Hiện nay Đức Hòa có mật độ dân số tập trung đông nhất của tỉnh Long An. Dân số tập trung đông kéo theo rất nhiều nhu cầu vệ sinh môi trường và xả thải, đặc biệt là nhu cầu hút hầm cầu. Vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa, chuyên nghiệp, giá rẻ nhất hiện nay? Mời các bạn cùng theo dõi tiếp nội dung bài viết, để có địa chỉ hút hầm cầu đáng tín cậy nhất.

Vì sao hầm cầu nhanh đầy?

Hút hầm cầu huyện Đức Hòa, tỉnh Long An
Hút hầm cầu huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Mỗi hầm cầu sẽ được xây dựng với kích thước lớn hay nhỏ, tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người. Trong thời gian sử dụng lâu dài các chất thải lắng đọng tích tụ lại, sẽ khiến bồn cầu bị đầy và tắc nghẹt. Hầm cầu nhanh đầy sẽ do những nguyên nhân cơ bản sau:

 • Hầm cầu được xây dựng không đúng tiêu chuẩn kích thước, nhu cầu xả thải nhiều hơn công suất chứa của hầm cầu.
 • Những hầm cầu đã có thời gian sử dụng lâu dài, hệ thống cống thoát nước và hầm cầu bị xuống cấp. Khiến cho nước mưa, đất cát tràn vào cống và hầm cầu sẽ khiến hầm cầu nhanh đầy hơn.
 • Xả thải nhiều chất thải khó phân hủy xuống hầm cầu, làm cho bồn cầu bị tắc nghẹt nhanh đầy.
 • Hầm cầu xây dựng ở những nơi thấp trũng, khiến cho nước thấm vào bên trong.
 • Hầm cầu xây dựng không đúng tiêu chuẩn, kỹ thuật cho phép.

Hầm cầu đầy có những dấu hiệu nhận biết như thế nào?

Thông thường các hầm cầu được xây dựng sâu dưới lòng đất, nên muốn biết hầm cầu đầy hay không bạn hãy theo dõi vào những dấu hiệu sau:

 • Bồn cầu có hiện tượng thoát nước thải chậm hoặc không thoát.
 • Tiếng nước thoát trong bồn cầu sẽ tạo ra những âm thanh lạ khác thường.
 • Nước và chất thải có hiện tượng trào ngược lên miệng cống và bồn cầu.
 • Bồn cầu thoát ra mùi hôi thối khó chịu, lúc đầu mùi hôi nhẹ nhưng sau đó mùi hôi thối nặng hơn.
 • Thời gian gần đây bồn cầu có hiện tượng tắc nghẹt thường xuyên hơn. Tình trạng tắc nghẹt bồn cầu diễn ra ngày càng nặng hơn, dù bạn đã thực hiện các biện pháp thông tắc bồn cầu.

Để tránh được những rắc rối trong sinh hoạt do hầm cầu đầy, bạn nên thực hiện hút hầm cầu theo đúng định kỳ sau:

 • Các hộ gia đình có nhu cầu xả thải ít, thời gian tiến hành hút hầm cầu định kỳ sẽ giao động từ 10 – 15 năm/ lần.
 • Những nơi có nhu cầu xả thải nhiều: Cơ quan, nhà máy, siêu thị, khách sạn, nhà hàng, quán ăn, quán nhậu… sẽ có thời gian hút hầm cầu định kỳ từ 3 – 7 năm/ lần.

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa hiện nay là bao nhiêu?

Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa hiện nay là bao nhiêu?
Giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa hiện nay là bao nhiêu?

Hiện nay tại Đức Hòa có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đang hoạt động, mỗi công ty sẽ đưa ra một mức giá dịch vụ khác nhau để thu hút khách hàng. Giá dịch vụ hút hầm cầu bình quân tại huyện Đức Hòa hiện nay, sẽ giao động từ 250 – 300k/m3. Đây là mức giá trung bình của các công ty làm việc uy tín,  có những công ty sẽ đưa ra mức giá thấp hơn mức giá bình quân này. Tuy nhiên giá rẻ thì đổi lại chất lượng phục vụ, sẽ không được tốt.

Vậy nên bạn bạn đừng nên ham rẻ, mà chọn những đơn vị cung cấp giá thành dịch vụ quá thấp. Vì chất lượng phục vụ sẽ tương ứng với giá cả dịch vụ. Để biết bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa mới chính xác nhất, bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số: 0844.8888.12.

Công ty hút hầm huyện Đức Hòa uy tín nhất hiện nay

Trong số những công ty vệ sinh môi trường uy tín, đang làm việc tại huyện Đức Hòa. Công ty vệ sinh Phú Ngọc là đơn vị uy tín, luôn nhận được sự ủng hộ của nhiều người dân nhất. Bởi công ty có trên 15 năm kinh doanh trong lĩnh vực: Rút hầm cầu, nạo vét hố ga, thông tắc cống, thông tắc bồn cầu nghẹt, làm vệ sinh đường cống thoát nước và chất thải… Sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa, của Phú Ngọc bạn sẽ nhận được những lợi ích sau:

Công ty hút hầm huyện Đức Hòa uy tín nhất hiện nay
Công ty hút hầm huyện Đức Hòa uy tín nhất hiện nay
 • Công nhân được đào tạo bài bản giàu kinh nghiệm, làm việc trung thực luôn báo chính xác số lượng chất thải.
 • Có dàn xe hút hầm cầu mới theo công nghệ hiện đại của Nhật Bản, xe nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút bồn cầu sạch 100% kể cả các chất thải rắn, không làm hư hỏng hệ thống cống thoát nước và hầm cầu.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ mới không đục phá sàn tường, không gây ra mùi hôi thối, không làm rơi vãi chất thải ra ngoài.
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h. Dù là thời gian ban đêm, ngày nghỉ hay lễ tết khách hàng gọi công ty luôn sẵn sàng phục vụ trên mọi nẻo đường của huyện Đức Hòa.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu có sức cạnh tranh, công ty có 2 loại hình thanh toán quý khách lựa chọn: Thanh toán chọn gọi theo chuyến xe, hoặc theo m3. Nhân viên của công ty sẽ tư vấn cho quý khách cách thanh toán phù hợp, tiết kiệm nhất cho khách hàng.
 • Thời gian bảo hành dài lâu từ 12 – 60 tháng, chế độ bảo hành uy tín phục vụ 24/24h.

Cư dân đang sinh sống tại huyện Đức Hòa thấy hầm cầu có những dấu hiệu bị đầy, hầm cầu đã lâu không tiến hành hút hầm cầu định kỳ. Xin hãy liên hệ Hút hầm cầu Long An Phú Ngọc trực tiếp đến số Hotline: 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu huyện Đức Hòa uy tín, chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.