Bồn cầu trong thời gian gần đây bị tắc nghẹt thường xuyên hơn, mặc dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc. Sau một thời gian ngắn bồn cầu lại bị tắc nghẹt trở lại, tình trạng tắc nghẹt còn diễn ra nặng hơn lúc ban đầu. Đây là một dấu hiệu cơ bản của hầm cầu bị đầy, cần phải tiến hành hút hầm cầu ngay. Bạn ở Quảng Bình hãy tìm đến dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình uy tín, giá rẻ của công ty Phú Ngọc.

Vì sao hầm cầu nhanh đầy và bị tắc nghẹt?

Hút hầm cầu Quảng Bình uy tín giá rẻ 0844.8888.12
Hút hầm cầu Quảng Bình uy tín giá rẻ 0844.8888.12

Theo thiết kế chung thì hầu hết các hầm cầu sẽ nằm sâu dưới lòng đất, dùng dể chứa chất thải của mỗi hộ gia đình. Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng mỗi hầm cầu sẽ được xây dựng, theo kích cỡ lớn nhỏ khác nhau. Trong quá trình sử dụng hầm cầu sẽ bị đầy, thời gian hầm cầu nhanh đầy dài hay ngắn sẽ phụ thuộc vào cá-     Hầm cầu thiết kế không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.

 • Xây dựng hầm cầu xây dựng không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật cho phép.
 • Nhu cầu sử dụng của con người, nhiều hơn so với thiết kế xây dựng ban đầu.
 • Thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy xuống hầm cầu, hoặc vô tình làm rơi dị vật cứng xuống bồn cầu.
 • Hệ thống cống thoát nước và hầm cầu lâu ngày đã bị xuống cấp hư hỏng… đất cát rơi vào khiến cho hầm cầu nhanh bị đầy.
 • Hầm cầu ở những vùng thấp, trũng thường xuyên bị ngập nước cũng là nguyên nhân làm cho hầm cầu nhanh đầy.
 • Hầm cầu không được nạo vét định kỳ theo đúng thời gian quy định.

Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết gì?

Để biết hầm cầu đã đầy hay chưa, trong quá trình sử dụng bạn hãy nhìn vào những dấu hiệu của bồn cầu như:

 • Nghe thấy tiếng nước thải rút trong bồn cầu, phát ra những âm thanh rất lạ khác với những ngày bình thường.
 • Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải rút chậm hoặc không rút xuống. Nước thải dưới cống có hiện tượng trào ngược lên bồn cầu kèm thải.
 • Bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, mặc dù đã thực hiện các biện pháp thông tắc nhưng chỉ 1 thời gian ngắn. Bồn cầu lại tiếp tục bị tắc nghẹt nặng hơn, lúc ban đầu.
 • Trong thời gian gần đây bồn cầu, có mùi hôi thối bốc lên rất khó chịu.

Bao nhiêu lâu cần thực hiện hút hầm cầu định kỳ?

Công ty hút hầm tại Quảng Bình nào tốt nhất?
Công ty hút hầm tại Quảng Bình nào tốt nhất?

Bạn nên chú ý thời gian sử dụng của hầm cầu, để thực hiện hút hầm cầu định kỳ theo đúng thời gian quy định. Tiến hành hút hầm cầu định kỳ sẽ giúp cho các hộ gia đình, chánh được những rắc rối khi bồn cầu bị tắc nghẹt. Đồng thời cũng là cách để bảo vệ hầm cầu và hệ thống cống thoát nước thải được tốt hơn. Thực hiện hút hầm cầu đúng định kỳ cũng giúp tiết kiệm chi phí, cho việc thông tắc bồn cầu.

Theo các chuyên gia làm việc trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, thời gian hút hầm cầu định kỳ dài hay ngắn.  Phụ thuộc chủ yếu vào nhu cầu và mục đích sử dụng nhiều ít khác nhau:

 • Các hộ gia đình có số lượng thành viên sinh sống ít từ 4 – 10 người, thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ từ 10 – 15 năm.
 • Đối với những nơi có nhu cầu sử dụng hầm cầu nhiều như: nhà máy, xí nghiệp, khách sạn, nhà hàng, công ty, cơ quan, trường học, bệnh viện… Thời gian hút hầm cầu định kỳ từ 3 – 7 năm.
 • Hầm cầu ở những vùng thấp trũng hay bị ngập nước, thì thời gian hút hầm cầu định kỳ sẽ trừ lui đi 1 – 2 năm.

Công ty hút hầm tại Quảng Bình nào tốt nhất?

Trong những năm gần đây mật độ dân số của tỉnh Quảng Bình ngày càng tăng nhanh. Kéo theo nhu cầu sử dụng các dịch vụ, về vệ sinh môi trường cũng ngày càng nhiều hơn. Cũng chính vì vậy các công ty vệ sinh môi trường mọc lên nhiều như nấm. Sự ra đời của nhiều công ty môi trường, cũng tạo điều kiện cho người dân được sử dụng dịch vụ tốt và giá thành cạnh tranh hơn.

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín đang hoạt động ở Quảng Bình. Phú Ngọc được đánh giá là đơn vị cung cấp dịch vụ hút hầm cầu sài gòn phú ngọc tại Quảng Bình, chất lượng và có giá thành phục Vụ tốt nhất. Phú Ngọc có trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, đảm bảo cung cấp đến cho người dân Quảng Bình các dịch vụ: Hút hầm cầu, thông cống nghẹt, thông bồn cầu, nạo vét hố ga, làm vệ sinh đường cống thoát nước…

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình của Phú Ngọc

Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình của Phú Ngọc
Ưu điểm của dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình của Phú Ngọc

Công ty Ngọc chuyên cung cấp dịch vụ hút hầm cầu uy tín, giá rẻ trên mọi nẻo đường của tỉnh Quảng Bình. Dịch vụ hút hầm cầu Phú Ngọc có những ưu điểm vượt trội, mà các đơn vị khác không có được như:

 • Có đội xe hút hầm cầu mới, hiện đại nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối và công nhân giàu kinh nghiệm. Đảm bảo hút sạch 100% các chất thải rắn, chất thải khó phân hủy.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ Nhật bản đảm bảo:, không gây ra mùi hôi thối, không làm rơi chất thải ra ngoài, không đục phá sàn tường.
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h, chỉ cần khách hàng gọi là chúng tôi sẽ có mặt ngay sau 15 phút.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình rẻ hơn so với thị trường đến 50%.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ 24/7 uy tín, dài lâu.

Bạn đang sinh sống tại tỉnh Quảng Bình hầm cầu có những dấu hiệu bị đầy, hầm cầu trong thời gian dài không tiến hành hút định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu Quảng Bình tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.