Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty Phú Ngọc chúng tôi luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng yên tâm về chất lượng phục vụ. Công ty cũng mang đến tỉnh Gia Lai dịch vụ thông cống nghẹt huyện Kông Chro chất lượng cho bà con nơi đây.

Giới thiệu dịch vụ thông cống nghẹt huyện Kông Chro của công ty Phú Ngọc

Là một trong số ít các đơn vị thông cống nghẹt huyện Kông Chro uy tín, Phú Ngọc luôn cố gắng trang bị đầy đủ các yếu tố cần thiết để phục vụ cho quá trình thông cống đạt hiệu quả cao nhất có thể.
Bên cạnh kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, công ty còn sở hữu những yếu tố cực kỳ quan trọng khác, đó là:

 • Đội ngũ nhân viên đảm bảo số lượng và chất lượng: Công ty thường xuyên mở các khóa đào tạo nhân viên để họ có thể nhanh chóng xác định được nguyên nhân và mức độ tắc nghẽn cống. Nhân viên phải sử dụng các loại máy móc, thiết bị hỗ trợ cho quá trình thông cống nghẹt
 • Luôn đảm bảo số lượng nhân lực để có thể phục vụ yêu cầu của nhiều khách hàng cùng lúc. Luôn nhiệt huyết, có trách nhiệm, tận tâm trong công việc là điều mà tất cả nhân viên Phú Ngọc có.
 • Hệ thống trang thiết bị, máy móc chuyên dụng, hiện đại: Công ty luôn cập nhật, cố gắng trang bị các loại máy móc hiện đại nhất hỗ trợ cho việc thông cống nghẹt, các loại xe chuyên dụng đủ khối lượng, kích thước, lớn nhỏ khác nhau. Để có thể phục vụ bà con nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, đi vào được các ngõ, hẻm nhỏ sâu phía trong.
 • Phục vụ quý khách hàng mọi lúc, mọi nơi bất kể ngày nắng hay ngày mưa, đêm hay ngày, ngày nghỉ hay ngày lễ. Chúng tôi sẽ có mặt kịp thời để phục vụ cho bà con sớm nhất.
  Công ty Phú Ngọc luôn mang đến quý khách hàng sự chất lượng, uy tín
  Công ty Phú Ngọc luôn mang đến quý khách hàng sự chất lượng, uy tín

Cam kết chất lượng dịch vụ thông cống nghẹt Kông Chro của công ty Phú Ngọc

 • Giải quyết triệt để nghẹt cống: Phú Ngọc luôn cam kết mang đến gia đình bạn dịch vụ giải quyết một cách triệt để tình trạng nghẹt cống.
 • Thông cống nghẹt huyện Kông Chro không đục phá: Điểm ưu việt của dịch vụ công ty chúng tôi cung cấp là dịch vụ không cần khoan, đục phá công trình, cơ sở vật chất. Nên không làm hư hại kết cấu của công trình cũng như phá hủy cảnh quan, thẩm mỹ, không gây ảnh hưởng đến môi trường.
 • Thông cống nghẹt nhanh chóng – gọn gàng – sạch sẽ: Quá trình thi công cống được diễn ra nhanh chóng, sạch sẽ, gọn gàng, không gây bốc mùi hôi thối hay làm vương vãi chất thải để các bạn có thể tiếp tục hoạt động kinh doanh hoặc các hoạt động sinh hoạt hằng ngày của gia đình.
 • Giá thành hợp lý: Công ty Phú Ngọc sẽ tiến hành báo giá chi tiết, công khai cho các bạn trước khi triển khai dịch vụ đồng thời cam kết không phát sinh phụ phí khi thanh toán. Báo đúng giá, làm đúng khối lượng là mục tiêu chúng tôi đề ra.
 • Bảo hành dịch vụ lâu dài: Dịch vụ chúng tôi có chính sách bảo hành lâu dài. Tùy thuộc vào mức độ nghẹt cống mà chúng tôi sẽ có bảo hành chất lượng dịch vụ khác nhau. Bất kể lúc nào sau thi công mà trong thời gian bảo hành, hệ thống vệ sinh gia đình bạn gặp trục trặc nào hãy liên hệ với công ty để được giải quyết sớm nhất
  Nhân viên Phú Ngọc làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình
  Nhân viên Phú Ngọc làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình

Quy trình thông cống nghẹt huyện Kông Chro

Khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi, các bạn sẽ được trải nghiệm quy trình thông cống nghẹt huyện Kông Chro chuyên nghiệp với các bước sau đây:

 • Bước 1: Sau khi quý khách hàng liên hệ với đường dây nóng của chúng tôi, nhân viên sẽ tiếp nhận nhu cầu thông tắc cống nghẹt của các bạn và lắng nghe tình trạng cầu cống rõ ràng để báo lại cho bên kỹ thuật
 • Bước 2: Nhân viên đến trực tiếp tận nhà tại hiện trường để khảo sát, xác định nguyên nhân, mức độ tắc cống và đưa ra phương án xử lý kịp thời
 • Bước 3: Báo giá dịch vụ thông cống nghẹt, giải đáp mọi thắc mắc liên quan vấn đề cầu cống, thỏa thuận với khách hàng và tiến hành ký hợp đồng
 • Bước 4: Sau khi hai bên thống nhất và đã ký kết. Công ty sẽ cho nhân viên triển khai và đưa các loại máy móc, thiết bị hiện đại đến. Tiến hành thông cống nghẹt đảm bảo được các tiêu chí nhanh chóng, triệt để, gọn gàng, sạch sẽ.
 • Bước 5: các bạn trực tiếp kiểm tra nghiệm thu dịch vụ. Nếu chưa ổn chúng tôi sẽ tiếp tục thi công đến khi quý khách hàng vừa ý.
 • Bước 6: Tiến hành thanh toán, ghi phiếu bảo hành và hướng dẫn cách để hạn chế tình trạng tắc nghẽn cống.

Công ty Phú Ngọc chúng tôi đã thành lập nhiều chi nhánh trên khắp địa bàn các huyện của tỉnh Gia Lai nói riêng và trên toàn cả nước nói chung. Để giúp quý khách hàng tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí dịch vụ.

Công ty Phú Ngọc cam kết mang đến quý khách hàng chất lượng dịch vụ đặc biệt nhất, với tất cả sự nhiệt thành và tận tâm của từng cán bộ nhân viên công ty. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ thông cống uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.