Khi nhận được Một số mẫu bảng báo giá hút hầm cầu đẹp và chuyên nghiệp để gửi cho khách hàng đẹp và chuyên nghiệp, khách hàng sẽ chú ý đến nhà cung cấp dịch vụ hơn, từ đó tạo thuận lợi cho việc ký kết giao dịch vụ vệ sinh môi trường. Phú Ngọc sẽ giới thiệu cho các bạn cách làm mẫu báo giá hợp lý nhất

mẫu bảng báo giá Hút hầm cầu
mẫu bảng báo giá Hút hầm cầu

Yêu cầu chung về mẫu bảng báo giá Hút hầm cầu

Mẫu Báo giá hút hầm cầu là một mẫu chung của các công ty cung cấp dịch vụ nhằm gửi cho khách hàng giá cả dịch vụ cung cấp, số lượng chi tiết, và các yêu cầu kỹ thuật, đơn vị tính, tiền thi công hoặc thời gian bảo hành… Để khách hàng có thể nắm được một cách chi tiết nhất dịch vụ và sản phẩm của công ty chúng ta.

Nếu không có báo giá dịch vụ chi tiết, khách hàng sẽ không thể xem xét các nội dung chi tiết, về dịch vụ và so sánh giá hút hầm cầu của nhiều đơn vị khác nhau, để đưa ra sự lựa chọn so sánh tối ưu nhất.

Mỗi báo giá hút hầm cầu thông thường đều gồm 04 mục.

Mục đầu giới thiệu những nội dung cơ bản của đơn vị báo giá: Tên công ty, logo của công ty, địa chỉ nhà cung cấp, số điện thoại bàn, và số di động, mã số thuế, website; và tiêu đề bảng báo giá.

Mục 2 là mục quan trọng nhất của báo giá dịch vụ cung cấp, số lượng chi tiết, và các yêu cầu kỹ thuật, đơn vị tính, tiền thi công hoặc thời gian bảo hành……; thông tin , địa chỉ, số điện thoại khách hàng nhận báo giá.
Mục 3 bao gồm những ghi chú quan trọng, như thời gian thi công, thời gian bảo hành trong bao lâu

Mục 4  là các nội dung liên quan như giá đã gồm thuế GTGT hay chưa, báo giá có hiệu lực trong thời gian bao lâu. Ngày ngày làm bảng báo giá, Ký và ghi rõ họ tên số điện thoại người làm báo giá…

Mỗi công ty có một bảng báo giá Hút hầm cầu khác nhau về hình thức, cách sắp xếp. Việc có một mẫu báo giá đẹp mắt, sạch sẽ thêm phần cạnh tranh sẽ là một điểm cộng rất rất lớn đối với khách hàng.

Phần đầu mẫu bảng báo giá hút hầm cầu

Tên Công ty CÔNG TY THÔNG CỐNG NGHẸT PHÚ NGỌC
Địa điểm 58/1F Ấp 7, Xuân Thới Thượng, Hóc Môn, Hồ Chí Minh, Việt Nam
Số điện thoại 0844.8888.12
Mã số thuế 0313322894
Logo
Website  thongcongnghetphungoc.com

Phần nội dung bảng báo giá hút hầm cầu quan trọng như sau:

  • Tên văn bản: Bảng báo giá (Về việc hút hầm cầu)
  • Ngày tháng năm:
  • Kính gửi: Tên khách hàng- thông tin, email, số điện liên hệ
  • Lời mở đầu giới thiệu, chào hỏi, chúc sức khỏe
  • Bảng báo giá: Số thứ tự, Nội dung dịch vụ, đơn vị tính, số lượng, đơn giá, thành tiền Phần cuối bảng báo giá

Những ghi chú và thông tin khác của bảng báo giá, vấn đề đặt hàng, giao hàng nếu có

Mẫu báo giá hút hầm cầu tại sài gòn công ty phú ngọc
Mẫu báo giá hút hầm cầu tại sài gòn công ty phú ngọc

Tại sao phải làm mẫu báo giá hút hâm cầu để gửi cho khách hàng

Lưu ý rằng : Một đơn vị thi công dịch vụ Hút hầm cầu Sài Gòn, nhưng không có bảng báo giá chi tiết, cho dù giá thi công rất thấp cũng sẽ không được khách hàng lựa chọn vì không có tính chuyên nghiệp
Mỗi công công ty hút hầm cầu khi làm báo giá để thực hiện chào giá và theo đuổi khách hàng. Có đơn vị sở hữu mẫu báo giá đơn giản, cái mà họ muốn đem đến cho khách hàng là chất lượng, dịch vụ. Nơi khác lại muốn một mẫu báo giá thật bắt mắt để đối tác xem báo giá xong phải ghi nhớ họ

Mẫu báo giá với nội dung tương tự như các mẫu báo giá thông thường nhưng được làm đẹp và chu chuốt phần trình bày nhìn đẹp và chuyên nghiệp hơn. Mẫu bảng báo giá có các nội dung khá đơn giản thích hợp với các dịch vụ chi tiết để khách hàng dễ hiểu hơn, không nhất thiết phải làm y chang như thế nhé.

Các bạn cần file mẫu bảng báo giá hút hầm cầu dạng word, excel thì inbox zalo cho mình nhé 0844.8888.12

Nguồn : https://thongcongnghetphungoc.com/

Bài viết liên quan : Hút hầm cầu giá bao nhiêu tiền Bảng giá mới nhất 2020 – Phú Ngọc

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.