Huyện Phú Riềng là một huyện nằm ở trung tâm của huyện Bình Phước. Nơi đây tiếp giáp với nhiều huyện khác của tỉnh Bình Phước như huyện Bù Đăng, Lộc NInh, Hớn Quản, Đồng Phú,… Vì đây là trung tâm của tỉnh Bình Phước nên dân số ở đây cũng đông hơn các huyện khác và có nhiều vấn đề xảy ra với ống cống cũng nhiều hơn. Nếu bạn đang ở huyện Phú Riềng và muốn tìm cho mình một đơn vị thông cống nghẹt huyện Phú Riềng uy tín, hãy theo dõi hết bài viết này để tìm kiếm những thông tin hữu ích nhé.

Thực trạng của các đơn vị thông cống nghẹt trên thị trường hiện nay

Các quảng cáo về thông cống, hút bể phốt được dán quảng cáo ở khắp mọi nơi
Các quảng cáo về thông cống, hút bể phốt được dán quảng cáo ở khắp mọi nơi

Khi thực trang cống bị nghet trở thành tình trạng phổ biến tại địa phương này, rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt đã được thành lập nhằm chạy theo xu hướng ở nơi đây. Tuy nhiên không có một sự kiểm dịch chất lượng nào ở các công ty này cả. Phần lớn các công ty đều quảng cáo với những ưu đãi hấp dẫn cùng với giá cả thấp, chất lượng cao,… Tuy nhiên không phải tất cả các công ty đó đều thật sự chất lượng. Rất nhiều công ty dựa vào quảng cáo để thực hiện những chiêu trò lừa đảo, đánh lừa khách hàng, lợi dụng sự thiếu hiểu biết của họ để trục lợi cho bản thân. Dưới đây là một vài ví dụ điểm hình mà khách hàng hay gặp phải.

  • Chất lượng không hề giống như quảng cáo. khi đọc trên những tờ quảng cáo, bạn dễ dàng bắt gặp những câu PR đầy sức hấp dẫn ví dụ như giảm giá 50%, chất lượng dịch vụ cực tốt, máy móc thiết bị hiện đại,… Tuy nhiên, rất ít trường hợp bạn chi trả một mức phí thấp mà có thể có một công trình hoàn hảo. Thường thì những công ty có mức phí thấp như vậy thì chất lượng tay nghề của nhân viên không được cao.
  • Tìm mọi cách để tăng các khoản chi phí phát sinh. Rất nhiều công ty vì muốn tăng thêm lợi lộc cho mình mà sử dụng cách này. Dựa vào việc khách hàng không quá am hiểu về công trình, họ tìm mọi lý do để khách hàng phải chi trả thêm tiền để công trình được tốt hơn. Tuy nhiên đôi khi nó thực sự không giúp được điều gì cả.
  • Không có dịch vụ bảo hành đảm bảo, chăm sóc khách hàng kém. Đôi khi ngay sau khi các công ty đó đến sửa chữa, đường cống của bạn đã hoạt động trở lại. Nhưng sau một thời gian ngắn nó lại gặp vấn đề trở lại. Các công ty đó sẽ không giải quyết cho bạn hoặc nếu giải quyết thì bạn sẽ lại phải trả thêm phí. Hoặc nhiều công ty không có dịch vụ chăm sóc khách hàng nên khi khách hàng có thắc mắc thì không giải đáp cho họ.
  • Khai khống về mức độ cần sửa của công trình. Có thể công trình của bạn có vấn đề nhưng vấn đề đó không quá lớn, các công ty vấn sẽ khai rằng nó đã hư hỏng nặng để thu thêm tiền từ bạn. 

Bạn cần cân nhắc thật kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công cho công trình nhà mình.

Nên chọn đơn vị thông cống nghẹt như thế nào ?

Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại
Phú Ngọc sở hữu đội ngũ nhân viên kinh nghiệm cùng máy móc thiết bị hiện đại

Có rất nhiều yếu tố để đánh giá một đơn vị uy tín, chất lượng. Hãy cùng xem qua một số tiêu chí dưới đây nhé.

  • Đội ngũ nhân viên. Đây là yếu tố quan trọng nhất cũng như cần thiết nhất vì đây là những người ảnh hưởng trực tiếp tới công trình nhà bạn. Những người thực hiện tốt thì công trình cũng tốt. Những người thực hiện công trình không tốt thì công trình không thể tốt được. Vì vậy, cần tìm một đơn vị mà ở đó những người nhân viên đều dày dặn kinh nghiệm, có thâm niên lâu năm, ngoài ra còn phải có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc.
  • Trang máy móc thiết bị. Một công có những thiết bị tốt, hiện đại, tiên tiến thì bao giờ năng suất cũng sẽ tốt hơn những công ty mà máy móc cũ kĩ, han gỉ, không được bảo hành và sửa chữa thường xuyên. Nếu máy móc tốt thì thời gian thực hiện công trình sẽ được rút ngắn lại, bạn sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian.
  • Giá cả thi công. Nên chọn những công ty uy tín, có giá cả phải chăng, giấy tờ cam kết không phát sinh và mọi thông tin về giá cả cần phải được thông báo rõ ràng đến khách hàng
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng. Điều này là cần thiết vì sau khi công trình được hoàn thành và bàn giao lại cho gia chủ thì không có nghĩa nó không còn sự cố. Bất kỳ sự cố nào trong phạm vị bảo hành của công ty đều sẽ được sửa chữa lại miễn phí. Điều này hoàn toàn tiết kiệm và có lợi cho người dân.

Công ty thông cống nghẹt uy tín tại huyện Phú Riềng – Phú Ngọc

Hình ảnh công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc đang thực hiện một dự án
Hình ảnh công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc đang thực hiện một dự án

Đáp ứng được mọi tiêu chí nêu trên, hôm nay chúng tôi muốn giới thiệu cho bạn công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc. Là một công ty có nhiều năm trong nghề, Phú Ngọc luôn là một đơn vị được khách hàng đánh giá cao và dành được nhiều sự tin tưởng. Ở Phú Ngọc luôn có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản kỹ lưỡng, có tâm với nghề, máy móc trang thiết bị hiện đại được bảo dưỡng định kỳ thường xuyên, và đặc biệt là giá cả được công khai minh bạch rõ ràng, phù hợp với thu nhập của những người dân sống ở huyện Phú Riềng. Vậy còn chờ gì mà còn chưa gọi ngay cho Phú Ngọc để được tư vấn và hưởng những ưu đãi này. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0844888812 hoặc website: https://thongcongnghetphungoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.