Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc thi công tại 20 đơn vị hành chính trực thuộc cấp xã huyện Đức Hòa, bao gồm 3 thị trấn: Hậu Nghĩa, Đức Hòa, Đức Hiệp và 17 xã: An Ninh Đông, An Ninh Tây, Đức Hòa Đông, Đức Hòa Hạ, Đức Hòa Thượng, Đức Lập Hạ, Đức Lập Thượng, Hiệp Hòa, Hòa Khánh Đông, Hòa Khánh, Tân Mỹ, Tân Phú.

Với nhu cầu sử dụng cao nên tình trạng tắc nghẽn cống ở huyện Đức Hòa diễn ra khá phổ biến tuy nhiên người dân ở đây vẫn chưa có nhiều kinh nghiệm trong việc xử lý tình trạng tắc nghẽn đó. Nắm bắt được tâm lý chung của các hộ gia đình công ty Phú Ngọc đã đem đến dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đức Hòa uy tín mà  giá rẻ nhất hiện nay cho quý khách hàng.

1.     Nguyên nhân khiến cống bị tắc nghẽn?

Tình trạng tắc nghẽn cống thường xuyên xảy ra nhưng nhiều gia đình vẫn chưa hiểu rõ được nguyên nhân khiến tình trạng trên xảy ra do đó mà luôn mắc phải các sai lầm làm cho cống tắc nghẽn thêm phần nghiêm trọng. Dưới đây là một số nguyên nhân khiến cống bị tắc nghẽn:

–         Đường ống dẫn đã quá cũ

Là một nguyên nhân mà ít gia đình  để ý đến nhưng lại là một nguyên nhân phổ biến. Như chúng ta đã biết, trong quá trình sinh hoạt ống dẫn là bộ phận thực hiện chức năng lưu thông, chịu nhiều áp lực hay do trong nhiều năm sử dụng có những lần sẽ phải thông tắc nhiều khiến cho ống dẫn ngày một mai một, dần dần mất đi giá trị sử dụng. Với tình trạng này chúng ta chỉ cần thay ống dẫn mới là đảm bảo tình trạng tắc nghẽn sẽ không xảy ra.

–         Những vật dụng, phế phẩm cá nhân rơi xuống các hệ thống cống

Thông thường chúng ta luôn nghĩ những phế phẩm như giấy sẽ dễ phân hủy và không gây tắc cống nhưng thực tế việc sử dụng giấy đều đặn hay xả xuống bồn cầu những vật dụng khó phân hủy thực sự ảnh hưởng rất nhiều đến việc cống bị tắc nghẽn.

Những vật dụng, phế phẩm cá nhân rơi xuống các hệ thống cống
Những vật dụng, phế phẩm cá nhân rơi xuống các hệ thống cống

–         Thức ăn thừa hay dầu mỡ bám lại thành cống

Nguyên nhân này dễ gặp ở các bồn rửa bát, thường thì trong quá trình rửa sẽ không thể tránh được việc này mặc dù chúng ta có thể dụng lớp lọc nhưng không triệt để được. Dầu mỡ, thức ăn dần dần bám thành tảng dính tại các thành ống dẫn khiến cho quá trình lưu thông gặp vấn đề.

–         Do hầm cầu đầy và không có ống thoát khí

Thể tích hầm cầu đạt đến đỉnh điểm khiến cho quá trình lưu thông không thể diễn ra cũng là một nguyên nhân thường gặp tại các hộ gia đình.

–         Một nguyên nhân rủi ro đó chính là do đường ống cống bị lắp sai kỹ thuật hoặc có nhiều đoạn gấp khúc.

Trên đây chỉ là một số ít các nguyên nhân thường gặp, ngoài ra còn rất nhiều nguyên nhân khiến cho cống bị tắc nghẽn đòi hỏi sự nghiên cứu, quan sát của các đơn vị có chuyên môn và tình trạng mỗi gia đình gặp phải.

2.     Cách khắc phục khi cống bị tắc

Khi cống bị tắc nghẽn chúng ta có rất nhiều cách nhưng tùy vào mức độ mà sẽ có những hướng xử lý khác nhau, cụ thể:

–         Cống bị tắc nhẹ như hiện tượng nước rút chậm chẳng hạn hoặc ống dẫn tại bồn rửa mới bị tắc do dầu mỡ: Lúc này việc đầu tiên chúng ta nên làm chính là đun một nồi nước thật sôi và đổ thẳng vào đường dẫn ống cống bởi tình trạng trên nguyên nhân chủ yếu do cặn dầu mỡ hay chất bẩn khó tan gây nên, đổ nước sôi vào sẽ khiến cho các chất đó tan ra và đưa ống dẫn về trạng thái lưu thông ban đầu.

–         Có những cống tắc do lượng chất thải khó bị xả một lần quá nhiều mới gây nên thì thông tắc bằng gậy thông tắc cống thông thường  sẽ giúp ích cho bạn, bằng cách sử dụng áp lực sẽ giúp lưu thông chất thải tốt hơn.

–         Vậy nhưng trên thực tế có nhiều hộ gia đình gặp phải tình trạng tệ hơn thì những cách thông thường thật sự không giúp ích gì nhiều, đôi khi nó còn khiến tình trạng tệ hơn do xử lý sai cách. Lúc này bạn cần liên hệ với đơn vị thông nghẹt cống uy tín tại khu vực để đảm bảo rằng cống tắc được xử lý kịp thời và đúng cách nhất.

Hiện nay có rất nhiều đơn vị thông cống nghẹt huyện Đức Hòa nhưng không phải ở đâu cũng uy tín do vậy mà cần sự sáng suốt và nghiên cứu kĩ từ khách hàng để có được những kết quả như ý mình muốn.

Cách khắc phục khi cống bị tắc
Cách khắc phục khi cống bị tắc

3.     Giới thiệu công ty vệ sinh Phú Ngọc uy tín, đảm bảo

Vinh dự  là một đơn vị thông cống nghẹt huyện Đức Hòa, công ty dịch vụ vệ sinh môi trường luôn hết mình trau dồi kinh nghiệm cũng như luôn cố gắng hết sức thực hiện các yêu cầu mà khách hàng đưa ra, cam kết xử lý triệt để với giá thành cực kì phải chăng.

Phú Ngọc tự tin với kinh nghiệm lâu năm trong mảng dịch vụ vệ sinh nói chung và thông cống nghẹt nói riêng cùng đội ngũ nhân viên có tay nghề cao, máy móc hiện đại sẽ mang đến cho quý khách hàng tại huyện Đức Hòa những trải nghiệm tốt nhất.

Giới thiệu công ty vệ sinh Phú Ngọc uy tín, đảm bảo
Giới thiệu công ty vệ sinh Phú Ngọc uy tín, đảm bảo

Bên công ty luôn có những chính sách ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng các dịch vụ vì vậy hãy nhanh tay gọi đến hotline : 0844888812 hoặc website:  thongcongnghetphungoc.com  để nhận ưu đãi cùng sự tư vấn tận tình nhất từ chúng tôi.

Xem thêm: Hút hầm cầu huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.