệ sinh, hút hầm cầu Đắk Lắk (Phú Ngọc)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.