Hiện nay, do nhu cầu thị trường, các công ty và các tổ chức dịch vụ hút hầm cầu, thông tắc bồn cầu đang ngày càng phát triển. Có rất nhiều công ty lớn với nhiều chi nhánh đang phát triển trên toàn quốc. Đặc biệt, tập trung ở các khu công nghiệp và các đô thị, thị xã lớn trên toàn quốc. Với mong muốn phát triển ngày càng mạnh mẽ thương hiệu của công ty, Phú Ngọc đã mang đến dịch vụ hút hầm cầu thị xã Phước Long (Tỉnh Bình Phước) chất lượng, uy tín cho quý khách hàng.

Những dấu hiệu hầm cầu đầy, cống nghẹt cần lưu ý

Trong cuộc sống hiện nay, người dân luôn bận rộn với guồng quay của cuộc sống, bươn chải với công việc, với xã hội nhưng dù có thế nào đi chăng nữa thì gia đình vẫn luôn là nơi để bạn trở về sau một ngày dài làm việc mệt mỏi. Nhà cũng là nơi giúp bạn giảm thiểu, giải tỏa những công việc, áp lực từ cuộc sống. Vì vậy, đừng bao giờ để những vấn đề như đầy hầm cầu, tắc nghẽn cống,… làm ảnh hưởng lâu dài đến cuộc sống sinh hoạt thường ngày của bạn. Vậy nên làm gì để giải quyết những vấn đề này ngay từ những giai đoạn đầu tiên. Câu trả lời đó chính là bạn phải trang bị cho mình những kiến thức cơ bản để nhận biết các dấu hiệu cần sử dụng dịch vụ hút hầm cầu thị xã Phước Long. Một số dấu hiệu cơ bản chúng tôi tích lũy được, giúp bạn dễ dàng nhận ra đơn giản:

 • Nước trong nhà vệ sinh bị tràn, không thoát đi được
 • Hệ thống thoát nước phát ra những âm thanh khác thường
 • Khi làm sạch bồn rửa, nước thải lại tràn vào
 • Bồn cầu thoát nước chậm hoặc xả nước không đi
 • Mùi hôi thối thoát ra từ miệng cống, miệng hầm cầu
 • Chất thải lấp đầy cống thoát nước
  Những nguyên nhân đầy hầm cầu, tắc nghẽn cống mà công ty Phú Ngọc đưa ra
  Những nguyên nhân đầy hầm cầu, tắc nghẽn cống mà công ty Phú Ngọc đưa ra

Ngay khi nhận thấy được những dấu hiệu cơ bản trên, hãy nhanh chóng liên hệ với dịch vụ hút hầm cầu thị xã Phước Long của công ty Phú Ngọc chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chu đáo sẽ giúp bạn xử lý một cách nhanh nhất và hiệu quả

Công ty Phú Ngọc chuyên hút hầm cầu thị xã Phước Long giá thành hợp lý, chất lượng tốt

Công ty chúng tôi chuyên phục vụ mọi dịch vụ liên quan đến hầm cầu như thông tắc, hút chất thải lâu ngày đầy ứ dưới hầm cầu:

 • Với những tính năng hiện đại của trang thiết bị và sự hiệu quả cao, các dịch vụ của công ty hút hầm cầu không đục phá không tiến hành các biện pháp khoan đục khoét làm ảnh hưởng đến tường hay đường ống lân cận dưới lòng đất. 
 • Hơn thế nữa, dịch vụ hút hầm cầu của công ty còn có dịch vụ bảo hành với thời hạn lâu dài từ 6 tháng đến 1 năm để phục vụ trở lại đề phòng các trường hợp tắc nghẽn, đầy trở lại ngoài ý muốn.
 • Và hơn thế, giá thành của công ty mang lại vô cùng hợp lý, phải chăng, cạnh tranh được với bất cứ công ty nào khác trên thị trường. Cùng nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá nhằm tri ân khách hàng hấp dẫn nhất hiện nay.
 • Với tốc độ làm việc nhanh chóng, xử lý gọn nhẹ các tình huống gây khó chịu về vấn đề vệ sinh cho con người, công ty luôn có mặt ở trên khắp các địa bàn tỉnh Bình Phước nói riêng và trên toàn cả nước nói chung.
 • Dịch vụ hút hầm cầu thị xã Phước Long đang ngày càng phát triển, phục vụ cho tất cả các loại khách hàng như: hộ gia đình, công ty, các đơn vị làm việc tư nhân hay làm cho các cơ quan nhà nước, bệnh viện, trường học, khu dân cư, chung cư,…

Báo giá dịch vụ vệ sinh hút hầm cầu thị xã Phước Long của công ty Phú Ngọc

Bảng giá hút hầm cầu thị xã Phước Long phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như: đoạn đường di chuyển dài hay ngắn, có di chuyển khó khăn không, tình trạng hầm cầu dễ giải quyết hay không? Và không phải đơn vị nào cũng có thể làm tốt được các dịch vụ này, hầu hết những đơn vị cung cấp bảng giá thành quá rẻ mạt thì khi thi công họ thường hút ẩu, cẩu thả, không hết được chất thải. Đa số khách hàng thường thấy giá rẻ thì ham nhưng hãy cẩn thận với những dịch vụ như này nhé, bởi giá thành rẻ mạt như thế thì làm gì có được dịch vụ tốt được.

Giá thành công ty Phú Ngọc mang lại vô cùng hợp lý, tiết kiệm
Giá thành công ty Phú Ngọc mang lại vô cùng hợp lý, tiết kiệm

Áp dụng theo phương châm “ phát triển bền vững – lợi ích cho khách hàng ”. công ty chúng tôi luôn là đơn vị hàng đầu để thực hiện điều này. Vì chúng tôi hiểu rằng, nếu không có khách hàng là sẽ không có những dịch vụ từ chúng tôi. Nên việc đã có khách hàng đã khó và việc giữ khách hàng được dài lâu hay không là chuyện càng khó hơn. Và hy vọng, dịch vụ hút hầm cầu tại thị xã Phước Long chúng tôi là người bạn đồng hành với hệ thống vệ sinh nhà bạn. chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc, xử lý đúng nơi, tính đúng giá.

Bạn có thể tham khảo bảng giá hút hầm cầu sau:

 • Hút hầm cầu hộ gia đình tính theo khối giá: 350.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xây dựng được tính theo đơn giá: 400.000 VNĐ / 1 khối.
 • Hút hầm cầu xe 3 mét khối giá: 1.000.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 4 mét khối giá: 1.300.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 5 mét khối giá: 1.600.000 VNĐ / 1 xe.
 • Hút hầm cầu xe 6 mét khối giá: 1.900.000 VNĐ / 1 xe.

Với những ưu điểm như vậy, công ty Phú Ngọc chúng tôi chính là sự lựa chọn hàng đầu của quý khách. Hãy liên hệ đến số 0844.8888.12 của công ty Phú Ngọc, để sử dụng dịch vụ uy tín, chất lượng, giá thành cạnh tranh nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.