Như chúng ta đã biết việc tạo nên một bản hợp đồng trong mua bán, chuyển giao hay thi công một công trình gì đó là rất quan trọng. Và dịch vụ hút hầm cầu cũng vậy, nó cũng được xem là một sự thống nhất giữa bên thi công và khách hàng. Tuy nhiên vẫn còn nhiều gia đình chưa nắm rõ được mẫu hợp đồng hút hầm cầu – hút bể phốt chuẩn nhất, vậy bài viết dưới đây sẽ đem lại cho bạn cái nhìn toàn diện nhất về mẫu hợp đồng kể trên.

1. Khái quát về dịch vụ hút hầm cầu hiện nay

Dưới sự tác động của phát triển kinh tế cùng sự tăng nhanh của mật độ dân số các khu vực thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh gia đình nói chung và dịch vụ hút hầm cầu nói riêng cũng trở nên phổ biến hay nói cách khác hút hầm cầu không còn xa lạ gì đối với các hộ gia đình. Nhu cầu tăng thì nghiễm nhiên các đơn vị hút hầm cầu sẽ được thành lập nhiều hơn để đáp ứng hết các nhu cầu của khách hàng và cũng từ đây mà lượng đơn vị không chuyên và đơn vị có chuyên môn trở nên lẫn lộn.

Dịch vụ hút hầm cầu hiện nay
Dịch vụ hút hầm cầu hiện nay

Bên cạnh những đơn vị hút hầm cầu uy tín thì còn đó rất nhiều đơn vị có thái độ làm việc hời hợt, kém chất lượng. Chính vì thế phía khách hàng khi xảy ra các vấn đề về hầm cầu cần đến các dịch vụ vệ sinh phải có sự nghiên cứu, tham khảo để chọn ra được đơn vị hút hầm cầu uy tín nhất. Bên cạnh đó một yếu tố cho thấy sự chuyên nghiệp, đảm bảo của một đơn vị thi công chính là nằm ở mẫu hợp đồng hút hầm cầu do bên công ty gửi đến khách hàng khi nhận được sự đồng ý sử dụng dịch vụ bên công ty.

2. Mẫu hợp đồng hút hầm cầu là gì?

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu là một bản hợp đồng có chứa các thông tin như thông tin bên yêu cầu dịch vụ – khách hàng gồm tên, địa chỉ thi công; thông tin bên thi công dịch vụ hút hầm cầu gồm tên công ty, giám đốc, địa chỉ công ty, số điện thoại,… và các quyền, nghĩa vụ cũng như cam kết đảm bảo trước và sau khi tiến hành thông hút, cuối cùng là sự ký nhận ghi rõ họ tên của cả hai bên đại diện.

Một bản hợp đồng như thế được ký kết nhằm đảm bảo quyền lợi được hưởng của khách hàng khi đồng ý sử dụng dịch vụ của công ty.

3. Tầm quan trọng của mẫu hợp đồng hút hầm cầu

Như đã nói ở trên, cùng với nhu cầu sử dụng các dịch vụ vệ sinh như hút hầm cầu tăng mạnh nên lượng công ty, đơn vị thành lập ra để đáp ứng nhu cầu này của đại đa số người dân là vô cùng nhiều. Dưới sự mở rộng lớn như thế thì tất nhiên sẽ có những đơn vị uy tín và không uy tín, do vậy mà cần đến một mẫu hợp đồng hút hầm cầu ngay từ khi đồng ý sử dụng dịch vụ.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị hút hầm cầu kém chất lượng cùng quy trình làm việc không đảm bảo, cụ thể là sau khi thi công xong hầm cầu vẫn xảy ra tình trạng tắc nghẽn, bốc mùi hôi thối nhưng do từ đầu bên đơn vị thi công cũng như bên khách hàng chưa nắm rõ được quy trình làm việc là phải có hợp đồng đảm bảo do đó mà không thể yêu cầu chính sách bảo hành cho mình.

Vì vậy bất kể khi nào cần đến dịch vụ hút hầm cầu cũng cần một bản hợp đồng có ký tên xác nhận đầy đủ cũng như đóng dấu đảm bảo của công ty chịu trách nhiệm về dịch vụ hút hầm cầu để đảm bảo quyền lợi cho hộ gia đình mình.

Bản hợp đồng ấy một khi đã được cam kết thì khách hàng sẽ không phải lo lắng là bên đơn vị thi công tăng phí, kéo dài thời gian hút hầm cầu hay sau khi hút không đúng như cam kết ban đầu.

Hợp đồng hút hầm cầu giúp khách hàng yên tâm hơn
Hợp đồng hút hầm cầu giúp khách hàng yên tâm hơn

3. Mẫu hợp đồng hút hầm cầu cần có những nội dung nào?

Một bản hợp đồng dịch vụ hút hầm cầu đầy đủ, hoàn thiện nhất gồm có:

–         Thông tin về bên khách hàng sử dụng dịch vụ, thông tin công ty vệ sinh môi trường chịu trách nhiệm thi công.

–         Thông tin về thời gian làm việc dự trù, đơn giá, nội dung sẽ tiến hành hay quy trình làm việc đúng nhất.

–         Sự cam kết đảm bảo bên phía đơn vị thực hiện dịch vụ hút hầm cầu.

–         Ký rõ họ tên của khách hàng và đóng dấu xác nhận chịu trách nhiệm công trình thi công của đơn vị hút hầm cầu.

–         Trong quá trình tiến hành thi công nếu có xảy ra thêm vài công việc hay quá thời gian dự tính đều phải được ghi rõ vào hợp đồng và có sự xác nhận từ phía khách hàng.

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu - hút bể phốt (trang 1)
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu – hút bể phốt (trang 1)

 

Mẫu hợp đồng hút hầm cầu - hút bể phốt (trang 2)
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu – hút bể phốt (trang 2)
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu - hút bể phốt (trang 3)
Mẫu hợp đồng hút hầm cầu – hút bể phốt (trang 3)

Đó là những yêu cầu cơ bản và quan trọng nhất một mẫu hợp đồng hút hầm cầu phải có. Sau khi phía khách hàng nhận được hợp đồng lưu ý cần đọc rõ các cam kết cũng như đơn giá và thời gian thi công thật kỹ để có thể nắm bắt được quá trình làm việc của đơn vị hút hầm cầu một cách sát sao nhất. Mọi thay đổi cần phải có sự góp mặt xác nhận của cả hai bên đại diện trong hợp đồng.

Mong rằng qua bài viết này, công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc đã đem đến cho bạn thông tin bổ ích, cần thiết nhất về mẫu hợp đồng hút hầm cầu – hút bể phốt và tầm quan trọng của nó. Cảm ơn sự theo dõi của quý khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.