Huyện Lộc Ninh là một huyện thuộc tỉnh Bình Phước, Việt Nam. Đây là nơi nổi tiếng với địa điểm như Nhà giao tế Lộc Ninh, Căn cứ Tà Thiết, Kho xăng Lộc Quang- Lộc Hòa, Sân bay Lộc Ninh. Đây được xem là cửa ngõ giao thương quốc tế với Campuchia của Bình Phước. Lộc Ninh là một huyện vùng sâu vùng xa của tỉnh Bình Phước. Chính vì thế khi gặp các vấn đề Thông cống nghẹt huyện Lộc Ninh, sẽ có rất ít đơn vị uy tín, chất lượng đến để giải quyết giúp người dân nơi đây. Nếu như bạn đang cần tìm một vị thông cống nghẹt uy tín ở huyện Lộc Ninh, hãy theo dõi hết bài viết này nhé.

Làm thế nào để biết cống bị nghẹt ?

Có những nguyên nhân gây ra cống nghẹt tưởng chừng vô cùng đơn giản những hậu quả gây ra lại vô cùng khó lường. Hãy cùng điểm qua một vài dấu hiệu để nhận biết cống bị nghẹt: 

Tắc cống làm nước chảy rất chậm
Tắc cống làm nước chảy rất chậm
  • Nước chảy rất chậm, không thoát được. Lý giải cho hiện tượng này đó là có nhiều rác thải, vật thể lạ bị mắc kẹt lại trong đường ống khiến cho dòng chảy của nước bị chặn lại. Muốn xem đường ống nhà mình có hoạt động tốt hay không, bạn có thể đổ một thau nước xuống cống. Nếu nước thoát tốt thì chứng tỏ đường cống nhà bạn đang hoạt động rất tốt, còn nếu nước chảy chậm thì nó đang báo hiệu cho bạn biết đường ống đang bị tắc và bạn cần tìm cách để xử lý.
  • Có những mùi hôi thối bốc lên. Vì những thứ bị mắc kẹt lại là rác thải, sau một thời gian dài thì chúng sẽ bị phân hủy và sẽ bốc mùi rất khó chịu. Nó cũng là dấu hiệu để cho bạn biết là có cần xử lý ống cống nhà mình hay không. Điều này làm ảnh hưởng rất nhiều tới không gian sinh hoạt của các hộ gia đình, nhất là khi gia đình đông người cùng chung sống dưới một mái nhà điều này lại càng thật sự khó chịu.
  • Cống trào ngược trở lại. Khi rác thải dưới cống đã chiếm mất đường đi của chất thải, các chất thải khi không còn đường để đi, cùng với áp lực ở dưới bể phốt đẩy lên sẽ khiến chất thải trào ngược trở lại. Điều này thực sự gây mất mỹ quan và ảnh hướng tới cuộc sống của hộ gia đình.

Một số cách thông cống đơn giản tại nhà

Tự thông cống tại nhà bằng bột thông cống
Tự thông cống tại nhà bằng bột thông cống
  • Sử dụng móc quần áo. Móc quần áo có thể uốn, bẻ thành một dụng cụ để luồn vào trong các đường ống bị tắc và lấy ra các vật thể đang gây ra tắc cống như tốc hay là rác thải. Tuy nhiên cách này chỉ có thể dùng trong trường hợp bị tắc nhẹ ở đường ống cống bồn rửa bát, bồn rửa mặt hay là bồn tắm mà thôi. 
  • Sử dụng nước sôi. Cách này sử dụng cho trường hợp đường cống bị tắc bởi các mảng mỡ của thức ăn thừa. Sau khi đổ nước sôi vào thì các mảng mỡ sẽ bị bong ra và tan đi, trả lại đường ống cống thông thoáng.
  • Sử dụng bột thông cống. Ngày nay bạn có thể dễ dàng tìm mua các loại bột thông cống ở các cửa hàng gia dụng với giá thành rất rẻ. Cách sử dụng rất đơn giản đó là đổ bột lên trên đường cống đang bị tắc và việc còn lại là chờ đợi. Tuy nhiên nó cũng chỉ áp dụng cho trường hợp tắc không quá nặng.

Phú Ngọc – đơn vị thông cống nghẹt uy tín tại huyện Lộc Ninh

Thông cống nghẹt uy tín, đảm bảo chất lượng ở huyện Lộc Ninh- Phú Ngọc
Thông cống nghẹt uy tín, đảm bảo chất lượng ở huyện Lộc Ninh- Phú Ngọc

Các cách thông cống đơn giản chỉ có thể thực hiện khi cống bị tắc không quá nặng. vậy nếu trong trường hợp cống bị tắc nặng, tắc trong một thời gian dài thì phải làm thế nào thì ta chỉ có một cách duy nhất đó là gọi đơn vị thông cống đến để giải quyết. Tuy nhiên hiện nay có rất nhiều người không biết phải chọn đơn vị nào để cho đảm bảo, uy tín, giá thành tốt khi mà trên thị trường xuất hiện rất nhiều các đơn vị thông cống chưa được kiểm chứng. Hiện nay có rất nhiều đơn vị thông cống sử dụng quảng cáo để tiếp cận khách hàng nhưng chất lượng dịch vụ không hề tương xứng. Cũng có rất nhiều đơn vị lợi dụng sự thiếu hiểu biết của khách hàng mà phát sinh, phụ thu rất nhiều loại phí khác. 

Hiểu được sự băn khoăn của khách hàng, hôm nay chúng mình sẽ đề xuất cho bạn công ty Thông cống nghẹt Phú Ngọc. Những lý do làm cho Phú Ngọc trở thành công ty phù hợp với bạn nhất có thể kể đến những lý do sau:

  • Chất lượng đội ngũ nhân viên. Đây là yếu tố quan trọng nhất bởi đây là những người có ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả của công trình. Phú Ngọc luôn tự hào khi sở hữu lực lượng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản, phải thi đánh giá năng lực trước khi ra thực hiện công trình cho khách hàng. Không chỉ vậy, đây còn là những người thợ vô cùng tâm huyết với nghề và làm việc vô cùng trách nhiệm.
  • Chất lượng máy móc, trang thiết bị. Phú Ngọc rất tự hào khi công ty luôn trang bị những trang thiết bị hiện cao, tiên tiến giúp tăng năng suất công việc. Máy móc cũng được bảo trì, sửa chữa định kỳ thường xuyên.
  • Giá cả chất lượng dịch vụ. Bảng giá dịch vụ và chương trình bảo hành Phú Ngọc đều được công khai,  cam kết không có tình trạng phát sinh phụ phí khi công trình đang được tiến hành và sau khi bàn giao công trình. Giá cả ở Phú Ngọc phù hợp với thu nhập của các hộ gia đình nơi đây.

Với tất cả những lý do trên, Phú Ngọc thật sự đáp ứng được tất cả các yêu cầu của khách hàng kể cả là những khách hàng khó tính nhất. Còn chần chờ gì mà chưa liên hệ tới công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc để được trải nghiệm những dịch vụ tuyệt vời nhất. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ: 0844888812 hoặc website: https://thongcongnghetphungoc.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.