Thực tế, nhu cầu thi công nạo vét bằng máy hút bùn đất đã trở nên phổ biến với tất cả mọi người. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm rõ về những ưu điểm vượt trội của dòng máy này và quy trình thi công đầy đủ để lựa chọn đơn vị thi công uy tín. Hôm nay, Phú Ngọc sẽ giới thiệu tới các bạn dòng sản phẩm bán chạy số một và là người bạn đồng hành không thể thiếu trong từng đợt thi công giải quyết các sự cố phát sinh.

Nhu cầu thi công nạo vét bùn đất hiện nay

Lớp bùn nạo vét chứa vô số các vi khuẩn và mầm bệnh dịch nguy hiểm
máy hút bùn đất

Với kết cấu cơ sở hạ tầng bất hợp lý tại Việt Nam thì việc hệ thống kênh rạch chằng chịt, không có hệ thống hợp lý, đan xen với khu vực sinh sống là điều không hiếm gặp. Trong khi, khu vực dân cư luôn có rất nhiều loại rác thải và nước bẩn khác nhau cùng đổ chung vào hệ thống đường ống dẫn như rác thải sinh hoạt, rác thải kinh doanh, xây dựng,… Điều đó dẫn tới hệ thống đường ống thải bị đọng nước, gây ra mùi ô nhiễm nguồn nước và môi trường.

Nếu như người dân không chủ động dọn dẹp thì cơ quan chức năng phải làm việc đó. Nhất là với những hệ thống đường ống dẫn bị ứ bẩn lâu năm thì càng cần có một đội ngũ thi công lành nghề và những thiết bị phụ trợ đắc lực để làm sạch, nạo vét và lấy đi rác thải gây ô nhiễm. Hơn thế nữa, dọn dẹp hệ thống rác thải không chỉ đơn giản là nạo vét mà còn phải di chuyển và xử lý những chất thải sau khi hút xong.

Ưu điểm vượt trội của dòng máy hút bùn đất

Những đặc tính chỉ có trên máy hút bùn đất mà các loại máy bơm khác không có chính là những ưu thế vượt trội để nó là một trong những giải pháp thi công được nhiều đơn vị lựa chọn
Những đặc tính chỉ có trên máy hút bùn đất mà các loại máy bơm khác không có chính là những ưu thế vượt trội để nó là một trong những giải pháp thi công được nhiều đơn vị lựa chọn
  • Là dòng không cần mồi

Máy hút không cần người dùng phải mồi thủ công, nó có thể tự mồi vì thiết bị hoạt động cả bên trên lẫn dưới bề mặt tùy vào cấu tạo.

  • Độ hiệu quả hoạt động

Nguyên lý hoạt động của máy hút bùn đất là sử dụng áp suất tại đầu hút để đẩy chất thải vào sâu bên trong đường ống dẫn máy. Vì thế phần lớn năng lượng của máy là dùng để đẩy chất lỏng đi. Nên việc vận chuyển chất lỏng đạt hiệu quả rất cao.

  • Độ ồn

Máy hút dù được đặt chìm hay nổi dưới bùn, nước thì vẫn hầu như không phát ra tiếng ồn, hoặc tiếng ồn rất nhỏ. Bản thân vùng chất lỏng môi trường máy đang thông hút đã là một môi trường cách âm hoàn hảo.

Nhược điểm cần người thi công và người dùng lưu tâm

Bất cứ dòng công nghệ nào đều tồn tại những nhược điểm cần khắc phục và lưu tâm, dòng máy hút bùn đất cũng không phải ngoại lệ
Bất cứ dòng công nghệ nào đều tồn tại những nhược điểm cần khắc phục và lưu tâm, dòng máy hút bùn đất cũng không phải ngoại lệ
  • Khó bảo trì, sửa chữa

Việc bảo hành hay sửa chữa máy không phải là dễ dàng, nhất là khi đặt nó dưới các khu vực sâu. Vì thế việc tiếp cận đối với những dòng máy chìm sẽ khó khăn hơn rất nhiều. Trong nhiều trường hợp, người dùng có thể để cho máy hút hoạt động đến hết tuổi thọ của máy. Rồi sau đó thay thế máy mới để hạn chế các chi phí sửa chữa. Nhưng tốt hơn hết hãy kiểm tra định kỳ vì rất khó để nhận biết tình trạng của máy như thế nào?

  • Bị mài mòn

Bất kỳ một dòng máy thông hút nào, làm bằng chất liệu nào đi chăng nữa thì khi tiếp xúc lâu dài với một loại chất lỏng nhất định đều bị mài mòn theo thời gian. Khi một bộ phận nào đó bị ăn mòn, sẽ dẫn đến tình trạng rò rỉ và làm hỏng phần động cơ của máy nhanh chóng. Để hạn chế sự mài mòn, Phú Ngọc khuyên bạn nên sử dụng dòng máy hút bùn đất được làm từ vật liệu không gỉ có tính kháng ăn mòn cao. Mặc dù những loại này có giá cao hơn so với các dòng thông hút có cùng công suất nhưng nó đảm bảo được độ bền khi sử dụng lâu dài.

Lựa chọn đơn vị cung ứng thiết bị và thi công chuyên nghiệp nạo vét bùn đất

Hiện nay, mỗi khu vực nhất là những thành phố lớn đều có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ trên. Tuy nhiên, Phú Ngọc có thể tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp phục vụ khách hàng.

Phú Ngọc có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng các thiết bị vệ sinh cũng như tiến hành thi công nạo vét bùn đất tại các kênh mương, công trình ao hồ,...
Phú Ngọc có kinh nghiệm lâu năm trong việc cung ứng các thiết bị vệ sinh cũng như tiến hành thi công nạo vét bùn đất tại các kênh mương, công trình ao hồ,…

Phú Ngọc chuyên nhận thi công với tất cả mọi trường hợp và khối lượng bùn đất, rác thải khác nhau. Với trang thiết bị hiện đại, chúng tôi có thể xử lý, tiêu hủy toàn bộ bùn đất, rác thải và không ảnh hưởng tới môi trường.

Ở Phú Ngọc, đội ngũ công nhân và kỹ thuật có tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc hiệu quả. Cùng với đó, công ty cũng đầu tư lượng lớn trang thiết bị hiện đại như máy hút bùn đất, không chỉ để phân phối cho thuê mua mà còn để phục vụ công việc với chi phí hợp lý, đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Trên đây là những thông tin về giải pháp thi công máy hút bùn đất mà hiện nay Phú Ngọc thường áp dụng. Hy vọng rằng, thông qua bài viết này, khách hàng có thể hiểu rõ hơn về tầm quan trọng của việc chọn đơn vị uy tín để cung ứng và thi công, giúp bảo vệ môi trường sống của chính chúng ta.

Bài viết liên quan:

Mua đầu bò hút bùn ở đâu tốt nhất?

Hướng dẫn chọn mua máy hút bùn ao tự chế giá rẻ hợp lý

Tìm hiểu về tu hít hút bùn – máy hút bùn tự chế

Những điều cần biết về máy hút bể biogas

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.