Cuộc sống ngày càng hiện đại, kinh tế càng phát triển đòi hỏi nhu cầu thẩm mỹ của con người cũng cao hơn. Các công trình trở nên phức tạp và yêu cầu về mặt thẩm mỹ nhiều hơn. Đặc biệt là việc sử dụng ống cống được thi công ưu tiên đảm bảo vấn đề vệ sinh môi trường và nhu cầu thẩm mỹ. Cũng chính vì điều đó mà vấn đề nghẹt ống cống trở thành nỗi sợ hãi của tất cả mọi người. Dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang của công ty Phú Ngọc ra đời giúp mọi người thoát khỏi vấn đề trên.

1. Nguyên nhân gây nghẹt cống

Bạn cũng có thể hạn chế vấn đề nghẹt ống cống xảy ra trong gia đình bằng cách nhận biết nguyên nhân:

– Chất thải dầu mỡ khi đổ trực tiếp xuống đường ống lâu ngày sẽ tích tụ, bám vào thành ống đến nỗi có thể làm nghẹt ống cống.

– Các loại chất thải như tóc, giấy vệ sinh, vỏ gói dầu gội hay sữa tắm, … rất khó trôi và lâu bị phân hủy. Khi thả xuống ống cống sẽ bị dồn lại, ngăn cản đường nước trôi, gây tắc đường ống.

– Kích thước đường ống quá nhỏ, lâu ngày không được bảo trì, sửa chữa để đảm bảo quá trình sử dụng.

– Hầm cầu bị đầy, không được hút định kỳ cũng là một nguyên nhân gây tắc đường ống.

– Công trình thi công bị sai lỗi kỹ thuật và có nhiều đoạn gấp khúc, làm giảm tốc độ nước thải chảy xuống hố ga.

Nguyên nhân gây nghẹt cống
Nguyên nhân gây nghẹt cống

2. Những dấu hiệu cho thấy tình trạng nghẹt cống

Sau một thời gian sử dụng, ống cống trong gia đình bạn bị tắc, nghẹt. Thế nhưng một số người lại không biết những dấu hiệu nghẹt ống cống và băn khoăn về cách xử lý về tình trạng đang gặp phải. Bạn nên biết được, cống nghẹt thường có những dấu hiệu như:

– Nước thải rút chậm: Lượng nước thải rút chậm hơn bình thường, đôi khi không rút, thậm chí lượng nước thải có thể trồi ngược lên kèm theo chất thải.

– Cống có mùi khó chịu: Do lượng nước thải và chất thải không rút xuống dưới hầm cầu mà bị nghẹt lại, gây ra mùi hôi khó chịu. Bạn chỉ có thể trừ bỏ mùi hôi này bằng cách giải quyết nguyên nhân chính là tắc, nghẹt cống.

3. Biện pháp thông cống nghẹt Kiên Giang

Sau khi thấy những dấu hiệu ống cống bị nghẹt, bạn nên nhanh chóng xử lý để đảm bảo quá trình sinh hoạt của gia đình. Bạn có thể dùng:

– Thuốc hay nước thông tắc: Bạn chỉ cần mua một trong hai loại thuốc này, sử dụng theo hướng dẫn và chờ ống cống khôi phục hoạt động bình thường.

– Dùng móc sắt hoặc dây sắt để thông ống cống: Trước khi thông cống, bạn cần uốn cong một đầu móc sắt, đầu còn lại để thẳng. Đưa đầu uốn cong xuống cống và xoay tròn để các chất thải cản đường bị cuốn vào móc sắt, sau đó rút móc sắt hay dây sắt lên. Như vậy, bạn có thể dễ dàng thông tắc, nghẹt đường cống mà không cần quá nhiều thời gian.

– Sử dụng nước rửa chén: Nước rửa chén được xem là chất bôi trơn, nó làm cho các chất thải bám vào thành cống có thể nhanh chóng trôi xuống, khai thông cống tránh khỏi tình trạng nghẹt ống cống.

Các biện pháp trên chỉ có thể giúp bạn tạm thời nhưng không thể giải quyết triệt để vấn đề nghẹt ống cống trong gia đình. Hãy liên hệ với công ty Phú Ngọc thông cống nghẹt Kiên Giang để được tư vấn và hỗ trợ.

Các biện pháp thông cống nghẹt Kiên Giang
Các biện pháp thông cống nghẹt Kiên Giang

4. Ưu điểm vượt trội của công ty Phú Ngọc

Với mong muốn làm hài lòng tất cả mọi khách hàng đến với công ty, Phú Ngọc cung cấp các dịch vụ liên quan đến thông cống nghẹt Kiên Giang với nhiều ưu điểm vượt trội:

– Đội ngũ nhân viên lâu năm, được đào tạo bài bản, trình độ kỹ thuật chuyên môn cao, làm việc có trách nghiệm và tận tâm.

– Hệ thống xe hiện đại, thường xuyên được bảo trì và sửa chữa để có quá trình làm việc nhanh chóng và thuận lợi.

– Đến với công ty Phú Ngọc, khách hàng sẽ được bảo hành dịch vụ dài hạn.

– Phú Ngọc tự hào rằng dịch vụ công ty cung cấp uy tín chất lượng nhưng giá cả cạnh tranh so với các đơn vị trên cùng địa bàn.

– Công ty Phú Ngọc hỗ trợ thông cống nghẹt Kiên Giang trên mọi địa bàn của tỉnh.

5. Tại sao chọn Phú Ngọc là đơn vị thông cống nghẹt Kiên Giang uy tín?

Phú Ngọc có cách thức làm việc dễ hiểu, rõ ràng và cụ thể giúp khách hàng dễ dàng sử dụng các dịch vụ thông nghẹt ống cống. Ngoài ra, công ty có nhiều ưu điểm vượt trội, mức giá cạnh tranh nhưng quá trình thực hiện dịch vụ an toàn, sạch sẽ và chất lượng. Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang của công ty môi trường xanh Phú Ngọc, khách hàng không những được tư vấn miễn phí mà còn có các dịch vụ bảo hành kèm theo. Bảng giá chi tiết, hóa đơn minh bạch, khách hàng không phải chi trả bất kỳ khoản chi phí phát sinh nào ngoài hợp đồng đã ký.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc
Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc

Bạn có thể liên hệ với công ty môi trường xanh Phú Ngọc qua số 0915.211.211 hoặc qua website: thongcongnghetphungoc.com để được tư vấn miễn phí dịch vụ thông cống nghẹt Kiên Giang ngay hôm nay. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết này và tin chọn dịch vụ thông nghẹt ống cống của công ty Phú Ngọc. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài viết tiếp theo nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.