Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc nhận thi công tại 12 đơn vị hành chính cấp xã trực thuộc huyện Tân Hưng , bao gồm thị trấn Tân Hưng và 11 xã: Hưng Điền, Hưng Điền B, Hưng Hà, Hưng Thạnh, Thạnh Hưng, Vĩnh Bửu, Vĩnh Châu A, Vĩnh Châu B, Vĩnh Đại, Vĩnh Lợi, Vĩnh Thạnh.

Phú Ngọc là một công ty vệ sinh môi trường quen thuộc tại huyện Tân Hưng và đã được rất nhiều khách hàng tín nhiệm. Tuy nhiên tại đây vẫn còn nhiều người có thắc mắc về công ty cũng như về dịch vụ thông cống nghẹt của Phú Ngọc. Vậy bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho bạn thông tin mà bạn mong muốn về công ty nhé!

1. Giới thiệu về công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc

Là một đơn vị làm việc về các dịch vụ vệ sinh nói chung và thông cống nghẹt nói riêng có tiếng tại huyện Tân Hưng, Phú Ngọc đã có cho mình hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề. Trải qua vô vàn lần được phục vụ yêu cầu từ khách hàng và nhận được sự tin tưởng cũng như những đánh giá tích cực chính là động lực để Phú Ngọc luôn cố gắng trau dồi, cải thiện mình mỗi ngày.

Công ty đã dành rất nhiều tâm huyết trong việc đào tạo nguồn nhân lực để có được đội ngũ làm việc chuyên nghiệp như ngày hôm nay, từ chuyên viên chăm sóc, tiếp nhận thông tin khách hàng cho đến đội ngũ trực tiếp thi công tất cả đều được hướng dẫn đầy đủ các kĩ năng. Bên cạnh đó để có thể khiến cho dịch vụ thông cống nghẹt trở nên hiệu quả nhất có thể, Phú Ngọc luôn có cho mình những loại máy móc chuyên dụng hiện đại, mẫu mã tiên tiến nhất trên thị trường để đem đến cho quý khách hàng trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Luôn làm việc theo chữ tín, hết mình và luôn cung cấp những dịch vụ giá rẻ chất lượng cũng như hàng loạt các ưu đãi khi khách hàng sử dụng dịch vụ tại Phú Ngọc là những gì mà công ty luôn đảm bảo cho bạn.

Giới thiệu về công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc
thông cống nghẹt huyện Tân Hưng

2. Ưu điểm của công ty Phú Ngọc trong dịch vụ thông cống nghẹt

Để có thể gắn bó với khách hàng trong dịch vụ vệ sinh đến ngày hôm nay chắc chắn là nhờ có những điểm mạnh, những ưu điểm mà công ty Phú Ngọc làm được hơn so với những đơn vị thông cống nghẹt huyện Tân Hưng khác, cụ thể:

 •       Nhân viên cực kì có tâm với nghề, tay nghề cao và giàu kinh nghiệm.
 •       Được hưởng những chính sách bảo đảm.
 •       Giá dịch vụ thông cống tắc cực kì rẻ nhưng đảm bảo triệt để và nhanh chóng.
 •       Quy trình làm việc cũng như hợp đồng thi công diễn ra công khai, minh bạch.
 •       Hàng tháng đều có những ưu đãi đặc biệt cho khách hàng.
 •       Cam kết đồng hành cùng khách hàng từ lúc thi công đến sau khi hoàn thành công việc.
 •       Thái độ làm việc chuyên nghiệp, luôn đi đúng theo tiến trình đã đề ra với khách hàng.
 •       Luôn lắng nghe những yêu cầu và khắc phục ngay lập tức những sai sót rủi ro trong công việc.

Phú Ngọc tự tin sẽ luôn phát triển được những điểm mạnh của mình có và cũng không quên trau dồi mỗi ngày để quý khách hàng có thể trải nghiệm được những dịch vụ tốt nhất của Phú Ngọc không chỉ riêng dịch vụ thông cống nghẹt.

