Hiện nay, với quá trình đô thị hoá nhanh chóng khiến đời sống con người càng được cải thiện thì tình trạng cống nghẹt diễn ra ngày càng phổ biến. Để thông cống nghẹt huyện Đắk Pơ hiệu quả, việc sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt là vô cùng quan trọng. Nếu bạn chưa biết cách lựa chọn dịch vụ thông cống uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của Phú Ngọc nhé.

Các chiêu trò của dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đắk Pơ

Các công ty thông cống nghẹt huyện Đắk Pơ thường sử dụng các cách thức để chuộc lợi bằng các chiêu trò phổ biến như sau:

– Cung cấp không đầy đủ thông tin

Các công ty thường sử dụng hình thức quảng cáo phát tờ rơi hoặc sơn trên cột điện ở gần địa chỉ nhà dan bởi đây là hình thức dễ dàng tiếp cận khách hàng nhất. Tuy nhiên, công ty chỉ cung cấp tên dịch vụ và số điện thoại nhưng không in chi tiết địa chỉ công ty. Như vậy, bạn sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng dịch vụ bảo hành sau khi thông cống nghẹt.

– Thu hút khách hàng bằng dịch vụ giá rẻ

Lợi dụng tâm lý khách hàng mong muốn sử dụng dịch vụ tiết kiệm, giá rẻ nhất, các công ty đã sử dụng chiêu trò này để lôi kéo khách hàng. Thực chất, công ty cung cấp dịch vụ giá rẻ với các thiết bị thô sơ, không chuyên dụng nên chất lượng thường thấp, gây ảnh hưởng vệ sinh môi trường. Không những vậy, tình trạng cống nghẹt có thể tái diễn trong vài tháng sau khi sử dụng,

– Thu thêm các khoản chi phí khác

Sau khi ký kết hợp đồng và thi công dịch vụ, một số công ty có thể nêu ra những lý do khác trong quá trình thi công để thu thêm chi phí. Lúc này, khách hàng bắt buộc phải thanh toán vì đã sử dụng dịch vụ của công ty.

Vì thế, khi sử dụng dịch vụ, bạn nên hỏi kỹ về hợp đồng và bảng giá để tránh phát sinh các khoản chi phí khác ngoài hợp đồng.

– Thuê các trang báo đánh giá dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đắk Pơ

Đây cũng là một chiêu trò quảng cáo của công ty vệ sinh môi trường lừa đảo để thu hút khách hàng sử dụng dịch vụ. Khách hàng thường tìm kiếm trên mạng qua bài báo về những thông tin tổng hợp đánh giá dịch vụ của các công ty. Tuy nhiên, thực tế, các trang viết này là một hình thức quảng cáo của công ty.

 Dịch vụ giá rẻ thường kém chất lượng
Dịch vụ giá rẻ thường kém chất lượng

Mẹo lựa chọn dịch vụ thông cống nghẹt Đắk Pơ uy tín

Nắm bắt được nhu cầu sử dụng dịch vụ thông cống càng cao nên nhiều đơn vị xuất hiện trên trường khiến nhiều người khó khăn trong việc lựa chọn dịch vụ. Để yên tâm khi sử dụng dịch vụ, bạn có thể áp dụng các cách sau:

  • Khi chưa có hợp đồng, giấy tờ chứng thực, bạn không nên vội vàng cọc tiền, chuyển khoản, tạm ứng bất cứ chi phí nào nếu công ty yêu cầu.
  • Tham khảo các thông tin ý kiến, đánh giá nhận xét từ bạn bè, người thân, hàng xóm – những người đã từng sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt để nắm bắt các thông tin cần chú ý.
  • Bạn cũng có thể tham khảo trên các diễn đàn chia sẻ kinh nghiệm tại trang mạng xã hội. Tuy nhiên, bạn cần chú ý chọn lọc thông tin vì một số công ty có thể thuê người đánh giá dịch vụ tại đây.
  • Ưu tiên chọn các công ty đã thành lập nhiều năm và hoạt động tốt trong lĩnh vực này bởi đây là đơn vị được khách hàng sử dụng nhiều.
  • Tham khảo kỹ các thông tin chi tiết về công ty và các cách thức thông cống nghẹt, quy trình làm việc, cách ký kết hợp đồng, báo giá.

Cam kết vàng của Phú Ngọc – Dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đắk Pơ

Là đơn vị thông cống nghẹt uy tín trong 10 năm qua, công ty Phú Ngọc đã tạo dựng được niềm tin trong khách hàng tại 63 tỉnh thành. Khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm, sử dụng dịch vụ mọi lúc, mọi nơi bơi công ty đã phát triển, xây dựng nhiều chi nhánh khác nhau ở nhiều tỉnh với các cam kết sau:

Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống chuyên nghiệp
Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống chuyên nghiệp
  • Các thiết bị, máy móc chuyên dụng của công ty được mua mới 100% và thường xuyên kiểm tra định kỳ, đánh giá chi tiết các thông số kỹ thuật để đảm bảo vận hành.
  • Quy trình thi công thông cống nghẹt chuẩn, chính xác kỹ thuật thông qua nghiên cứu của các kỹ sư nước ngoài.
  • Nhân viên phục vụ chu đáo, chuyên nghiệp, tận tình, dày dặn kinh nghiệm qua thực tiễn.
  • Thông cống nghẹt triệt để, xử lý nhanh chóng, gọn gàng, đảm bảo an toàn vệ sinh môi trường.
  • Thời gian bảo hành dịch vụ dài hạn. Công ty cung cấp đầy đủ hoá đơn, hợp đồng cho khách hàng khi thi công dịch vụ.

Nếu bạn thấy các dấu hiếu cống bị tắc, nghẹt hoặc đầy chất thải thì bạn chỉ cần liên hệ công ty Phú Ngọc, nhân viên sẽ lập tức có mặt để khảo sát và xử lý hiệu quả vấn đề từ đường cống.

Trên đây là các thông tin cần lưu ý khi sử dụng dịch vụ thông cống nghẹt huyện Đắk Pơ (tỉnh Gia Lai). Bạn đang mong muốn sử dụng dịch vụ thông cống của Phú Ngọc thì hãy nhanh chóng liên hệ số hotline: 0844.8888.12 để được tư vấn, báo giá cụ thể về dịch vụ nhé. Bạn cũng có thể thường xuyên cập nhật thông tin dịch vụ tại website: https://thongcongnghetphungoc.com/ để biết thêm các thông tin hữu ích khác. Phú Ngọc rất hân hạnh được phục vụ quý khách!

Xem thêm:

Dịch vụ hút hầm cầu không đục phá uy tín

Thông cống nghẹt huyện Đức Cơ, tỉnh Gia Lai [ Phú Ngọc ]

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.