Bạn muốn tìm một đơn vị Hút hầm cầu tại thị xã An Khê uy tín, giá rẻ mà chất lượng tốt ở thị xã An Khê? Hãy đọc hết bài viết này vì nó sẽ đem lại những thông hữu ích mà bạn đang cần.

“An Khê là một thị xã nằm ở phía đông của tỉnh Gia Lai, Việt Nam. Thị xã An Khê tiếp giáp với tỉnh Bình Định, huyện Đăk Nơ và huyện K’Bang. Với dân số khoảng 81 nghìn người, với mật độ dân số là 408 người/km2, vấn đề giải quyết các nhu cầu về vệ sinh trở nên được quan tâm hơn bao giờ hết. Mật độ dân số đông đặt áp lực lớn các hầm cầu. Bạn băn khoăn về các nguyên nhân khiến hầm cầu bị đầy?”

1. Nguyên nhân đầy hầm cầu và dấu hiệu nhận biết

Tóc rối có thể gây tắc cống

Hầm cầu, hay còn có tên gọi khác là bể phốt, là nơi tập trung các chất thải từ bồn cầu thải xuống. Qua một thời gian các chất thải này sẽ bị phân huỷ chuyển thành thể lỏng rồi mới theo hệ thống ống thoát nước chảy ra ngoài. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, bể phốt cũng có nhiều sự cố xảy ra trong quá trình sử dụng mà phổ biến nhất là đầy bể phốt.

Mỗi gia đình có nguyên nhân bị đầy bể phốt khác nhau. Dưới đây là một vài nguyên nhân chính gây nên việc đầy hầm cầu ở thị xã An Khê.

  • Thứ nhất phải kể đến thói quen sử dụng nhà vệ sinh chư đúng cách. Do thói quen cùng với những nhận thức chưa đúng đắn, rất nhiều người vẫn thường xuyên vứt các giấy vệ sinh khó phân hủy, băng vệ sinh, vỏ các gói dầu gội hay thậm chí là tóc xuống bồn cầu . Những loại rác thải này khi ở trong bể phốt sẽ không thể phân hủy được, tích tụ lâu ngày sẽ chiếm lấy một phần diện tích lớn trong bể phốt, khiến cho bể phốt không còn đủ chỗ chứa các loại chất thải khác, nên dẫn đến hiện tượng đầy bể phốt.
  • Xử lý, dọn dẹp bồn cầu bằng những hóa chất không chuyên dụng. Đa phần người dân vẫn thường xuyên cọ rửa bồn cầu bằng những chất tẩy thông thường. Điều này sẽ khiến các hệ sinh vật trong bể phốt bị tiêu diệt, khiến cho quá trình phân hủy chất thải không thể thực hiện. Khi sử dụng hoạt chất tẩy rửa thông thường trong thời gian dài sẽ dẫn đến hiện tượng đầy bể phốt diễn ra thường xuyên.

2. Một số dấu hiệu đặc trưng khi bể phốt bị đầy

Đầy bể phốt gây ra trào ngược bồn cầu
Đầy bể phốt gây ra trào ngược bồn cầu
Đầy bể phốt dẫn đến nước chảy chậm
Đầy bể phốt dẫn đến nước chảy chậm

Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết bạn có thể quan sát được để theo dõi xem bể phốt nhà mình có bị đầy hay không:

  • Màu nước bồn cầu bị biến đổi: các chất thải trong bể phốt sẽ bị trào ngược lên khi bể phốt bị đầy. Điều này khiến cho nước bồn cầu bị đổi sang màu vàng đục hoặc xanh đen. Nó sẽ đem lại những bất tiện nếu như không khắc phục nó kịp thời.
  • Nước bồn cầu xả chậm: các chất thải không thể phân hủy đã chiếm mất một vị trí lớn trong bể phốt, khi mà diện tích của bể phốt là không thay đổi. Sau một thời gian dài, các chất thải này sẽ tràn lên ở bề mặt khiến các chất thải bồn cầu sẽ khó khăn khi xả vào bể phốt, gây nên tình trạng tắc nghẽn và làm nước xuống chậm.
  • Luôn cảm thấy nhà vệ sinh bốc mùi khó chịu: một dấu hiệu nhận biết nữa bạn có thể cảm nhận được khi bể phốt bị đầy đó là nhà vệ sinh nhà mình luôn bị bốc mùi cho dù bạn dọn dẹp, kì cọ sạch sẽ. Khi bể phốt bị đầy, chất thải cũng sẽ đạt đến mức cực đại và đi theo đường bể phốt tới bồn cầu để thoát ra ngoài. Do đó bồn cầu sẽ có mùi khó chịu của chất thải.

3. Đơn vị Hút hầm cầu tại thị xã An Khê uy tín nhất – Phú Ngọc

Hút hầm cầu là một quá trình phức tạp, cần đến sự chuyên nghiệp từ những người làm việc cho đến các công cụ dụng cụ hỗ trợ. Khi bể phốt nhà bạn bị đầy và bạn băn khoăn kông biết chọn đơn vị uy tín nào thì Công ty thông cống nghẹt Phú Ngọc sẽ là một lựa chọn sáng suốt dành cho bạn.

Đơn vị thông cống uy tín Phú Ngọc
Đơn vị thông cống uy tín Phú Ngọc

Một số điểm nổi bật về công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc:

  • Về giá cả dịch vụ: Bạn muốn có những dịch vụ chất lượng cao nhưng ngân sách có hạn, Phú Ngọc sẽ giải quyết điều đó giúp bạn với mức giá chỉ từ 150.000 VNĐ đối với đường ống bị tắc nghẽn thông thường, và giá chỉ từ 500k cho các dịch vụ : hút hầm cầu, nạo vét cống ngầm…
  • Đội ngũ nhân viên của công ty thông cống Sài Gòn Phú Ngọc: đều được đào tạo kĩ lượng, có trình độ chuyên môn cao và rất tận tâm với công việc, làm việc với tinh thần trách nhiệm cao. Các thiết bị máy móc, công cụ hỗ trợ đều là những trang thiết bị hiện đại tiên tiến và đảm bảo an toàn cho khách hàng. phú Ngọc đem đến dịch vụ chất lượng cao, tiết kiệm thời gian để đem lại những hài lòng đến cho khách hàng.
  • Về các lợi ích khách hàng nhận được: khi ký hợp đồng, Phú Ngọc sẽ đem đến dịch vụ tốt nhất với cam kết bảo hành và chế độ ưu đãi mà không nơi nào cạnh tranh được và dịch vụ chăm sóc khách hàng của Phú Ngọc sẽ giải đáp các thắc mắc cũng như khó khăn của bạn một cách nhiệt tình.

Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ hút bể phốt, thông cống, thu gom chất thải Hút hầm cầu tại thị xã An Khê của công ty rút hầm cầu Phú Ngọc xin liên hệ 0844888812.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.