Có nhiều người từng đặt ra các câu hỏi xoay quanh vấn đề về sự cố tắc nghẽn ống cống. Thậm chí họ còn tìm hiểu và cố gắng xoay sở để thoát khỏi nỗi ám ảnh khi các công trình ống cống tại nhà bị tắc nghẽn. Và giờ đây, giải quyết vấn đề trên đã trở nên dễ dàng, nhanh gọn hơn với sự ra đời của công ty môi trường xanh Phú Ngọc. Nhằm lựa chọn được dịch vụ tốt nhất, đồng thời để hiểu rõ hơn về công ty Phú Ngọc cũng như nhận biết được vấn đề thông cống nghẹt huyện Thạnh Hóa, chúng tôi mong rằng bạn sẽ dành ra một ít thời gian rảnh để đọc bài viết sau.

1. Những điều bạn cần biết về sự cố tắc nghẽn ống cống

Một khi công trình dân sinh được sử dụng quá lâu mà chưa thực hiện hút hầm cầu định kỳ sẽ gây ra hiện tượng tắc ống cống. Nguyên nhân gây ra tình trạng trên còn tùy thuộc vào cách sử dụng, quá trình thi công, lỗi kỹ thuật, tuổi thọ công trình, …. Tuy chỉ là một phần nhỏ trong công trình tại gia, thế nhưng ống cống lại đảm nhiệm vai trò rất quan trọng trong quá trình sinh hoạt của mọi người. Nếu một ngày ống cống gia đình bị tắc nghẽn, tất cả các hoạt động dân sinh sẽ bị gián đoạn, gây ra rất nhiều khó khăn. Đồng thời, điều này còn mang lại nhiều hệ lụy phía sau, đặc biệt là ảnh hưởng rất xấu tới sức khỏe của tất cả mọi người.

Cách nhanh nhất mà bạn có thể khôi phục hoạt động của công trình trở lại bình thường như ban đầu là sử dụng các biện pháp thông thông cống nghẹt tại gia. Bạn có thể sử dụng piston, thuốc hay bột thông tắc, … Tuy nhanh chóng nhưng lại không đảm bảo được chất lượng. Rồi sau một thời gian ngắn, ống cống sẽ trở lại bị tắc nghẽn và gây ra nhiều khó khăn cho gia đình bạn.

Những biện pháp xử lý tắc nghẽn tạm thời
Những biện pháp xử lý tắc nghẽn tạm thời

 2. Các dịch vụ mà Phú Ngọc cung cấp tại huyện Tân Thạnh

Công ty vệ sinh xanh Phú Ngọc hỗ trợ thông cống nghẹt trên thị trấn Thạnh Hóa và 12 xã: Tân Đông, Tân Hiệp, Tân Tây, Thạnh An, Thạnh Phú, Thạnh Phước, Thuận Bình, Thuận Nghĩa Hòa, Thủy Đông, Thủy Tây.

Trên các địa bàn mà Phú Ngọc thực hiện thông cống nghẹt, công ty cung cấp các gói dịch vụ như:

– Xem xét, sửa chữa hệ thống thoát nước bị hư hỏng, xuống cấp và tiến hành lắp đặt hệ thống thoát nước mới đảm bảo chất lượng.

– Tiến hành nạo vét hố ga, hút hầm cầu với công nghệ cao, không để chất thải tràn ra sàn nhà. Đặc biệt, cả quá trình, Phú Ngọc cam kết đảm bảo vệ sinh môi trường.

– Thông tắc bồn cầu, bồn rửa tay,… tại gia đình, khách sạn, trường học,…với giá cả cạnh tranh, hiệu quả.

Phú Ngọc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất
Phú Ngọc luôn đưa ra mức giá cạnh tranh nhất

Ngoài ra, Phú Ngọc còn cung cấp thêm nhiều dịch vụ khác, linh hoạt thay đổi để giải quyết tất cả các vấn đề mà ống cống nhà bạn gặp phải.

3. Vì sao công ty môi trường xanh Phú Ngọc luôn được khách hàng tin chọn?

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề, Phú Ngọc hoàn thành nhanh chóng và hiệu các dịch vụ mà khách hàng yêu cầu. Đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có thể xử lý nhiều tình huống giúp giải quyết tất cả các vấn đề về tắc nghẽn ống cống.

Công ty còn có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, có dịch vụ bảo hành kèm theo nhằm tạo ra nhiều mặt lợi cho khách hàng. Các chi nhánh của Phú Ngọc trải dài ở mọi nơi, nhanh chóng tiếp nhận xử lý thông tin cũng như thực hiện dịch vụ.

Công ty còn có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, có dịch vụ bảo hành kèm theo nhằm tạo ra nhiều mặt lợi cho khách hàng
Công ty còn có hợp đồng, hóa đơn rõ ràng, có dịch vụ bảo hành kèm theo nhằm tạo ra nhiều mặt lợi cho khách hàng

Một điều quan trọng hơn hết chính là về giá cả. Hầu hết, các đơn vị khác đều có mức giá khá cao so với mặt bằng chung. Một số đơn vị có mức giá thấp nhưng không đảm bảo chất lượng, không có hệ thống xe tân tiến, công nghệ lại thô sơ, không có bảo hành kèm theo. Ngược lại, Phú Ngọc cung cấp cho khách hàng tất cả những phương diện trên một cách hoàn hảo nhất. Cam kết giải quyết nhanh chóng, dứt khoát và an toàn.

Sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Thạnh của Phú Ngọc, khách hàng không những thấy thuận tiện mà còn có thể tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian.

4. Làm sao để liên lạc được với công ty Phú Ngọc?

Bạn muốn tìm một đơn vị thông cống nghẹt huyện Thạnh Hóa tỉnh Long An nhưng vẫn còn đắn đo suy nghĩ? Có quá nhiều sự lựa chọn và để chọn được một đơn vị làm bạn hài lòng về tất cả các phương diện trên quả thật quá khó khăn. Vậy tại sao bạn không liên lạc ngay với công ty chúng tôi. Phú Ngọc với nhiều năm kinh nghiệm, có nhiều ưu điểm có thể khiến bạn hài lòng: giả cả cạnh tranh, dịch vụ nhanh chóng, có hiệu quả, có bảo hành và đảm bảo chất lượng công trình.

Hãy nhất máy lên và gọi ngay số 0844888812 hoặc truy cập nhanh vào trang https://thongcongnghetphungoc.com/ khi có nhu cầu thông cống nghẹt huyện Thạnh Hóa, bạn sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn nhiệt tình.

Phú Ngọc hỗ trợ tư vấn miễn phí, xác định tình trạng của công trình và đề ra phương án xử lý. Dựa vào đó để đưa ra bảng chi tiết rồi sau đó tiến hành ký hợp đồng. Phú Ngọc cho phép tất cả khách hàng tiến hành nghiệm thu công trình và gửi ý kiến phản hồi. Sự hài lòng của bạn chính là kim chỉ nam cho công ty chúng tôi.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này và tin tưởng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Thạnh Hóa của công ty môi trường xanh Phú Ngọc.

Bài viết liên quan: Hút hầm cầu huyện Thạnh Hóa, tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.