Kiến Tường là thị xã trẻ có tốc độ đô thị hóa cực nhanh của tỉnh Long An. Kinh tế phát triển cũng sẽ kéo theo tốc độ tăng trưởng dân số nhanh, dân số tập trung đông kèm theo các nhu cầu về xả thải cũng gia tăng. Đặc biệt là nhu cầu hút hầm cầu thị xã Kiến Tường cũng ngày một tăng, vậy đơn vị nào cung cấp dịch vụ hút hầm cầu Long An uy tín tốt nhất tại Kiến Tường? Mời các bạn cùng tìm hiểu tiếp trong nội dung bài viết này để có những thông tin hữu ích.

Giá dịch vụ hút hầm cầu thị xã Kiến Tường Long An hiện nay là bao nhiêu?

Hút hầm cầu thị xã Kiến Tường
Hút hầm cầu thị xã Kiến Tường

Do nhu cầu sử dụng dịch vụ hút hầm cầu cùng các dịch vụ vệ sinh môi trường khác tại thị xã Kiến tường trong những năm gần đây đang tăng cao. Vì vậy có rất nhiều công ty vệ sinh môi trường đã mọc lên nhiều như nấm, mỗi công ty sẽ có một mức giá hút hầm cầu khác nhau.

Giá dịch vụ hút hầm cầu trung bình tại Kiến Tường hiện nay giao động từ 500 – 700k/m3. Có những công ty sẽ đưa ra mức giá thấp hơn mức bình quân nhiều, nhưng đổi lại chất lượng phục vụ sẽ tương ứng với giá thành.

Vì vậy các bạn đừng nên ham rẻ mà chọn những đơn vị cung cấp giá thành dịch vụ quá thấp. Để biết được bảng báo giá dịch vụ hút hầm cầu thị xã Kiến Tường chính xác nhất, mời bạn hãy liên hệ trực tiếp đến số: 0844.8888.12

Tại sao hầm cầu lại nhanh đầy?

Hầm cầu hay còn gọi là bể phốt, bể tiêu… thường được thiết kế xây dựng sâu dưới lòng đất. Công năng chính của bể phốt là dùng để chứa, các chất thải sinh hoạt hàng ngày của mỗi hộ gia đình. Mỗi hầm cầu sẽ được xây dựng lớn, hay nhỏ phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng của con người.

Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, hầm cầu cũng sẽ bị đầy và gây ra tình trạng tắc nghẹt. Thời gian hầm cầu đầy nhanh hay chậm sẽ phụ thuộc vào các nguyên nhân sau:

 • Quá trình xây dựng hầm cầu không đúng tiêu chuẩn kỹ thuật.
 • Nhu cầu xả thải nhiều lớn hơn so với thiết kế xây dựng lúc ban đầu của hầm cầu.
 • Người dùng có ý thức kém, thường xuyên xả các chất thải khó phân hủy xuống hầm cầu.
 • Hầm cầu đã được xây dựng lâu năm, hệ thống cống thoát nước và hầm cầu đã bị xuống cấp hư hỏng.
 • Những hầm cầu được xây dựng ở những nơi thấp trũng, thường xuyên bị ngập lụt sẽ nhanh đầy hơn.

Khi nào cần hút hầm cầu?

Khi nào cần hút hầm cầu?
Khi nào cần hút hầm cầu?

Thông thường hầm cầu đầy sẽ có những dấu hiệu nhận biết trực tiếp lên bồn cầu như sau:

 • Nghe thấy tiếng nước thoát trong bồn cầu phát ra âm thanh rất lạ khác thường
 • Bồn cầu có hiện tượng nước và chất thải rút chậm hoặc không rút xuống.
 • Thời gian gần đây bồn cầu thường xuyên bị tắc nghẹt, dù đã thực hiện các biện pháp thông tắc. Nhưng tình trạng tắc nghẹt không được cải thiện mà còn trở nên nặng hơn trước nhiều.
 • Nước thải dưới hầm cầu dội ngược lên bồn cầu và cống có màu đen hoặc vàng.
 • Cống và bồn cầu bốc lên những mùi hôi thối ngày càng nhiều hơn.

Để tránh được những hệ lụy do tình trạng hầm cầu đầy mang lại, mỗi hộ gia đình nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ 10 – 15 năm/lần. Đối với các nơi có nhu cầu sử dụng cao nhiều nên thực hiện hút hầm cầu định kỳ 3 – 7 năm/lần.

Công ty hút hầm thị xã Kiến Tường nào uy tín nhất?

Hiện nay ở Kiến tường có rất nhiều công ty rút hầm cầu đang hoạt động, theo đánh giá của nhiều người dân thì công ty vệ sinh Phú Ngọc là đơn vị uy tín nhất hiện nay. Phú Ngọc luôn nhận được sự ủng hộ của người dân bởi công ty có trên 15 năm, kinh doanh trong lĩnh vực vệ sinh môi trường. Đảm bảo cung cấp đến người dân dịch vụ hút hầm chuyên nghệp, uy tín trên mọi nẻo đường của thị xã Kiến Tường.  đến với dịch vụ hút hầm cầu Phú Ngọc có những ưu điểm nổi trội như:

Công ty hút hầm thị xã Kiến Tường nào uy tín nhất?
Công ty hút hầm thị xã Kiến Tường nào uy tín nhất?
 • Công nhân được đào tạo bài bản, có trên 10 năm kinh nghiệm làm việc trung thực luôn báo số lượng chất thải chính xác.
 • Có dàn xe hút hầm cầu mới, hiện đại nhiều kích cỡ từ 1 – 25 khối. Đảm bảo hút sạch 100% các chất thải rắn, chất thải khó phân hủy, không làm hư hỏng hệ thống cống thoát nước và hầm cầu.
 • Hút hầm cầu theo công nghệ Nhật Bản, không đục phá sàn tường, không có mùi hôi thối, không làm rơi chất thải ra ngoài.
 • Thời gian phục vụ khách hàng 24/24h, dù là đêm ngày nghỉ hay lễ tết. Chỉ cần khách hàng gọi công nhân của Phú Ngọc sẽ có mặt ngay sau 15 phút.
 • Giá dịch vụ hút hầm cầu cạnh tranh, rẻ hơn so với thị trường đến 50%.
 • Chế độ bảo hành dịch vụ uy tín, dài lâu từ 12 – 60 tháng. Nếu trong thời gian bảo hành có sự cố ngoài ý muốn nào sảy ra, công ty sẽ tiến hành hút hầm cầu miễn phí cho quý khách.

Công ty vệ sinh môi trường Phú Ngọc là đơn vị hút hầm cầu thị xã Kiến Tường chuyên nghiệp, uy tín, có giá thành tốt nhất hiện nay. Bạn đang sinh sống tại thị xã Kiến Tường thấy hầm cầu có những dấu hiệu bị đầy, hoặc đã lâu không tiến hành hút hầm cầu định kỳ. Hãy liên hệ trực tiếp đến số Hotline: 0844.8888.12 của Phú Ngọc để sử dụng dịch vụ hút hầm cầu chất lượng tốt nhất hiện nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.