Ưu điểm của công ty Phú Ngọc trong dịch vụ thông cống nghẹt
Ưu điểm của công ty Phú Ngọc trong dịch vụ thông cống nghẹt

3. Quy trình thông cống nghẹt huyện Tân Hưng của công ty Phú Ngọc

Sau đây là quy trình làm việc của Phú Ngọc:

 • Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng.
 • Thông tin khách hàng, tình trạng đang gặp phải sẽ được chuyển sang cho phòng kỹ thuật.
 • Chuyên viên có kỹ năng, kinh nghiệm sẽ trực tiếp liên hệ để làm việc, trao đổi về tình trạng mà khách hàng đang gặp phải tại nhà.
 • Quan sát khu vực thi công để đưa ra được định hướng làm việc với khách hàng.
 • Đi đến thảo luận, báo giá dịch vụ và ký kết hợp đồng thi công.
 • Tiến hành thi công công trình theo định hướng cam kết.
 • Bàn giao công việc, nghiệm thu và thanh toán.
 • Xuất hóa đơn chứng từ và bên thi công gửi giấy cam kết bảo hành cho khách hàng.
 • Tư vấn sau dịch vụ và có thể làm hợp đồng thông tắc cống theo định kỳ nếu khách hàng có nhu cầu.

Quy trình làm việc luôn được công khai tại website của công ty cũng như khi trao đổi trực tiếp với khách hàng. Việc làm này sẽ giúp tạo lòng tin ở khách hàng cũng như giúp gia đình có thể theo sát được quá trình thi công của đơn vị.

Quy trình thông cống nghẹt huyện Tân Hưng của công ty Phú Ngọc
Quy trình thông cống nghẹt huyện Tân Hưng của công ty Phú Ngọc

4.  Bảng giá và các dịch vụ thông cống nghẹt tại Phú Ngọc

Để nói đến giá cả thì khó có thể nói cụ thể bởi giá tiền cho mỗi dịch vụ là khác nhau tùy thuộc vào tình trạng bạn đang gặp phải nặng hay nhẹ, sau đây là vài điểm tóm lược về mức giá chúng tôi gửi đến các bạn:

Dịch vụ thông cống nghẹt có mức giá dao động chỉ từ 50.000 nghìn đồng trở lên, cụ thể là từ 1m đến 3m có giá từ 50.000 đồng- 150.000 đồng; từ 3m- 10m là 150.000 đồng- 500.000 đồng còn từ 10m trở lên thì giá tiền sẽ được quy đổi từ số m nhân với 50.000 đồng.

– Bên công ty hiện đang có hai hình thức thông cống nghẹt là bằng máy lò xo và chuột phản lực, trong đó:

 • Thông cống nghẹt bằng máy lò xo có mức giá dao động từ 50.000 đồng tùy theo loại dây lò xo sử dụng ( từ 8mm đến 34mm phù hợp với tình trạng gia đình đang gặp phải).
 • Đối với những gia đình có tình trạng tắc nghẽn nặng hay các khu vực cống có thể tích lớn thì bên công ty Phú Ngọc có cung cấp hình thức thông cống nghẹt chuột phản lực cực kì hiệu quả nhưng giá cả rất hợp lý, chỉ từ 300.000 đồng – 3.000.000 đồng cho đường ống từ 1m – 3m.
Bảng giá và các dịch vụ thông cống nghẹt tại Phú Ngọc
Bảng giá và các dịch vụ thông cống nghẹt tại Phú Ngọc

Trên đây là những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt huyện Tân Hưng của công ty Phú Ngọc, mong rằng sẽ đáp ứng được nhu cầu tìm hiểu của bạn. Vui lòng liên hệ đến hotline: 0844888812 để nhận những ưu đãi hấp dẫn ngay ngày hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.