Thói quen của người dân Việt Nam nói chung và những khách hàng sinh sống tại Kiên Giang nói riêng, nếu xảy ra tình trạng tắc cống tại khu vực công ty, nhà máy hay tại khu dân cư… điều đầu tiên họ tìm đến những đơn vị uy tín đó chính là chất lượng dịch vụ uy tín và giá thành tốt nhất. Dịch vụ thông cống nghẹt huyện An Biên, Kiên Giang của Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc ra đời đáp ứng tất cả điều đó, chúng tôi ngày càng được khách hàng tin tưởng và lựa chọn.

Dịch vụ thông cống nghẹt có giá bao nhiêu trên thị trường hiện nay?

Nguyên nhân dẫn đến tình trạng nghẹt cống

Hiện nay, tình trạng nghẹt cống tại những khu vực dân cư ngày càng tăng không chỉ riêng tại huyện An Biên mà ở mọi nơi đều tồn tại tình trạng nghẹt cống, vậy nguyên nhân nào dẫn đến tình trạng nghẹt cống, chỉ có thể là:

  • Trong quá trình sinh hoạt, khách hàng không cẩn thận và làm rơi những vật dụng vào đường ống làm cho chất thải và nước không thông thoát, rút chậm hoặc tắc đường ống
  • Chúng ta vẫn thường có thói quen đổ thức ăn thừa, dầu mỡ vào đường cống vì nghĩ đó là cách sạch sẽ nhất để tiêu hủy chất thải, thế nhưng dầu mỡ thức ăn lâu ngày sẽ bám vào thành cống và gây nghẹt ảnh hưởng đến quá trình sinh hoạt.
  • Sử dụng giấy vệ sinh quá nhiều và không đúng cách cũng chính là nguyên nhân gây ra tắc cống
  • Lắp đặt hầm cầu, đường ống cống sai vị trí, thiết kế quá lâu hoặc do đường thoát nước quá thấp so với bề mặt mực nước cống chính
  • Khi xảy ra tình trạng nghẹt cống chúng ta thưởng chủ quan và tự xử lý tại nhà bằng cách sử dụng hóa chất thông nghẹt cống, sử dụng các mẹo dân gian như dùng cá lóc, móc treo quần áo… Tuy nhiên, nếu không biết cách xử lý sẽ dẫn đến nguy cơ làm hỏng đường ống, không xử lý triệt để mà còn mất nhiều thời gian
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt cống
Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến nghẹt cống

Cách khắc phục tốt nhất và an toàn nhất cho đường ống nhà bạn chính là nhờ đến đơn vị cung cấp dịch vụ thông nghẹt cống Phú Ngọc bằng cách gọi điện thoại đến số điện thoại 0844 888 812 để được tư vấn và hỗ trợ một cách nhanh nhất.

Lựa chọn địa chỉ cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện An Biên uy tín

Dịch vụ thông cống nghẹt huyện An Biên là một trong những chi nhánh của Công ty Rút Hầm Cầu Thông Cống Nghẹt Phú Ngọc. Đây là công ty cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt và một số dịch vụ khác như hút bể phốt, nạo vét hố ga… trên toàn huyện An Biên. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực vệ sinh môi trường, nhờ kinh nghiệm lâu năm với đội ngũ kỹ thuật giỏi, công ty dần chiếm được sự tin tưởng của hầu hết khách hàng sinh sống tại khu vực phía nam, đặc biệt là tại Kiên Giang.

Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu tại Kiên Giang về cung cấp các dịch vụ vệ sinh môi trường được khách hàng tin tưởng và giới thiệu cũng như quay lại sử dụng dịch vụ của công ty. Thái độ làm việc của các nhân viên luôn nhiệt tình và chu đáo, dù cho đường cống bị tắc nhẹ hay khó khăn thế nào thì chúng tôi vẫn luôn đảm bảo xử lý trong thời gian nhanh nhất, ngay khi tiếp nhận yêu cầu từ phía khách hàng.

Giá dịch vụ thông cống nghẹt tại Phú Ngọc là bao nhiêu?

Với kinh nghiệm làm việc nhiều năm, hầu hết quý khách hàng sẽ gọi yêu cầu dịch vụ thông cống đều hỏi giá thi công trước khi tiến hành, để có thể biết được mức giá, đảm bảo không tăng giá khi hoàn thành công trình. Tuy nhiên thực tế sẽ không có một bảng giá chi tiết cho việc sử dụng dịch vụ thông tắc cống bởi bảng giá được đưa ra phải dựa trên nhiều yếu tố như số lượng ống cống tắc, mức độ nghiêm trọng của nó, đường ống nằm sâu trong lòng đất, đường ống quá nhỏ… Thông thường mức giá thông tắc cống sẽ giao động từ 300.000 VNĐ – 500.000 VNĐ cho một lần thông tắc.

Những khu vực Phú Ngọc cung cấp dịch vụ thông cống nghẹt tại huyện An Biên

Phương châm hoạt động với mong muốn mang đến cho khách hàng dịch vụ có giá thành rẻ, thi công nhanh chóng, uy tín và chuyên nghiệp nhất trên thị trường. Khách hàng chỉ cần gọi điện đến công ty, cam kết sẽ có mặt trong thời gian 15-30 phút để hỗ trợ khách hàng một cách nhanh chóng nhất.

Phú Ngọc xử lý thông tắc cống hiệu qủa bằng những thiết bị, may móc hiện đại
Phú Ngọc xử lý thông tắc cống hiệu qủa bằng những thiết bị, may móc hiện đại

Cũng chính vì lẽ đó mà công ty mở rộng mạng lưới hoạt động tại hầu khắp các xã thuộc huyện An Biên, Kiên Giang bao gồm Đông Thái, Đông Yên, Hưng Yên, Nam Thái, Nam Thái A, Nam Yên, Tây Yên, Tây Yên A. Với hệ thống máy móc và trang thiết bị hiện đại, được nhập khẩu chính hãng từ Nhật Bản. Đồng thời Phú Ngọc sở hữu một lượng lớn những xe chuyên dụng với nhiều kích thước khác nhau dễ dàng di chuyển đến mọi ngóc ngách và hẻm nhỏ, phục vụ khách hàng một cách tốt nhất có thể.

Công ty luôn có nhân viên tư vấn túc trực 24/24 sẵn sàng giải đáp những thắc mắc của khách hàng và cung cấp đầy đủ những thông tin về dịch vụ thông cống nghẹt An Biên để khách hàng được biết cũng như báo giá cụ thể để khách hàng dễ dàng lựa chọn loại dịch vụ phù hợp nhất. Hãy đến với Phú Ngọc, khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm về phong cách làm việc cũng như giá thành dịch vụ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.