Tình trạng cống thải sinh hoạt bị tắc nghẽn ngày càng trở nên phổ biến. Đường cống thoát nước của mỗi gia đình không phải lúc nào cũng thông suốt mà đôi khi sẽ bị tắc nghẹt. Hiện nay, nhu cầu xử lý thông cống nghẹt huyện Ia Grai (Tỉnh Gia Lai) ngày càng tăng lên. Cùng tham khảo dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Grai của công ty Phú Ngọc chất lượng và uy tín nhất trên thị trường.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Grai của công ty Phú Ngọc

Có nhiều nguyên nhân khiến bạn phải sử dụng đến dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Grai. Cầu cống nghẹt không chỉ gây ra các bất tiện mà còn ảnh hưởng đến sức khỏe và thẩm mỹ. Cầu cống trong các gia đình hay các cơ quan doanh nghiệp là bộ phận thuộc hệ thống tự hoại. 

Trong quá trình sử dụng nó sẽ đảm bảo các chất thải được dẫn đến hầm cầu. Nhờ vậy mà các sinh hoạt được diễn ra bình thường và thông suốt. Tuy nhiên nếu ống dẫn nước cũng như công trình xây dựng lâu sẽ rất dễ dẫn đến cầu cống bị tắc. Ngoài ra do quá trình sử dụng sai cách cũng dễ khiến cho cầu cống bị nghẹt:

 • Các chất thải sẽ không được lưu thông và trở nên ứ đọng, tràn ra bên ngoài gây nên mùi hôi thối khó chịu. 
 • Không những thế nó còn làm mất thẩm mỹ cũng như ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như sinh hoạt của các thành viên trong gia đình.
 • Mặt khác tại các công trình công cộng lớn, việc tắc nghẽn cầu cống còn ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh. 
Công ty Phú Ngọc luôn mang đến dịch vụ thông cốg nghẹt chất lượng
Công ty Phú Ngọc luôn mang đến dịch vụ thông cốg nghẹt chất lượng

Để khắc phục tình trạng này các hộ gia đình có thể liên hệ sử dụng dịch vụ thông cống huyện Ia Grai chuyên nghiệp của công ty Phú Ngọc.

Các nguyên nhân dẫn đến cầu cống nghẹt phổ biến

Có nhiều nguyên nhân dẫn đến cầu cống bị nghẹt. Hầu hết các nguyên nhân đều do các sai lầm trong quá trình sử dụng cũng như xây dựng của các gia đình. Có thể kể đến một số nguyên nhân sau đây:

 • Tắc nghẽn do giấy vệ sinh và thực phẩm thừa: Một trong những nguyên nhân thường xuyên và phổ biến nhất khiến bồn cầu bị tắc nghẽn chính là do giấy vệ sinh. Trong quá trình sử dụng nếu bạn bỏ một lượng lớn giấy vệ sinh vào bồn cầu dễ khiến cho cầu cống bị tắc nghẽn. Lượng giấy nhiều nở ra lấp đầy đường cống. Lượng nước và áp lực nước không đủ mạnh để xả sạch chúng dẫn đến tắc nghẽn. Ngoài ra còn có nhiều người có thói quen đổ các thức ăn thừa vào cầu cống, bồn cầu. Đối với các thực phẩm, theo thời gian các mảng bám tại đường ống sẽ khiến bồn cầu bị tắc.
 • Bồn cầu, cống sử dụng quá lâu: Quá trình sử dụng lâu cũng có thể khiến cho bồn cầu và đường cống bị tắc nghẽn. Lượng chất thải đổ xuống hầm cầu hàng ngày đều đi qua đường cống. Chính vì vậy sử dụng một thời gian sẽ dẫn đến việc tắc nghẽn. Bên cạnh đó nếu các gia đình sử dụng bồn cầu trong thời gian dài mà không có các biện pháp thông tắc cũng dễ khiến cầu cống tắc nghẽn. Lượng chất thải ùn ứ quá lâu sẽ tràn theo đường ống từ đó gây tắc nghẽn bồn cầu. Chính vì vậy gia đình bạn nên tiến hành thông tắc và hút hầm bồn cầu thường xuyên
 • Vật lạ rơi vào bồn cầu: Các vật cứng, rác thải không thể phân hủy được rơi vào bồn cầu có thể dẫn đến tình trạng tắc nghẽn cầu cống. 
 • Thiết kế bồn cầu sai: Ngoài các nguyên nhân cơ bản trên bồn cầu có thể tắc nghẽn do các nguyên nhân như bồn cầu đặt sai vị trí, kết cấu công trình không đảm bảo. Do các áp lực bên trong khiến đường cầu cống bị vỡ cũng dẫn đến bồn cầu bị tắc nghẽn.
  Các nguyên dẫn dẫn đến việc đầy, tắc nghẽn cầu cống
  Các nguyên dẫn dẫn đến việc đầy, tắc nghẽn cầu cống

Công ty Phú Ngọc với dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Grai chất lượng, uy tín

Trải qua nhiều năm thành lập, phát triển và xây dựng hình ảnh công ty với phương châm “giữ uy tín để tồn tại và phát triển”. Công ty chúng tôi luôn được khách hàng và nhiều doanh nghiệp đánh giá cao về năng lực và sự tín nhiệm, nên quý khách cũng nên yên tâm về chất lượng phục vụ của chúng tôi:

 • Đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thông cống nghẹt, phục vụ quý khách hàng tận tình, chu đáo, lịch sự, chuyên nghiệp
 • Hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tiên tiến, được nhập khẩu từ nước ngoài
 • Giá thành dịch vụ hợp lý, phải chăng, tiết kiệm chi phí cho khách hàng
 • Dịch vụ bảo hành dài hạn, bất cứ lúc nào sau khi thi công, quý khách hàng vẫn gặp phải các trục trặc vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được giải quyết kịp thời
 • Phục vụ khách hàng mọi lúc, mọi nơi, 24/24 bất kể ngày hay đêm, ngày nắng hay ngày mưa, ngày nghỉ hay ngày lễ, bất cứ lúc nào quý khách hàng cần chúng tôi đều có mặt ngay.
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm được thời gian thi công và chi phí.

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Ia Grai của công ty Phú Ngọc luôn mang đến quý khách hàng những gì chất lượng nhất, uy tín nhất, chuyên nghiệp nhất với tất cả tâm huyết trong từng công trình. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.