Là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong việc chuyên sản xuất và kinh doanh máy móc phục vụ ngành công nghiệp vệ sinh, hiện nay Phú Ngọc đã chế tạo và cải tiến thành công máy bơm hút hầm biogas. Với những tính năng được cải tiến sản phẩm này ra đời sẽ phục vụ và đáp ứng được yêu cầu bơm hút cung cấp nước tưới tiêu cho bà con.

Máy bơm hút hầm biogas là gì?

Hình ảnh máy bơm hút biogas
Hình ảnh máy bơm hút biogas

Đây là loại máy sử dụng để hút các chất thải dưới hầm, hố móng, bể thu… Sản phẩm đa được Phú Ngọc cải tiến để bà con dễ sử dụng và tiết kiệm cho khách hàng. Mỗi sản phẩm được Phú Ngọc sản xuất ra, đều đã được kiểm tra nghiêm ngặt để cho ra mắt những sản phẩm tốt nhất phục vụ bà con.

Công dụng của máy bơm hút hầm biogas

Như đã đề cập, máy bơm hút hầm biogas là sản phẩm ra đời với sự cải tiến vượt trội, do vậy, công dụng của nó là tối ưu trong việc:

 • Bơm hút bể phốt, hầm biogas
 • Chống ngạt cho cá
 • Bơm tát ao (hút bùn ao)
 • Tưới tiêu

Thông số kỹ thuật

 • Chiều dài/rộng/cao: 150cm/15cm/20cm
 • Trọng lượng: 15kg
 • Hút sâu: 3m
 • Tốc độ bơm hút: 8-10m3/h

Ưu điểm vượt trội

Máy được thiết kế hình thức bơm chìm nhưng lại đơn giản trong cách sử dụng
Máy được thiết kế hình thức bơm chìm nhưng lại đơn giản trong cách sử dụng

Chọn máy bơm hút hầm cầu loại nào không quan trọng, mà ưu tiên trước nhất khi lựa chọn phải tìm hiểu tương ứng thông số với nhu cầu sử dụng. Nhìn chung, máy bơm hút hầm biogas có những ưu điểm vượt trội như:

 • Giá rẻ dễ dàng tiếp cận: Mức giá khá linh động với lợi ích đạt được
 • Dễ dàng sử dụng, sửa chữa, bảo quản, thay thế: Bởi cấu tạo máy khá đơn giản, những người thợ thông thường cũng có thể sửa chữa được, linh kiện thay thế bạn có thể tìm ở rất nhiều nơi tại các cửa hàng chuyên dụng, internet, các công ty môi trường,…
 • Hiệu quả tuyệt đối với những vật thể lớn
 • Nhỏ gọn dễ mang vác vận chuyển, di chuyển đến nơi khó tiếp cận: Với kích thước nhỏ gọn, bạn có thể xác bằng một tay mang thiết bị đi bất cứ đâu, luồn lách vào những địa điểm khó tiếp cận.

Máy bơm hút hầm biogas là loại máy tốt nhất và được sử dụng nhiều nhất thị trường. Với ưu điểm bền bỉ, tuổi thọ cao, công suất lớn cho lượng áp lực hút cũng cực kỳ lớn. Thêm vào đó là khả năng hút mạnh, đầu đẩy không thua kém nhiều so với xe hút bể phốt thì đây sẽ là lựa chọn đáng để ưu tiên hàng đầu.

Các loại xe hút bể phốt to gặp khó khăn với ngõ ngách sâu. Bởi khó tiếp cận, với khoảng cách xa áp lực hút sẽ bị tiêu hao và giảm dần dẫn tới việc không hút được triệt để, sạch sẽ mọi chất bẩn. Vì vậy trong trường hợp này máy bơm hút hầm biogas được ưu tiên sử dụng hơn cả. Với cấu tạo gần giống như những chiếc máy bơm nước thông thường, nhưng chủ yếu sử dụng hút các chất lỏng đặc nên đã được Phú Ngọc tinh chỉnh lại nhiều chi tiết. Giúp nâng cao công suất nên máy có kích thước tương đối lớn so với máy bơm thông thường. Và cấu tạo có thay đổi và phức tạp hơn chính vì vậy áp lực mà máy tạo ra sẽ cao hơn rất nhiều.

Phương án thông hút hiệu quả với máy bơm hút hầm biogas tại Phú Ngọc

Việc lựa chọn công suất, lưu lượng hay cột áp cần được đảm bảo phù hợp với người sử dụng
Việc lựa chọn công suất, lưu lượng hay cột áp cần được đảm bảo phù hợp với người sử dụng

Trở lại với việc dùng máy bơm hút hầm biogas để thay thế xe hút lớn. Bạn có thể kết hợp cả 2 loại. Dùng xe hút trước để hút lượng lớn chất thải. Cuối cùng mới sử dụng máy bơm hút công suất cao để hút triệt để cặn bẩn dư thừa. Đây là cách được Phú Ngọc áp dụng khá nhiều khi thi công các công trình vệ sinh cho khách hàng. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng mình máy hút hầm biogas để hút nhưng bạn nên đảm bảo vật chứa chất thải phải kín, có thể di chuyển dễ dàng.

Đơn vị cung ứng máy bơm hút

Nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy bơm hút hầm biogas, bạn có thể tham khảo loại máy hút công suất cao tại Phú Ngọc. Hiện nay, Phú Ngọc cung cấp máy các loại máy bơm hút đa dạng về chủng loại, bảo hành dài hạn và sỉ cho các cửa hàng, giá thành tốt, chất lượng đảm bảo. Với nhiều mục đích sử dụng cá nhân hoặc kinh doanh dịch vụ hút bể phốt sử trong các công trình như nhà ở, cơ quan, khu chung cư, khu công nghiệp,… Cùng mức giá rẻ, phải chăng so với thị trường, thì đây sẽ là lựa chọn rất hợp lý để loại bỏ triệt để các loại nước thải.

Hút bể phốt, chất thải, nước thải là những nhu cầu thiết yếu của rất nhiều các công trình. Việc hút sạch các chất thải dạng lỏng giúp đảm bảo vệ sinh môi trường, tuổi thọ công trình. Chắc hẳn mỗi khi nhắc đến quy trình thông hút, các bạn sẽ nghĩ đến những công ty môi trường đi kèm những loại xe hút lớn. Tuy nhiên do sự phát triển không ngừng, máy bơm hút hầm biogas mới là lựa chọn tối ưu nhất. Hãy đến với Phú Ngọc để có được những tư vấn và trải nghiệm tuyệt vời với công nghệ mang tầm quốc tế này nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.